Bài viết File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java (“

Đó là tệp Lưu trữ Java Bạn cũng khả năng gặp phải lỗi khi cố gắng mở tệp JAR. công ty chúng tôi cũng đã giải quyết vấn đề đó.

Bạn đang xem: File jar là gì

Tệp JAR là gì?

*

JAR là viết tắt của J ava AR chive. Như tên chỉ ra rằng rằng, đó là một tệp lưu trữ, điều này có nghĩa là đó là một tệp duy nhất chứa các tệp khác, được đóng gói cùng nhau vì các lý do như tính di động và để giảm dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn quen thuộc với các tệp ZIP , thì tệp JAR về cơ bản là giống nhau. Sự khác biệt là các tệp JAR là các ứng dụng được thiết kế để dùng bởi Môi trường chạy thi hành Java.

Phần tử duy nhất của các tệp JAR là chúng chứa một bảng kê khai (manifest) . Đây là một tệp TruongGiaThien đặc biệt, chỉ cần đặt, cho JAR biết cách cư xử và lưu giữ thông tin về các tệp bên trong.

Một tệp JAR cũng khả năng chứa các tệp LỚP (mã Java được biên dịch), tệp âm thanh, tệp hình ảnh và hơn thế nữa. Sau đó, tệp JAR khả năng được đọc và chạy dưới dạng một bắt buộc duy nhất của Môi trường thời gian chạy.

JAR khả năng được dùng cho tất cả những loại mục đích trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ví dụ: nó khả năng là một trò chơi, chủ đề ứng dụng hoặc tiện ích bổ sung cho trình duyệt.

Cách mở tệp JAR

*

Nếu bạn muốn thực thi một tệp JAR, đó là, hãy chạy ứng dụng thực tế xuất hiện trong trong đó thì bạn cần phải cài đặt Môi trường chạy thi hành Java . Bạn khả năng đã có nó trên máy tính của mình, nhưng lấy lại từ trang web chính thức để đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất.

Bài Nổi Bật  Drupal Là Gì - Có Gì Mới Trong Phiên Bản Drupal 8

Sau đó, bạn nên tải xuống một tiện ích nhẹ có tên là Jarx . Điều này làm cho các tệp JAR vận hành giống như các chương trình thông thường trên máy tính của bạn. Như vậy, một khi Jarx được cài đặt, bạn khả năng mở tệp JAR như bất kỳ tệp nào khác bằng cách nhấp đúp vào tệp.

Bạn cũng khả năng chạy nó từ Command Prompt. Nhấp vào Tìm kiếm và gõ cmd . Nhấp chuột phải vào kết quả Dấu nhắc Lệnh và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để mở cửa sổ. Sau đó, nhập lệnh sau, nhưng thay thế sample.jar bằng đường dẫn tệp đầy đủ của JAR:

java -jar sample.jar

Trích xuất một tệp

*

mặt khác, bạn khả năng giải nén tệp JAR. Bạn khả năng làm điều này để xem những tập tin nào được chứa trong đó hoặc nếu tệp JAR không được thiết kế để trở thành một tập tin thực thi.

Để giải nén JAR, bạn cần một chương trình khả năng trích xuất các tệp nén. Windows bao gồm chức năng cho việc này, nhưng bạn cũng khả năng dùng phần mềm trích xuất tệp như 7-Zip hoặc WinRAR để hoàn thành công việc.

Mở tệp JAR trong phần mềm và bạn khả năng duyệt tất cả các thư mục và tệp trong đó. Bạn cũng khả năng trích xuất JAR nếu bạn muốn dùng hoặc kiểm tra các tệp riêng lẻ hơn nữa.

Muốn có một trình mở tệp JAR khác khi bạn chưa cài đặt chương trình lưu trữ? Bạn khả năng dùng một trình trích xuất trực tuyến nếu bạn không muốn tải xuống một chương trình khác. Tất nhiên, đảm bảo bạn chọn một hỗ trợ định dạng JAR vì không phải tất cả chúng đều như vậy.

Xem thêm: Giá Niêm Yết Tiếng Anh Là Gì, Giá Niêm Yết Là Gì

Một lựa chọn tốt là Archive Extractor . Chỉ cần tải lên JAR của bạn và nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung của tệp trong cấu trúc cây. Nhấp vào thư mục để mở hoặc mở rộng tệp và tệp để tải xuống riêng lẻ.

Bài Nổi Bật  Behemoth Là Gì - Bảy Hoàng Tử Của Địa Ngục

Cuối cùng, nếu máy tính của bạn gặp sự cố khi nhận ra tệp JAR thực thi, bạn khả năng nhấp chuột phải vào tệp, nhấp vào Đổi tên và sau đó nối thêm phần mở rộng tệp .ZIP . Điều này vận hành vì những loại tập tin được kết nối chặt chẽ.

Cách tạo tệp JAR

Bạn có chắc chắn cần phải tạo một tệp JAR? Hãy nhớ rằng, chúng đáp ứng một mục đích chi tiết: kết hợp các tệp lại với nhau để được dùng như một ứng dụng Java.

Nếu đó là những gì bạn cần làm, hãy tìm đến các chương trình đóng gói của Oracle trong tài liệu tệp JAR . Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về cách tạo, đóng gói và ký một tệp JAR.

Cách khắc phục sự cố khi mở tệp JAR

Bạn khả năng gặp lỗi khi cố mở tệp JAR, thường là do cài đặt không tương thích hoặc bảo mật.

Cập nhật môi trường chạy thi hành Java

*

Bạn phải luôn luôn chạy phiên bản mới nhất của Môi trường chạy thi hành Java.

Để xem phiên bản Java nào bạn đang chạy, hãy mở menu Bắt đầu và nhập cấu hình java và chọn kết quả. Bảng điều khiển Java sẽ mở. Trên tab Chung , nhấp vào Giới thiệu và kiểm tra xem phiên bản bạn đang chạy có phù hợp với phiên bản mới nhất có sẵn trực tiếp từ trang web của Oracle không . Nếu không, tải về và cập nhật.

JAR mở ra trong chương trình sai

*

Windows khả năng không biết phải làm gì với tệp JAR và khả năng thử mở nó trong một chương trình không hỗ trợ định dạng.

Để giải quyết vấn đề này, nhấp chuột phải vào tệp và di chuột Mở bằng . Có một vài chương trình mặc định để lựa chọn và một trong số đó khả năng là chương trình phù hợp. Nếu không, bấmChọn ứng dụng khác .

Nếu bạn muốn chạy trực tiếp tệp trong Môi trường chạy thi hành Java, hãy điều hướng đến Chương trình tệp Java jre1.8.0_211 bin và chọn java.exe .

Bài Nổi Bật  Bình nóng lạnh trực tiếp loại nào tốt

Xem thêm: Pay Off Là Gì

JAR cung cấp lỗi bảo mật khi mở

*

Java đã được coi là một rủi ro bảo mật trong những năm gần đây , vì thế đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được cảnh báo khi cố gắng mở tệp JAR.

Để giải quyết vấn đề này, hãy mở menu Start và gõ configure java và chọn kết quả. Bảng điều khiển Java sẽ mở. Nhấp vào tab Bảo mật . Đảm bảo bạn đã chọn bật nội dung Java cho các ứng dụng Trình duyệt và Web Start , đặt mức bảo mật thành Cao và thêm vào danh sách trang

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java (


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết File Jar Là Gì - Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết File Jar Là Gì - Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết File Jar Là Gì - Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java (

File Jar Là Gì - Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java (

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #File #Jar #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Cách #Chạy #Mở #File #Java

Tham khảo thông tin về File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về File Jar Là Gì – Hướng Dẫn Cách Chạy / Mở File Java ( từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment