Bài viết Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products”

Nếu web bán hàng WooCommerce của Bạn bán các mặt hàng như tranh ảnh, ảnh số, đồ mỹ nghệ, đồ trang sức; hay thời trang, quần áo … thì danh mục phải nổi bật (featured products) là điều kiện bắt buộc … Có một plugin cho phép Bạn thiết lập và thêm các danh mục nổi bật, đó là WooCommerce Product Table plugin của Barn2!

Các danh mục nổi bật của WooCommerce cho phép chủ cửa hàng trực tuyến trưng bày các mặt hàng chi tiết trên trang web của họ. Đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến các danh mục bán chạy nhất, các danh mục hiện đang được bán hoặc các danh mục Bạn muốn quảng cáo.

Bạn đang xem: Featured products là gì

*

Hình 01 – Thiết lập danh mục nổi bật trên website dùng WooCommerce

Với WooCommerce, Bạn khả năng giới thiệu các danh mục nổi bật ở các phần khác nhau trên cửa hàng trực tuyến của mình – trên thanh bên, trên màn hình đầu tiên trên trang bán hàng của Bạn và thậm chí trong các bài đăng trên blog. Nó cũng làm cho nó cực kỳ đơn giản để bật và tắt các danh mục đặc trưng.

Với ý nghĩa này, trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giải thích cách Bạn khả năng đặt và thêm các danh mục nổi bật trong WooCommerce và hiển thị chúng theo cách bố trí dạng bảng (front-end table layout). Trước khi công ty chúng tôi bắt đầu, hãy nhanh chóng xem xét một vài tình huống khác nhau mà bạn khả năng muốn thêm các danh mục nổi bật vào cửa hàng trực tuyến của mình.

Khi nào (và tại sao) Bạn khả năng muốn thêm các danh mục nổi bật vào cửa hàng trực tuyến của mình

Đặt các danh mục nổi bật của WooCommerce cho phép Bạn đơn giản tăng khả năng hiển thị danh mục trên trang web của mình. Nhờ đó, Bạn khả năng thực hiện hiệu quả tất cả những loại chiến dịch tiếp thị và cuối cùng là tăng doanh số.

mặt khác, đây là một vài lý do tại sao Bạn khả năng muốn thêm các danh mục nổi bật vào cửa hàng trực tuyến của mình:

Bài Nổi Bật  Pull Yourself Together Là Gì, Definition Of Get Oneself Together By Merriam

Ưu đãi đặc biệt: để quảng cáo các mặt hàng mà Bạn đang cung cấp giảm giá. Điều này cũng tuyệt vời để chạy các chiến dịch tiếp thị, bán các danh mục đi kèm hoặc bất kỳ loại ưu đãi giới hạn thời gian nào khác.Bán các danh mục đang tồn kho: chủ cửa hàng trực tuyến cần bán các danh mục tồn kho trong cửa hàng trực tuyến của họ khả năng dùng tùy chọn danh mục nổi bật của WooCommerce để giới thiệu chúng trên trang nhất của cửa hàng hoặc dùng hiển thị trên thanh bên (sidebar).danh mục chuyển đổi cao: các danh mục nổi bật của WooCommerce cũng giúp chủ sở hữu cửa hàng trực tuyến đơn giản đặt các danh mục bán chạy nhất của họ ở phía trước và trung tâm. Đây là một cách tuyệt vời để có được danh mục trước khách hàng và tăng vọt doanh số.

một vài loại danh mục có mong muốn vào các thời điểm khác nhau trong năm: nếu Bạn bán các danh mục theo mùa – chẳng hạn như quần short và áo khoác, đồ giải trí hoặc các danh mục trở lại trường học – thì Bạn khả năng cân nhắc dùng các danh mục đặc trưng của WooCommerce để trưng bày các mặt hàng cao theo mùa mong muốn.

Như Bạn khả năng thấy, có vô số kịch bản mà Bạn khả năng cần đặt và thêm các danh mục nổi bật vào cửa hàng trực tuyến của mình. Trước khi công ty chúng tôi bắt đầu hướng dẫn, hãy nhanh chóng xem qua một vài ví dụ về các công ty khả năng cần làm nổi bật các danh mục trên cửa hàng trực tuyến của họ.

những loại hình công ty khả năng cần làm nổi bật danh mục trên cửa hàng trực tuyến của họ

Điều thú vị về các danh mục nổi bật trong WooCommerce là bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến nào cũng khả năng được hưởng lợi từ chúng. Điều này bao gồm cả các danh mục kỹ thuật số và hàng hóa vật lý.

Loại 1: Đồ họa hoặc nghệ thuật kỹ thuật số

Nếu Bạn bán đồ họa, nghệ thuật kỹ thuật số, mockup, mẫu hoặc bất kỳ loại danh mục kỹ thuật số nào khác, Bạn khả năng dùng tùy chọn danh mục đặc trưng của WooCommerce để tăng khả năng hiển thị của danh mục. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu các danh mục bán chạy nhất của Bạn.

*

Hình 02 – Bán các danh mục đồ họa kỹ thuật số

Loại 2: Trang phục

Nếu Bạn sở hữu một cửa hàng trực tuyến bán quần áo, dùng tùy chọn danh mục nổi bật của WooCommerce là điều bắt buộc. Cho dù Bạn đang cố gắng quảng cáo danh mục được bán hay nhanh chóng bán hết các mặt hàng theo mùa, đặt chúng làm danh mục nổi bật sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập.

*

 Hình 03 – Bán các danh mục thời trang

Đây là một ví dụ về cách cải cách thực hiện nó. Xem cách họ quảng cáo một mặt hàng từ ba loại danh mục khác nhau, cùng với Giảm giá: giảm tới 70% tin nhắn trên trang chủ của họ.

Sự khác biệt chính giữa bán danh mục vật lý và danh mục kỹ thuật số trực tuyến là vận chuyển và giao hàng. Các danh mục vật lý cần phải được chuyển đến khách hàng, trong khi hàng hóa kỹ thuật số khả năng được cung cấp ngay lập tức để tải xuống (trực tiếp qua cửa hàng trực tuyến hoặc qua email).

Bài Nổi Bật  commute là gì

Đến bây giờ Bạn nên hiểu rõ về loại cửa hàng trực tuyến nào sẽ cần để thiết lập và thêm các danh mục nổi bật của WooCommerce. Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn Bạn qua một hướng dẫn nhanh giải thích cách Bạn khả năng đặt các danh mục nổi bật trong WooCommerce mà không phải loay hoay với mã.

Xem thêm: Rau Răm Tiếng Anh Là Gì

Cách dùng Bảng danh mục WooCommerce để liệt kê các danh mục nổi bật

Tin vui là việc thiết lập và thêm các danh mục nổi bật trong WooCommerce cực kỳ đơn giản. mặt khác, Bạn khả năng đơn giản chuyển đổi giữa các danh mục nổi bật, trong trường hợp Bạn cần thay đổi ngay mọi thứ trong tuần này sang tuần khác.

Giả sử Bạn đã có một cửa hàng WooCommerce được thiết lập với một vài danh mục được thêm vào, đây là những gì Bạn cần làm để thiết lập và thêm các danh mục nổi bật trong WooCommerce vào cửa hàng trực tuyến của Bạn.

Thêm và thiết lập các danh mục đặc trưng

Với WooCommerce, có hai cách chính để đặt các danh mục nổi bật – thông qua trang danh mục và từ màn hình Tất cả danh mục .

Khi Bạn thêm danh mục mới vào cửa hàng trực tuyến của mình, Bạn khả năng dùng tùy chọn Nổi bật trong Cài đặt xuất bản để đánh dấu danh mục là danh mục nổi bật trong WooCommerce.

*

 Hình 04 – Đánh dấu chọn danh mục nổi bật

Một cách khác để đặt các danh mục nổi bật trong WooCommerce là đánh dấu chúng trong danh sách danh mục.

*

Hình 05 – Đánh dấu chọn danh mục nổi bật trên danh sách

Tất cả những gì Bạn phải làm là điều hướng đến danh mục -> Tất cả danh mục từ bảng quản trị và nhấp vào biểu tượng ngôi sao cho mỗi danh mục Bạn muốn giới thiệu.

Chuyển đổi các danh mục đặc trưng xung quanh

Nếu Bạn bán danh mục theo mùa hoặc cần nhanh chóng loại bỏ hàng tồn kho, Bạn khả năng cần phải chuyển đổi các danh mục nổi bật xung quanh nhiều. Cách dễ nhất để làm điều này là từ màn hình danh sách danh mục (ví dụ: danh mục -> Tất cả danh mục ).

Khi Bạn di chuột qua biểu tượng ngôi sao, nó sẽ cho Bạn biết danh mục có nổi bật hay không. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao cho phép Bạn bật và tắt.

Tăng (hoặc giảm) mức độ hiển thị của danh mục (tùy chọn kém linh động)

Có một vài cách khác nhau để hiển thị các danh mục nổi bật của WooCommerce trên cửa hàng trực tuyến của Bạn. Tùy theo Bạn quyết định dùng tùy thuộc vào mong muốn chi tiết của Bạn, loại danh mục Bạn bán và số lượng danh mục Bạn muốn giới thiệu trên mỗi trang.

Ví dụ: Bạn khả năng thêm mã ngắn (shortcode) này vào bất kỳ trang WordPress nào hoặc đăng bài Bạn muốn thêm các danh mục nổi bật của WooCommerce vào

Bài Nổi Bật  Dđịa Chỉ Ip Là Gì ? Tổng Hợp Mọi Kiến Thức Cần Biết Về Địa Chỉ Ip

Mã ngắn này sẽ hiển thị tất cả 12 danh mục nổi bật của Bạn theo bố cục dạng lưới (4 cột và 3 hàng). Nó sẽ trông giống như thế này:

*

Hình 06 – Hiển thị danh mục nổi bật bằng shortcode

Vấn đề với phương pháp này là một vài danh mục nổi bật của bạn khả năng không hiển thị ngay cho khách hàng. Nếu bạn cần giới thiệu nhiều danh mục nổi bật của WooC Commerce trên cửa hàng trực tuyến của mình, thay vào đó, bạn khả năng cân nhắc dùng WooCommerce Product Table plugin.

Hiển thị các danh mục nổi bật của WooCommerce trong bố cục bảng để tăng khả năng hiển thị (tùy chọn linh động hơn)

Khi Bạn đã cài đặt và kích hoạt WooCommerce Product Table plugin cho trang web WordPress của mình, Bạn chỉ cần dùng tùy chọn ngôn từ với mã ngắn cho bất kỳ trang nào hoặc đăng bài Bạn muốn hiển thị các danh mục nổi bật trong WooCommerce trên.

Ví dụ: Bạn khả năng thêm shortcode

đến trang hoặc bài viết của Bạn. Nó sẽ trông giống như thế này trên giao diện trang web của Bạn.

*

Hình 07 – Hiển thị danh mục nổi bật tại vị trí Bạn mong muốn bằng shortcode

Thay lời kết

Đặt và thêm các danh mục nổi bật trong WooCommerce là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý vào các mặt hàng chi tiết, tăng khả năng hiển thị và tăng doanh số. Bằng cách liệt kê các danh mục nổi bật trong bố cục bảng, Bạn khả năng đơn giản hiển thị nhiều danh mục nổi bật trong bố cục bảng phía trước gọn gàng (front-end table layout) với các tùy chọn tìm kiếm, sắp xếp và bộ lọc.

Xem thêm: Phong Kiến Là Gì – Kiểu Nhà Nước

Những loại danh mục khác nhau mà Bạn nghĩ đến việc liệt kê là danh mục đặc trưng? Hãy để công ty chúng tôi biết bằng cách cho ý kiến của Bạn ​​bên dưới.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Featured Products Là Gì - Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Featured Products Là Gì - Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Featured Products Là Gì - Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products

Featured Products Là Gì - Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Featured #Products #Là #Gì #Cho #Mình #Hỏi #Về #Phần #Featured #Products

Tra cứu báo cáo về Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về Featured Products Là Gì – Cho Mình Hỏi Về Phần Featured Products từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment