Bài viết Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu”

Fortnite, phát triển bởi Epic Games, là một trò chơi chiến đấu trực tuyến đang được yêu thích. Sau khi ra mắt vào năm 2017, nó trở thành trò chơi thành công nhất trong thể loại này trên toàn thế giới.

mặc khác, mọi người sẽ cần học cách chơi Fortnite và thành thạo mọi yếu tố của trò chơi nếu muốn đánh bại đối thủ của mình. Nếu cảm thấy điều kiện khi bắt đầu chiến đấu, hãy cùng xem hướng dẫn chơi Fortnite cho người mới sau đây.

Tải xuống Fortnite

Mọi người khả năng tải xuống và cài đặt Fortnite trên Windows, macOS, các thiết bị di động như iOS và Android, và cả ở Xbox One, Nintendo Switch, Nintendo, Playstation. Fortnite là một trong nhiều game miễn phí của Epic Games, hãy tham khảo Cách chơi game miễn phí trên Epic Games Store để tải trò chơi về thiết bị.

Lối chơi của Fortnite

Có 3 chế độ chơi trong Fortnite. Trong chế độ Save the World trả phí, các đội gồm tối đa 4 người chơi chiến đấu với thây ma. Chế độ sáng tạo miễn phí, trong đó người chơi tạo ra thế giới và chiến trường của riêng mình. Chế độ thường nhật nhất là Battle Royale, một hiện tượng trên toàn thế giới với hơn 350 triệu người chơi.

Bài Nổi Bật  Cách Tải Liên Quân Khi Ở Nước Ngoài / Cách tải game đơn giản nhất khi ở nước ngoài
Trong chế độ Save the World người chơi sẽ phải chiến đấu với thây ma
Trong chế độ Save the World người chơi sẽ phải chiến đấu với thây ma

Trong chế độ sinh tồn, người chơi phải dùng các kỹ năng chiến đấu của mình với tối đa 99 người chơi khác để trở thành người cuối cùng sống sót.

Mọi người bắt đầu chơi bằng cách chọn một chế độ phù hợp nhất với mình:

  • Solo: Là một trong 100 người chơi chiến đấu với nhau.
  • Duo: Cùng với một đồng đội chiến đấu chống lại 49 đội khác.
  • Squad: Cùng với ba đồng đội chiến đấu với 24 đội khác.
  • Soaring 50’s: Cùng với 49 người chơi khác chiến đấu với 50 người chơi.

Cuối cùng, nhấn vào Play ở cuối trang và chờ tải game. Sau đó, mọi người sẽ được đưa vào sảnh đợi với những người chơi khác cho đến khi đầy.

Khái niệm cơ bản về Fortnite

Game thủ cần biết một vài ngôn từ cơ bản trước khi chơi Fortnite:

  • Entry: Tất cả người chơi bắt đầu trò chơi trên một chiếc xe buýt bay. Họ phải nhảy ra và hạ cánh trên một hòn đảo bên dưới.
  • Pickaxe: Tất cả người chơi đều có một cái cuốc khi bắt đầu, khả năng dùng nó như một vũ khí hoặc để thu thập các đồ vật hữu ích.
  • Resources: Mọi người khả năng thu thập tài nguyên như gỗ bằng cách dùng cuốc trên cây hoặc các đồ vật khác. Sau đó, dùng chúng để xây dựng công trình.
  • Storm: Cơn bão mở rộng tại các điểm chi tiết trên bản đồ để làm cho chúng không thể chơi được. Nếu vướng vào cơn bão, người chơi sẽ chết dần chết mòn.
Cuốc vừa là vũ khí chiến đấu, vừa là công cụ khai thác tài nguyên trong Fortnite
Cuốc vừa là vũ khí chiến đấu, vừa là công cụ khai thác tài nguyên trong Fortnite

Chiến lược chơi Fortnite

Sống sót cho đến khi tất cả những người khác chết là chìa khóa để chiến thắng trong Fortnite. Điều đó không đơn giản, nhưng khả năng làm tốt nếu chơi cẩn thận cho đến khi mọi người trở thành một chuyên gia.

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Hack Free Fire OB33 | Bản Mod Menu Tiếng Việt, Tốc Biến, Tự Tìm Địch, Bay Bệ Phóng

Tránh những rủi ro không đáng có giữ cho mọi người sống sót. Những người chơi có kinh nghiệm hơn khả năng đủ khả năng để trở nên mạnh mẽ tấn công, nhưng làm vậy khi là người mới bắt đầu sẽ rất nguy hiểm.

Các mẹo và thủ thuật chơi Fortnite

Thời điểm nên nhảy ra khỏi xe buýt

Thời điểm nên nhảy ra khỏi xe bus khá quan trọng khi chơi Fortnite
Thời điểm nên nhảy ra khỏi xe buýt khá quan trọng khi chơi Fortnite

Nhảy ra khỏi xe buýt bay để bắt đầu trò chơi là rất quan trọng. Nhiều người chơi nhảy gần như ngay lập tức hoặc khi nhìn thấy một thị trấn lớn, khu định cư bên dưới. Thay vào đó, hãy cố gắng nhảy càng muộn càng tốt, nhằm vào một ngôi nhà hoặc ngôi làng nhỏ. Nhược điểm là người chơi sẽ ở ngoại ô và phải di chuyển nhanh chóng để tránh bão sau này

Trang bị vũ khí ngay khi khả năng

Người chơi khả năng dùng cái cuốc của mình để chiến đấu nhưng súng ngắn và súng trường sẽ giúp giành chiến thắng trong các trận chiến trong Fortnite.

Trang bị bất kỳ vũ khí nào cũng tốt hơn là không có gì. Súng lục hoặc súng ngắn ổ xoay khá tiện dụng và game thủ luôn khả năng tìm thấy thứ gì đó mạnh mẽ hơn sau này.

Xây dựng một nơi trú ẩn

Ẩn náu giúp mọi người tránh khỏi việc bị người chơi khác mạnh hơn tấn công
Ẩn náu giúp mọi người tránh khỏi việc bị người chơi khác mạnh hơn tấn công

Dùng cái cuốc tìm tài nguyên để xây tường và rào chắn nếu mọi người cần nơi ẩn nấp khi kẻ thù phát hiện ra. Mọi người cũng khả năng tìm những nơi trú ẩn hiện có để ẩn náu, chẳng hạn như chuồng trại, nhà ở hoặc ẩn náu trong thảm thực vật.

Đánh giá kẻ thù trước khi chiến đấu

Luôn kiểm tra loại vũ khí mà kẻ thù có là điều quan trọng, ví dụ như không bao giờ chống lại đối thủ có súng trường nếu mình chỉ có súng lục mà tốt hơn là nên trốn ở một nơi nào đó. Đó là khi một nơi trú ẩn trở nên hữu ích, cho dù mọi người tự xây dựng hay đã tìm thấy nó.

Bài Nổi Bật  Rise Of Kingdoms | Hướng Dẫn Hack Rubi Mới Nhất 2022, Thành Công 100%

Tiếp tục chơi

Cách duy nhất để chơi Fortnite tốt hơn là chơi thật nhiều. Khi đã có một vài kinh nghiệm chơi, mọi người sẽ biết cách chơi tốt và chiến thắng với tư cách người chơi cuối cùng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Các câu hỏi về Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fortnite #Hướng #dẫn #chơi #cho #người #mới #bắt #đầu

Tìm thêm thông tin về Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Fortnite: Hướng dẫn chơi cho người mới bắt đầu từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment