Bài viết FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất thuộc chủ đề về Tiền Ảo đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất”

FaucetHub là gì? Đăng ký FaucetHub có khó không? dùng FaucetHub như thế nào tốt? Tất cả sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo. Cùng theo dõi nha!

FaucetHub là gì?

FaucetHub là một nền tảng micro wallet (ví vi mô) – micro payment (thanh toán vi mô) cho phép người dùng lưu trữ, cũng như liên quan đến việc thanh toán với số tiền rất nhỏ trong lĩnh vực thị trường tiền mã hóa. Khi nói đến tiền mã hóa, ví dụ như Bitcoin, nó sẽ có các khoản thanh toán dưới dạng các satoshi, trong đó 1 satoshi bằng 1/100 trăm triệu của một BTC.

faucethub

FaucetHub thường được dùng như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang cho phép đào coin, kiếm coin miễn phí đã kết nối với FaucetHub. mặt khác, bạn cũng khả năng dùng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số của mình, mặc khác công ty chúng tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn của nó thế nào.

Tại FaucetHub liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn khả năng dùng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí chất lượng và phù hợp với mình để tham gia. hiện nay FaucetHub đang hỗ trợ nhiều đồng coin gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

faucethub-ho-tro-coin

Vì sao cần dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí?

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều kết nối với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới khả năng rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

Một lý do nên dùng FaucetHub nữa là trong quy trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn khả năng rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được kết nối với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn khả năng tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và dùng chung một ví FaucetHub để rút về.

Bài Nổi Bật  Mạng ngang hàng | Peer to Peer (P2P) là gì?

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay kết nối với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn kết nối với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được kết nối), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác. Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ khả năng không đủ để trả cho phí giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetHub

Bước 1: Bạn vào link https://faucethub.io/  để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP.

faucethub-dang-ky-1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt là: Tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, tiếp theo xác nhận captcha bằng cách Tích vào ô “Tôi không phải là một robot”. Khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn Sign up.

 

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau, lúc này hãy tiếp tục tiến hành bước 3.

 

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ FaucetHub, hãy mở email đó ra rồi click vào link kích hoạt. Nếu không thấy email của FaucetHub hãy kiểm tra cả hộp thư spam.

 

Sau khi kích hoạt thành công, thì bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản trên FaucetHub rồi đó, bạn hãy dùng tài khoản đó để kiếm coin miễn phí thôi.

Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

Khi bạn muốn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit. Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào “Generate ABC Address” ( trong đó ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Bạn chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

 

Khi lấy được địa chỉ ví trên Faucet rồi, bạn khả năng dùng để nạp tiền vào FaucetHub và rút tiền về FaucetHub từ các trang kiếm coin, đào coin.

Hướng dẫn kết nối địa chỉ ví của bạn với FaucetHub

Để rút tiền từ FaucetHub về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví đó phải được kết nối với FaucetHub, và nếu bạn cần dùng địa chỉ ví nào đó để đăng ký kiếm coin từ các trang có kết nối với FaucetHub thì địa chỉ ví đó cũng phải được kết nối với FaucetHub thì mới khả năng rút tiền. Cách kết nối địa chỉ ví với FaucetHub bạn làm như sau:

Bài Nổi Bật  Bitcoin là gì? [Thông tin toàn diện nhất về đồng tiền ảo BTC]

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần kết nối vào chỗ “Link a New Address” và chọn loại tiền đang kết nối ví tại phần “Currency” (bạn cần dùng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nha). Sau đó nhấn vào phần Link This Address để tiến hành kết nối.

 

Nếu kết nối thành công, bạn sẽ thấy có đoạn chữ thông báo màu xanh như ảnh bên dưới:

 

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy toàn bộ tất cả những địa chỉ ví của tất cả những đồng tiền điện tử đã được kết nối. Bạn khả năng nhấn vào Stats để xem thống kê về số dư và nhấn vào Unlink để hủy kết nối nếu muốn.

 

Lưu ý: Với địa chỉ ví của bạn được kết nối với FaucetHub ở phần này, thì bạn sẽ không thể dùng nó để nạp tiền vào ví FaucetHub! Ví này chỉ dùng để rút tiền từ các trang đã được kết nối với FaucetHub mà thôi. Để nạp tiền (chuyển tiền) vào ví FaucetHub bạn cần phải dùng đúng địa chỉ ví coin được FaucetHub cung cấp (tức là địa chỉ ví mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn cách lấy ở bên trên rồi đó).

Hướng dẫn rút coin từ FaucetHub về ví riêng (các ví đã được kết nối).

Bạn chỉ được rút coin về địa chỉ ví nào đó, chẳng hạn muốn rút về ví riêng hoặc rút lên ví sàn để bán…khi bạn đã thực hiện xong việc kết nối địa chỉ ví đó với FaucetHub theo hướng dẫn ở phần trên.Để rút coin từ FaucetHub về ví đã được kết nối, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Withdraw sau đó chọn vào đồng coin bạn muốn rút.

 

Bước 2: Chọn địa chỉ ví cần rút tại ô ABC Address – ABC là tên đồng coin (Lưu ý: địa chỉ ví phải được kết nối với FaucetHub mới được hiển thị lên cho bạn chọn), sau đó nhập số lượng coin muốn rút vào ô Amount. Tích vào chỗ Expedite this withdraw…..nếu muốn rút nhanh trong ngày, sẽ phải mất thêm một khoản phí nhỏ, còn nếu không chọn cái này thì coin của bạn sẽ phải đợi từ 1- 2 ngày mới được xử lý. Sau đó nhấn vào Submit Withdraw Request để tiến hành rút. Như vậy là thực hiện lệnh rút thành công, giờ công việc của bạn là đợi coin về ví thôi.

 

Hướng dẫn xem danh sách các trang kiếm coin miễn phí được liệt kê trên FaucetHub

Để xem dánh sách các trang kiếm coin free được liệt kê trên Faucet, bạn vào mục SITES sẽ thấy danh sách rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau. khả năng chọn đồng coin muốn kiếm miễn phí (Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin…), chọn những cách thức kiếm miễn phí như Fauset, Game, Gambling, PTC, mining…

Bài Nổi Bật  Libra là gì? Những điều bạn cần biết về đồng Libra của Facebook

 

cùng lúc ấy bạn sẽ thấy một bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí ở ngay phía dưới.  Để truy cập vào trang web tương ứng, bạn nhấn vào Visit.

 

Trong bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí, bạn khả năng xem các số liệu thống kê cho từng trang như: Added (ngày được thêm), Raward (số coin thưởng), Timer (thời gian mỗi lần thưởng), Paid This Week (số tiền đã trả trong tuần), Users (số người dùng), Health (sức vận hành).

Lời kết

Trên đây là bài viết “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về Faucet, cũng như cách đăng ký tài khoản, và dùng các chức năng cơ bản của nó. khả năng thấy đây là một trang web khá hữu ích và rất rất cần thiết cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và những người đào coin với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp các bạn đơn giản hơn trong việc đào coin và kiếm coin miễn phí.

Nếu các bạn thấy bài viết của công ty chúng tôi hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nha! Chúc các bạn thành công!

 

Các câu hỏi về FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất

FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #FaucetHub #là #gì #Hướng #dẫn #đăng #ký #sử #dụng #FaucetHub #chi #tiết #nhất

Video cực hay về cách tại ví tiền Faucethub để nhận thanh toán coin bạn nên xem

Xem thêm tin tức về FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, dùng FaucetHub chi tiết nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment