Bài viết For The Record Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu For The Record Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “For The Record Là Gì”

Kết quả tra từ:

for the record

: for the record hoặc (khẩu ngữ) 1. dùng khi muốn đính chính, làm rõ điều gì, hoặc đảm bảo điều gì được ghi nhận một cách chính xác – For the record, my salary has never been $16 million, as was reported in Monday”s business section. * Nói cho chính xác, tiền lương của tôi chưa bao giờ được 16 triệu đô-la, như tường thuật trong mục công ty hôm thứ Hai. 2. dùng khi đưa ra những thông tin mà người nói cho là khả năng được quan tâm, nhưng không phải là đề tài chính đang được nói đến – Just for the record, field mustard is not a native plant. It was introduced from Europe. * Xin nói thêm điều này, loại cây mù tạt đồng không phải là giống cây bản xứ. Nó được đưa đến từ châu Âu.

Bạn đang xem: For the record là gì

*
*

Kinh nghiệm tu tập trong đời thường

*
*

Kinh Kim Cang

*
*

Kinh Bi Hoa

*
*

Sống đẹp giữa dòng đời

Mua sách qua Amazon sẽ được gửi đến tận nhà – trên toàn nước Mỹ, Canada, Âu châu và Úc châu.

XEM TRANG GIỚI THIỆU.

Bài Nổi Bật  Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì ? Cách Xin Nghỉ Phép Chuẩn Cách Xin Nghỉ Phép Chuẩn

Xem thêm: Po Trong Xuất Nhập Khẩu Là Gì, Purchase Order P/O (Đơn Đặt Hàng) Là Gì

DONATION

Chú ý: Việc đăng nhập thường chỉ thực hiện một lần và hệ thống sẽ ghi nhớ thiết bị này, nhưng nếu đã đăng xuất thì lần truy cập tới quý vị phải đăng nhập trở lại. Quý vị vẫn khả năng tiếp tục dùng trang này, nhưng hệ thống sẽ nhận biết quý vị như khách vãng lai.

Xem thêm: In Process Là Gì – Nghĩa Của Từ Work In Process Trong Tiếng Việt

Quý vị đang truy cập từ IP 23.148.145.250 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn. công ty chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, cùng lúc ấy quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quy trình dùng website này. Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.

hotmail NGUYỄN TRỌNG TÀI van chương lamtrinh Tâm Tịnh Đức Pascal Bui phamlyn140997 Truong Minh Chanh buicuong Thiện Diệu Luong hai thanhhai13 Mật Quân Minh Hữu Huệ Lộc 1959 Xuân Long Vương Sỹ Mốt Onggia Liennguyen Tuyet Pham Kim Chương Huỳnh Phan Hoàng Mai Hidivi Trương Quang Quý Viên Hiếu Thành Trương Ngọc Trân tamtran.ussh Khánh Nga Không Xã Nguyên Chơn Dsk Hắc Huyền Tử Tâm Cam Lộ ducnt4u hoangquycong Tịnh Tây Cao Hải Dương … … Việt Nam (1.072 lượt xem) – Hoa Kỳ (215 lượt xem) – Romania (84 lượt xem) – Australia (58 lượt xem) – Trung Hoa (42 lượt xem) – Nhật Bản (21 lượt xem) – Pháp quốc (7 lượt xem) – Na-uy (2 lượt xem) – Đức quốc (2 lượt xem) – Senegal (2 lượt xem) – Central African Republic (2 lượt xem) – Hà Lan (1 lượt xem) – … …

*

LH thỉnh Kinh sách Phật học

Bài Nổi Bật  Aggregate Là Gì - Aggregate Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về For The Record Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê For The Record Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết For The Record Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết For The Record Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết For The Record Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về For The Record Là Gì

For The Record Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Record #Là #Gì

Tìm thêm thông tin về For The Record Là Gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về For The Record Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment