Bài viết Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network”

Facebook Audience Network cho phép bạn kiếm tiền từ các ứng dụng của mình trên IOS hoặc Android bằng quảng cáo nhắm mục tiêu. Đây là một cách thức quảng cáo khá thường nhật được rất nhiều nhà quảng cáo tin tưởng và dùng.

Bạn đang xem: Facebook audience network là gì

*
*

Hành vi của quảng cáo sau khi bạn nhấp phụ thuộc vào loại mục tiêu quảng cáo mà nhà quảng cáo chọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, tùy vào mục tiêu quảng cáo, đây là điều sẽ xảy ra:

Audience Network hỗ trợ quảng cáo video và quảng cáo hình ảnh. Lưu ý rằng tính đủ điều kiện về vị trí quảng cáo và nội dung khác nhau giữa các mục tiêu.

Tạo quảng cáo hiển thị trên Audience Network

Audience Network cho phép bạn mở rộng chiến dịch quảng cáo ra bên ngoài Facebook để tiếp cận đối tượng trên trang web cũng như ứng dụng trên di động thiết bị máy tính. Bạn cũng khả năng chọn Audience Network làm vị trí quảng cáo độc lập khi dùng video trong luồng.

Xem thêm: Công Việc Nhân Viên Seo Là Làm Những Công Việc Gì ? Nghề Seo Là Làm Gì

Cách tạo quảng cáo hiển thị trên Audience Network từ Trình quản lý quảng cáo:

Mở Trình quản lý quảng cáo.Chọn Tạo quảng cáoChọn mục tiêu đủ điều kiện dùng trong Audience Network.Ở cấp độ Nhóm quảng cáo, hãy thêm đối tượng và tùy chọn nhắm mục tiêu rồi nhấp vào Chỉnh sửa vị trí quảng cáo.Chọn loại thiết bị trong số các tùy chọn sau: Tất cả thiết bị (Được khuyến nghị), Di động, Máy tính.Chọn menu đó trên Audience Network để xem tất cả các tùy chọn vị trí quảng cáo:Quảng cáo một cách tự nhiên, quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo chèn giữa: quảng cáo hình ảnh và video ở định dạng một cách tự nhiên và chèn giữa cũng như quảng cáo hình ảnh ở định dạng biểu ngữ.Video trong luồng: quảng cáo video trước và trong nội dung video.Video kèm phần thưởng: quảng cáo video khi mọi người đang dùng ứng dụng trò chơi; họ nhận được phần thưởng trong trò chơi vì đã xem hết video

7.Thêm ngân sách, lịch chạy và nội dung quảng cáo.

8.Chọn Xác nhận trong Trình quản lý quảng cáo để hoàn tất.

Các thông số của quảng cáo video dành cho nhà quảng cáo trên Audience Network

 Video trong luồng

Các câu hỏi về Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network

Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Facebook #Audience #Network #Là #Gì #Tìm #Hiểu #Kiếm #Tiền #Từ #Facebook #Audience #Network

Xem thêm tin tức về Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm thông tin về Facebook Audience Network Là Gì, Tìm Hiểu & Kiếm Tiền Từ Facebook Audience Network từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  assumed là gì

Give a Comment