Bài viết Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì”

Tìm hiểu Follow-up là gì?Lý do của việc follow-up là gì?5 Vấn đề chính để thành công trong follow-up là gì?Follow-up là gì? Tầm quan của bước này là gì trong quy trình chăm sóc khách hàng? Càng thu thập và phân tích thông tin kỹ lưỡng hơn, bạn càng thấu hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.. mặc khác, nếu bạn dành quá nhiều thời gian để thu thập thêm thông tin về khách hàng, bạn khả năng đánh mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh. vì thế, một trong số những bước quan trọng nhất là follow-up khách hàng. Cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì

Tìm hiểu Follow-up là gì?

1. Follow-up là gì?

Đối với những bạn làm trong ngành sales hoặc bất cứ ngành nghề chăm sóc khách hàng nào khác, follow-up là một trong các kĩ năng mà bạn cần rèn luyện và chú ý tới, đặc biệt là các follow-up call.

Bài Nổi Bật  Virtualbox Là Gì - tìm hiểu thông tin về Máy ảo

Follow-up là một ngôn từ được định nghĩa là “theo sát” hoặc hiểu đơn giản là “tiếp nối một việc nào đó bằng một hành động khác”. Trong ngành sales, follow-up khách hàng là một công việc quan trọng để tìm hiểu thêm và thu hút về cho công ty người mua tiềm năng. Và như đã nhắc tới ở trên, một trong số những cách thường nhật và đạt tỉ lệ thành công cao là thực hiện các follow-up calls, các cuộc gọi trực tiếp cho khách hàng.

Bạn khả năng tự hỏi “Những ngày tốt nhất để gọi khách hàng tiềm năng của tôi là gì?” và “Tôi nên LH với khách hàng tiềm năng của mình lúc mấy giờ?” Các câu hỏi này sẽ giúp bạn lên kế hoạch, tối đa hóa tác động của mỗi cuộc gọi và trở thành nhân viên bán hàng thành công, hiệu quả hơn.

*
*
*
*

1. Mục tiêu follow-up là gì?

Trước khi tiến hành follow email thì bạn đã gặp khách hàng của mình, nói chuyện với họ qua điện thoại, hoặc trao đổi thông tin qua email. Khi tiến hành follow up các bạn cũng cần phải phải xác định rõ mục tiêu cuối cùng của mình là gì.

4 mục tiêu được cho là thường nhật nhất khi chúng ta tiến hành triển khai những email tiếp theo.

Thu thập thông tin rất cần thiết: Sau một cuộc gặp gỡ khả năng bạn quên thông tin để hỗ trợ được tốt hơn. Lúc này, bạn khả năng nêu rõ những mong muốn về thông tin và hướng dẫn khách hàng trả lời một cách hiệu quảYêu cầu gặp gỡ khách hàng: Để mọi việc trở nên tiện hơn các bạn khả năng gợi mời khách hàng của mình tham gia một buổi thảo luận, và nêu những tổng giá trị mà khách hàng khả năng nhận được sau buổi thảo luận đó. Để tạo thuận lợi cho khách hàng thì các bạn khả năng đính kèm thêm các phần mềm lên lịch họp.Bắt kịp với sự phát triển của họ: Trong một khoảng thời gian khá dài không còn LH với khách hàng của mình, sau một thời gian bạn thấy được một thành tựu nào đó của họ. Lúc này việc follow up email sẽ giúp khách hàng của bạn biết được bạn vẫn luôn quan tâm đến những vận hành của họ đang diễn ra.Cảm ơn khách hàng: Lời nói “Cảm ơn” luôn khiến khách hàng có cảm nhận tích cực hơn về công ty của bạn. Thể hiện lòng biết ơn ấn tượng sẽ giúp khách hàng luôn nhớ tới bạn và khả năng đem lại nhiều tổng giá trị về sau hơn

Bài Nổi Bật  Encore Là Gì

2. Bối cảnh mở email

mỗi ngày, khách hàng của bạn sẽ phải nhận hàng tá những email với đủ những nội dung khác nhau. Đối với những email theo dõi đầu tiên bạn gửi nếu không tạo được kết nối, định danh trong lá thư thì khách hàng của bạn sẽ khả năng bỏ qua lá thư của mình ngay lập tức.

Xem thêm: 36 Cách Nói Cảm Ơn Và Đáp Lại Lời Cảm Ơn Tiếng Anh Là Gì, 16 Cách Nói Lời Cảm Ơn

Để khả năng giúp khách hàng khả năng nhớ đến mình thì các bạn nên nhấn mạnh đến bối cảnh xung quanh lần đầu tiện giao tiếp, cuộc điện thoại, email…như vậy khách hàng sẽ đơn giản hình dung ai là người đang gửi mail đến cho mình.

3. Nếu rõ mục đích đối với khách hàng trong email

Khi triển khai nội dung email follow up các bạn cần làm rõ mục đích mà mình muốn nhắn nhủ tới khách hàng trong email của mình, không cần phải dài dòng hay thêm quá nhiều những thông tin không rất cần thiết.

Mục đích rõ ràng trong thư sẽ giúp khách hàng khả năng nắm bắt thông tin một cách trọn vẹn nhất, những LH này cũng khiến khách hàng cảm thấy bạn không làm lãng phí thời gian của họ.

4. Tiêu đề email hấp dẫn

Hãy chắc chắn rằng dòng tiêu đề của các bạn cần phải đủ mạnh mẽ, hấp dẫn người nhận mở email của mình, cùng lúc ấy các bạn cần phải tóm tắt được nội dung mà bạn muốn nhắn nhủ khách hàng trong email theo dõi.

5. Đẩy follow-up email lên các cấp độ tiếp theo

Các email tiếp theo gửi cho khách hàng của bạn cần có sức mạnh chuyển đổi cao hơn, đẩy nhanh khách hàng thực hiện hàng vi mua hàng hoặc xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ.

Bài Nổi Bật  Đậu gà (chickpeas) là gì? 13 công dụng của đậu gà đối với sức khỏe

Việc thiết kế các email cũng cần phải được làm bắt mắt, phù hợp với mong muốn dùng. cùng lúc ấy khả năng xác định thời gian phù hợp để tiếp tục gửi những mẫu emai tiếp theo.

Tìm kiếm liên quan đến follow-up là gì

follow up theo dõicấu trúc follow upfollow up facebookfollow-up examinationfollow up emailfollow up lettertheo dõi tiếng anh là gìfollow after

 

Các câu hỏi về Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì

Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #FollowUp #Là #Gì #Những #Nghĩa #Của #Follow #Follow #Là #Gì

Video cực hay về kĩ năng follow up rất quan trọng bạn nên xem

Xem thêm thông tin về Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Follow-Up Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Follow Up Follow Up Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment