[Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công | Truonggiathien.com.vn
Bài viết [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “[Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công”

Xem thêm:

Xem clip hướng dẫn về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công


Clip với nội dung “[Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công”

CÁCH CHUYỂN SANG SEVER FREE FIRE NƯỚC NGOÀI CỰC DỄ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Gần đây nhiều bạn chơi Free Fire (FF) liên tục gửi tin nhắn yêu cầu mình hướng dẫn cách đổi máy chủ (sever) đang chơi tại Việt Nam sang nước ngoài như Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan… Trong đó cũng có một số bạn đã đổi thành công nhưng lại muốn về Việt Nam mà không biết làm thế nào.

Bài Nổi Bật  VANNY Đã Làm Gì FREDDY ? bqThanh & Ốc Chạy Thoát - Five Nights at Freddy's: Security Breach - Part 7

Chính vì vậy mình đã có thời gian nghiên cứu và chia sẻ cách thực hiện cũng như các thông tin quan trọng cho các bạn trong bài viết này.

Những điều cần biết trước khi chuyển sever

Mình không rõ là các bạn muốn chuyển sever game sang nước ngoài để làm gì. Có thể là ở đó có các sự kiện nhận quà mà máy chủ Việt Nam không có, hay là bên Việt Nam hac.k cheat quá nhiều muốn đổi sân chơi…

Tuy nhiên đối với 1 tài khoản Free Fire đang chơi ở Việt Nam thì không thể nào chuyển máy chủ sang nước ngoài được. Bởi vì mỗi 1 tài khoản game Free Fire chỉ có thể chọn 1 máy chủ và nếu đã chọn thì không được hỗ trợ chuyển đổi.

Thay vào đó nếu muốn chơi Free Fire ở máy chủ nước ngoài, bạn cần tạo mới tài khoản hoàn toàn đồng thời phải có sự hỗ trợ từ các công cụ cung cấp mạng riêng ảo thì tính năng chọn máy chủ mới xuất hiện để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, khi chơi Free Fire ở máy chủ nước ngoài thì lượng ping sẽ không thể ổn định bằng máy chủ Việt Nam, dễ gặp giật lag lắm đấy nhé.

Hướng dẫn

Mặc dù vậy, nếu bạn đã đọc kỹ các thông tin trên nhưng vẫn quyết định muốn chơi Free Fire máy chủ nước ngoài thì hãy làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị 1 tài khoản Facebook hoặc Google “trắng” – nghĩa là chưa đăng nhập hay chơi Free Fire lần nào. Nếu là tài khoản Facebook thì hãy đăng nhập vào ứng dụng Facebook trước khi thực hiện.

Bước 2: Tiến hành đăng xuất tài khoản game Free Fire hiện tại (nếu đã đăng nhập), chúng ta sẽ không cần tài khoản đó nữa.

Bước 3: Cài đặt một ứng dụng fake VPN sang các quốc gia mà bạn muốn chuyển máy chủ. Bạn có thể dùng FlyVPN vì nó miễn phí và hỗ trợ hầu hết các quốc gia mà Free Fire có máy chủ như Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan…

Bước 4: Mở ứng dụng fake VPN hoặc FlyVPN, chọn quốc gia tương ứng với máy chủ Free Fire mà bạn muốn chơi để kích hoạt mạng riêng ảo và duy trì nó.

Bước 5: Mở lại game Free Fire, tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google trắng mà bạn đã chuẩn bị. Nếu là tài khoản Google hãy bấm vào nút Hơn để nhìn thấy tính năng đăng nhập.

Bước 6: Sau khi đăng nhập xong sẽ có pop-up Chọn khu vực hiện ra cùng với khu vực máy chủ tương ứng với quốc gia mà bạn đã fake VPN. Chỉ cần chọn vào là hoàn tất.

Sau khi vào game, bạn có thể tắt ứng dụng Fake VPN. Kể từ lúc này tài khoản game bạn sẽ được gắn liền với máy chủ nước ngoài, chơi cùng người nước ngoài và không thể gặp được người chơi Việt Nam. Hãy thoải mái trải nghiệm nhé.

Bài Nổi Bật  Huyền Thoại Nhẫn Giả - NẠP 6 CỦ QUAY 600 LẦN ĐẶC BIỆT SĂN TƯỚNG MỚI GUY THẤT MÔN, TRÙM THỂ THUẬT

CÁCH LẤY TOP 1 FREE FIRE ĐƠN GIẢN MÀ KHÔNG AI MUỐN CHO BẠN BIẾT

Không Nên Nhảy Dù Sớm

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 2

Một số người chơi có tính thiếu kiên nhẫn nên luôn lựa chọn nhảy dù vào thời điểm đầu game, tuy nhiên việc này không có lợi một chút nào bởi có rất đông người chơi nhảy cùng. Kéo theo đó là tỉ lệ nhặt được vũ khí cũng như sinh tồn thời điểm đầu game của bạn xuống cực thấp.

Địa điểm HOT luôn là nơi tập trung nhiều tay chơi bởi nó dễ tìm thấy đồ, không những thế đây là nơi tập trung của rất nhiều cao thủ, những gì tự tin về cách bắn của mình nên nếu bạn nhẩy xuống đây thì xác định là rất khó để dành TOP 1 Garena Free Fire.

Tránh Xa Hộp Cứu Trợ

Hộp cứu trợ hay còn gọi là “thính” Đây là thứ giúp bạn có được các trang bị mạnh nhất trong game nhưng đồng thời nó cũng là thứ thu hút kẻ thù đến cực đông. Do đó nếu không tự tin về kỹ năng của mình bạn không nên đến nhặt thính.

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 3

Lưu Ý Map

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 5

Map là thứ vô cùng quan trọng trong Garena Free Fire, nó giúp chúng ta biết được vị trí đang đứng và quan trọng hơn nó cho chúng ta biết được vòng bo đang di chuyển ra sao. Đôi khi nó còn là sự tính toán chiến thuật khi di chuyển sang các vùng khác nhau để đảm bảo sự an toàn của các đồng đội trong team. Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire chính là luôn chú ý đến Map để quyết định được hướng di chuyển của mình.

Hạn Chế Đi Xe Trong Garena Free Fire

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 4

Các phương tiện di chuyển trong game là thứ giúp bạn “chạy bo” hay thoát khỏi kẻ thù tốt nhất. Tuy nhiên đôi lúc nó lại là thứ dễ bị phát hiện nhất và trong một vài trường hơp bạn sẽ phải bỏ mạng nếu như chạy xe lộ liễu, đặc biệt khi các chuyên gia bắn tỉa còn xót lại trong trận đấu thấy bạn.

Sử Dụng Giả Lập Android

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 8

Không có gì tốt hơn là được chơi một tựa game Mobile giống y hệt như game FPS trên máy tính. Đó là những gì mà Bluestacks có thể làm được và đây cũng là mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire cực hay nhưng không phải ai cũng biết đến, sử dụng phần mềm giả lập Android Bluestacks để chơi Garena Free Fire sẽ giúp bạn quan sát tốt hơn với màn hình to, di chuyển nhanh lẹ bằng chuột và phím tắt trên bàn phím với chức năng Key Mapping được thiết lập sẵn.

Sử Dụng Tai Nghe Khi Chơi Garena Free Fire

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 6

Không chỉ có Garena Free Fire mà tất cả các tựa game sinh tồn đều cần phải có tai nghe chơi game, loại giả lập âm thanh 7.1 hiện nay. Việc nghe chính xác được hướng đạn đến cũng như bước chân đi quyết định 1 phần không nhỏ vào Top 1 của bạn.

Bài Nổi Bật  Minecraft Bedwars : Đây là phương pháp Admin 3F Trừng Trị Hack Trực Tiếp

Nằm Và Bò

meo danh top 1 garena free fire de dang hon 7

Có thể bạn chưa biết công dụng của nằm và bò, ngoài việc tránh khỏi tầm nhìn của kẻ địch thì chức năng của nằm và bò còn làm giảm độ giật của súng và ngoài ra nó còn giúp bạn di chuyển không gây tiếng động nữa. Vừa nằm và bò còn giúp bạn di chuyển an toàn hơn ở các bo cuối.

Hình Ảnh Về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

[Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công - [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

Hình ảnh giới thiệu cho [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

Chi tiết các bước thực hiện [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

 

Các câu hỏi về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công

Video “[Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công” đã có 11378 lượt xem, được thích 457 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:06:49, chúng ta hãy share video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Free #Fire #hướng #dẫn #lấy #lại #acc #free #fire #bị #người #khác #đổi #tài #khoản #mật #khẩu #100thành #công, [vid_tags]

Tìm thêm tin tức về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về [Free Fire] hướng dẫn lấy lại acc free fire bị người khác đổi tài khoản mật khẩu 100%thành công từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (6)

 1. Thu Dang
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 2. SAN Huy DZ
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 3. Ten Hi
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 4. Jack FF
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022
 5. Long quang
  Posted on 28 Tháng Hai, 2022

Give a Comment