Bài viết Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship”

Trong hai năm trở lại đây ngôn từ “flagship” được dùng ngày càng nhiều trong giới công nghệ. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ hết nguồn gốc cũng ý nghĩa của ngôn từ này và với những thông tin dưới đây, bạn sẽ có một định nghĩa “flagship” cho riêng mình.

Bạn đang xem: Flashship là gì

Thiết bị nào là flagship mới nhất của Samsung? Flagship tốt nhất 2013 là gì? Đâu là flagship của công ty X?

Trên thực tế các flagship luôn đều được các nhà sản xuất trình làng, thông thường các mẫu smartphone cao cấp mới nhất đều được xem là “flagship”. Nhưng để định chính xác ý nghĩa của từ này trong lĩnh vực công nghệ di động không đơn giản chút nào.

Theo Wikipedia thì đó là “một thiết bị tốt nhất hay quan trọng nhất thuộc sở hữu hoặc sản xuất bởi một tổ chức chi tiết”. Trong từ điển Merriam-Webster thì lại có định nghĩa flagship là “tốt nhất, lớn nhất hoặc quan trọng nhất của một nhóm sự vật”. Còn với từ điển phổ thông thì gọi nó là “quan trọng nhất của một danh mục dịch vụ”.

Moto X và Galaxy S5

“Flagship” có nguồn gốc từ một ngôn từ của hải quân dùng để chỉ người quan trọng nhất trên con tàu hay con tàu quan trọng nhất trong một đoàn tàu và điều này giải thích tại sao ngôn từ này trở nên thường nhật và ngày càng được tận dụng.

Nếu một flagship là con tàu nổi bật và quan quan trọng nhất của một hạm đội thì một smartphone được gắn mác flagship lại là thiết bị chủ lực, cao cấp của một công ty. mặc khác ngôn từ này được dùng quá nhiều là mất đi ý nghĩa của nó nhưng cũng không thể đổi lỗi hoàn toàn cho giới truyền thông công nghệ.

Khoảng một tháng trước đây Microsoft ra mắt Lumia 730 cùng Lumia 830 va thật bất ngờ khi một trong hai chiếc là Lumia 830 được nhà sản xuất gắn mác flagship mặc dù phần cứng của thiết bị không hề xứng đáng với danh hiệu này. Không những vậy Lumia 830 còn được Microsoft đặt cho khẩu hiệu “flagship đầu tiên có giá phải chăng”.

Xem thêm: 4Wd Là Gì – Cách Đọc Hiểu đơn giản Nhất Cho Ai Quan Tâm

Lumia 830 được coi là flagship?

Nếu xét tại thời điểm ra mắt, Lumia 830 khả năng là một thiết bị khá tốt gia nhập vào gia đình Windows Phone. Nhưng nếu xét về thông số kỹ thuật không thể so sánh với Lumia 930 và Nếu xét cùng tầm giá Lumia 830 cũng không có gì đặc biệt hơn HTC Desire 816.

Galaxy Note 4 của Samsung và Ascend Mate 7 đến từ Huawei là những danh mục mới nhất phù hợp với ngôn từ hàng đầu. Samsung ra mắt rất nhiều thiết bị mỗi năm mặc khác trong danh sách đó chỉ có một vài thực sự nổi bật như dòng Galaxy S, Galaxy Note và bây giờ là Galaxy Alpha. Trong đó Galaxy Alpha chắc chắn không phải là thiết bị hàng đầu nhưng trong hai dòng còn lại thì đâu mới là flagship thực sự?

khả năng với năm này là Galaxy S5 nhưng còn Galaxy Note 4 – thiết bị lớn hơn, tốt hơn và mới hơn Galaxy S5? Cả hai danh mục này nhiều được gọi là flagship của Samsung nhưng điều đó chưa hoàn toàn chính xác vì mỗi con tàu chỉ một đô đốc cũng như mỗi công ty cũng chỉ có một flagship.

ngôn từ “flagship” khả năng hoán đổi qua lại với “high-end” hoặc “premium” (đều có nghĩa là cao cấp) nhưng không giống với “awesome specifications” (thông số kỹ thuật tuyệt vời) và các từ này nhớ đừng nên dùng để mô tả một thiết bị ngay cả khi đó là một thiết bị với chi phi hợp lý.

Năm ngoái Moto X là smartphone hàng đầu của Motorola – điều này không có gì phải xem xét. Nhưng còn Galaxy S và Galaxy Note? Rõ ràng trên lý thuyết Galaxy Note 4 là smartphone tốt nhất của Samsung trong năm này nhưng Galaxy S5 mới là danh mục bán chạy nhất và tạo nên thương hiệu Samsung. Tương tự iPhone 6 sẽ là flagship của Apple chứ không phải iPhone 6 Plus.

Xem thêm: Automation Là Gì – Marketing Automation: Tổng Hợp A

Một flagship khả năng được đánh giá theo nhiều tiêu chí khác nhau như giá cả, thông số kỹ thuật, số lượng bán ra…và một flagship cũng khả năng không phải là danh mục tốt nhất của một nhà sản xuất mà đó khả năng là thiết bị chiếm thị phần lớn, như Galaxy S5.

Flagship được dùng để chỉ danh mục tốt nhất, thiết bị bán chạy nhất hay một định nghĩa khác? Một nhà sản xuất khả năng có nhiều hơn một flagship? Đến đây thì bạn khả năng tự định nghĩa cho mình thế nào là “flagship” chưa?

TruongGiaThien.Com.VN (theo Pocketnow)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Flashship Là Gì - Thế Nào Là Một danh mục Flagship ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Flashship Là Gì - Thế Nào Là Một danh mục Flagship Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Flashship Là Gì - Thế Nào Là Một danh mục Flagship rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship

Flashship Là Gì - Thế Nào Là Một Sản Phẩm Flagship

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Flashship #Là #Gì #Thế #Nào #Là #Một #Sản #Phẩm #Flagship

Tra cứu kiến thức về Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung về Flashship Là Gì – Thế Nào Là Một danh mục Flagship từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Vô Tình Là Gì - Những Kiến Thức Cần Biết Về Người Vô

Give a Comment