Bài viết Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game”

Mặc dù sự kiện hợp tác giữa Free Fire và Venom vẫn đang diễn ra sôi nổi vào thời điểm hiện nay, nhưng Free Fire tiếp tục giới thiệu một chế độ mới khiến người chơi vô cùng thích thú. Chế độ chơi mới này dựa trên trò chơi đầu tiên trong bộ phim sinh tồn Squid Game đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới của Netflix – Red Light Green Light.

Thật thú vị khi cả Free Fire và Squid Game đều có cùng một chủ đề sinh tồn nên không quá ngạc nhiên khi Free Fire chuyển thể nội dung từ bộ truyện vào trò chơi. Hãy cùng xem chế độ chơi hoàn toàn mới này và học cách chơi nó.

Poster của chế độ chơi Red Light Green Light trong Free Fire
Poster của chế độ chơi Red Light Green Light trong Free Fire

Chế độ chơi Red Light Green Light trong Free Fire

Đối với những người chơi chưa biết, chế độ Red Light Green Light là một trò chơi mà mọi người sẽ  đứng ở vạch xuất phát và cố gắng tiến về vạch đích.

Bài Nổi Bật  Latest Update Clash of Clans Private Server - Clash of Clans Mod APK

Người chơi chỉ khả năng di chuyển khi nhạc đang bật. Khi nhạc tắt, con búp bê ở vạch đích sẽ quay lại và giết bất cứ ai di chuyển nên người chơi phải dừng lại khi nhạc tắt. Người chơi di chuyển trong khi không có nhạc sẽ bị loại.

Người chơi tránh sự theo dõi của con búp bê và về đích nhanh chóng trong chế độ chơi mới này
Người chơi tránh sự theo dõi của con búp bê và về đích nhanh chóng trong chế độ chơi mới này

Chế độ này sẽ có sẵn trong Free Fire từ ngày 17/10 đến ngày 25/10. Nếu không tìm thấy chế độ trong game, mọi người cần cập nhật Free Fire hoặc Free Fire Max mới nhất. Chế độ hiện chỉ có sẵn cho người dùng Android và sẽ xuất hiện trên iOS trong tương lai.

Giới thiệu về Squid Game

Squid Game là một bộ phim sinh tồn của Netflix Hàn Quốc kể về một nhóm người chơi tham gia một trò chơi chết chóc để giành được tổng giải thưởng 38,6 triệu đô la. Squid Game đã gây ra được sự chú ý lớn trên toàn cầu và nhanh chóng trở thành loạt phim được xem nhiều nhất trên Netflix.

Các câu hỏi về Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Hack Facebook Và Cách Trả Đũa #12

Các Hình Ảnh Về Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game

Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Free #Fire #mắt #chế #độ #chơi #mới #dựa #trên #phim #Squid #Game

Tra cứu kiến thức về Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Free Fire ra mắt chế độ chơi mới dựa trên phim Squid Game từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment