Bài viết Fdma Là Gì – Fdma (Frequency thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Fdma Là Gì – Fdma (Frequency trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Fdma Là Gì – Fdma (Frequency”

Về công nghệ FDMA

Trong các hệ thống vô tuyến hai chiều kỹ thuật số, có hai phương thức truy cập kênh chính được dùng hiện nay.Một là FDMA (Tần số chia nhiều truy cập).Phương pháp này là phương pháp lâu đời nhất và được dùng nhiều nhất trong ngành.Phương pháp khác là TDMA (Truy cập theo khe thời gian).

Bạn đang xem: Fdma là gì

Sự khác biệt cơ bản giữa FDMA và TDMA là định nghĩa của kênh và cách dùng (truy cập).Trong FDMA, băng thông chi tiết (Ví dụ 6,25 kHz) ở tần số chi tiết (Ví dụ 150.000 MHz) được dùng để xác định kênh.

*

Sự khác nhau của FDMA và TDMA

Bài Nổi Bật  Chứng Nhận Fda Là Gì

Trong TDMA, cùng một nguyên tắc áp dụng về băng thông và tần số, nhưng tín hiệu được chia thành các khe thời gian cho phép kênh có công suất ‘phụ’ trong cùng băng thông, ví dụ: Hai kênh cũng như 6,25 kHz trong kênh 12,5 kHz.Xem sơ đồ trên để giải thích đồ họa.

Tại sao chọn băng hẹp FDMA 6,25 kHz?

Băng thông rộng thực sự: Truyền thông đáng tin cậy cho một nửa quang phổ!

FDMA 6,25 kHz cho phép bạn tăng gấp đôi công suất của phổ có tổng giá trị.Lựa chọn hai kênh 6,25 kHz độc lập trong 12,5 kHz hoặc kênh 6,25 kHz độc lập là của bạn.Hiệu suất và tính linh động của kênh độc lập gấp đôi này chỉ khả năng với FDMA 6,25 kHz.

Xem thêm: Nhạc Pop Là Gì – Lịch Sử Nhạc Pop

*

Hiệu suất quang phổ của công nghệ băng hẹp FDMA 6.25 kHz

Truyền thông đáng tin cậy khi bạn cần nhất

Không cần phải cho phép đồng bộ hóa khe thời gian TDMA.Thông tin liên lạc ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp và các tình huống quan trọng.FDMA là chế độ không an toàn được lựa chọn trong đài phát thanh di động mặt đất.Không có gì phải so sánh.

*

FDMA: Lịch sử đã được chứng minh như không có công nghệ vô tuyến khác

Trong hơn 50 năm, FDMA là xương sống của truyền thông vô tuyến hai chiều.Các cải tiến thế hệ đã đạt đến đỉnh điểm trong việc hiện thực hóa các giao thức kỹ thuật số FDMA 6,25 kHz đi trước thời đại, trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích ngược với FM analog.

Bài Nổi Bật  Butter Là Gì - Butter Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Kênh 6,25 kHz: chiều hướng hiện nay và tương lai

Các kế hoạch và tiêu chuẩn kênh 6,25 kHz được dùng ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Châu Đại Dương và danh sách này tiếp tục.6,25 kHz cung cấp câu trả lời cho vấn đề thiếu hụt quang phổ và dùng hiệu quả trên toàn thế giới.

Xem thêm: Estimation Là Gì – Nghĩa Của Từ Estimation

*

Hiệu suất cao hơn trên cùng một băng thông

Xuất sắc cơ bản 6,25 kHz

Băng thông hẹp hơn FDMA cung cấp kỹ thuật xuất sắc về độ nhạy, khả năng chống nhiễu, tăng độ phủ, chất lượng âm thanh, hiệu suất phổ và hơn thế nữa.Tại sao nhìn vào bất cứ điều gì khác?

*

Chất lượng âm thanh cao hơn trên diện tích rộng hơn

ICOM phát triển công nghệ FDMA lên tầm cao mới với các dòng bộ đàm IDAS và các hệ thống liên lạc thông thường đến trung kế (trunking) cho phép quản lý và kết nối liên lạc ở một hoặc nhiều địa điểm và chất lượng âm thanh vượt trôi hơn so với công nghệ Analog.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Fdma Là Gì – Fdma (Frequency


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fdma Là Gì – Fdma (Frequency hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Fdma Là Gì - Fdma (Frequency ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fdma Là Gì - Fdma (Frequency Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Fdma Là Gì - Fdma (Frequency rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Pin Code Là Gì - Postal Code Là Gì

Các Hình Ảnh Về Fdma Là Gì – Fdma (Frequency

Fdma Là Gì - Fdma (Frequency

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fdma #Là #Gì #Fdma #Frequency

Xem thêm kiến thức về Fdma Là Gì – Fdma (Frequency tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Fdma Là Gì – Fdma (Frequency từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment