FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? | Truonggiathien.com.vn
Bài viết FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “FREE FIRE

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Xem clip hướng dẫn về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???


Clíp với nội dung “FREE FIRE

DANH SÁCH CÁC LOẠI VŨ KHÍ TRONG GARENA FREE FIRE

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

1. CẬN CHIẾN/MELEE

Vũ khí cận chiến thường hiếm khi được sử dụng trong game Free Fire, nhưng khi bạn hạ gục đối thủ đang cầm súng bằng những món đồ cận chiến này, hẳn bạn sẽ cảm thấy bản thân vô cùng bá đạo khi sở hữu cho bản thân một pha highlight hoành tráng trong sự nghiệp chơi game của mình.

Chảo/ Pan

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 2

Món vũ khí cận chiến bá đạo bậc nhất các game Battle Royale khi có khả năng đỡ đạn, đỡ mọi loại sát thương level 999999… Không bao giờ thủng, không bao giờ hỏng hóc dù bom rơi đạn lạc.

Mã Tấu/Parang

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 3

Cảm giác trẻ trâu nổi dậy khi bạn cầm món vũ khí này, rất hữu ích trong việc đi hù dọa những kẻ tay không tấc sắt phải cuốn xéo khỏi khu vực loot đồ của bạn khi mới nhảy dù xuống.

Gậy Bóng Chày/Baseball Bat

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 4

Đây là món vũ khí cận chiến có tầm đánh xa nhất trong Free Fire, rất phù hợp cho các tình huống giáp lá cà bởi lợi thế trên. Nhưng hãy nhớ là gậy bóng chày không có khả năng đỡ đạn như Chảo đâu nhé.

Kiếm Nhật/Katana

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 5

Ai mà chả thích được cầm một thanh Katana trông vô cùng ngầu chứ nhỉ, Katana là vũ khí cận chiến có tầm đánh vừa, ngắn hơn gậy bóng chày một chút nhưng dài hơn tất cả các vũ khí còn lại. Chưa kể sát thương của Katana cũng rất lớn sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong trong một trận giác đấu.

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

2. SÚNG NGẮN/HANDGUNS

Súng lục hay súng ngắn là nhóm vũ khí vô cùng quan trọng trong giai đoạn đầu game khi bạn vừa nhảy dù xuống, thời điểm mà sở hữu bất kì khẩu súng nào trong tay cũng mang lợi thế rất lớn trước những kẻ thù khác.

G18

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 6

Hay chúng ta thường biết đến với tên gọi lục trộm, G18 dù có sát thương thấp nhất trong số các loại súng lục nhưng bù lại, đây là khẩu súng ngắn có số lượng đạn nhiều nhất, có thể lên đến 20 viên khi gắn thêm phụ kiện hộp tiếp đạn đi kèm với chế độ bắn liên thanh/ full auto cực kỳ có lợi trong những vị trí chật hẹp lúc đầu game.

USP

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 7

Game thủ thường gọi khẩu súng này là lục cảnh, đây là khẩu súng lục tự động được đánh giá là tốt nhất thế giới. Trong Free Fire, USP có lượng sát thương trung bình với 12 viên đạn, đi kèm khả năng gắn các phụ kiện như băng đạn dài, nòng giảm thanh hoặc nòng giảm giật.

M500

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 8

Đây là khẩu súng ngắn có sát thương lớn nhất trong 4 khẩu súng, ngoài ra súng được gắn sẵn một ống ngắm 2X, nếu bạn kiếm được phụ kiện giảm thanh thì khẩu súng này sẽ trở thành sát thủ thời điểm đầu game. Nhược điểm của súng là chỉ có 5 viên đạn với độ giật lớn cũng như khả năng ổn định kém.

Lục Bạc/ Desert Eagle

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 9

Lục bạc với sát thương có kém đi so với M500 nhưng vẫn là một khẩu súng ngắn mạnh, độ giật thấp hơn, khả năng kiểm soát và độ chính xác được nâng lên cùng với băng đạn 7 viên. Đây vẫn là khẩu súng số 1 trong những khẩu súng ngắn.

Súng Trị Thương/ Treatment Gun

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 10

Đây là một khẩu súng ngắn kì lạ, khi bạn bắn vào kẻ địch, khẩu súng này sẽ lấy máu của đối phương để hồi máu cho bạn và đồng đội của bạn, điều này sẽ giúp bạn trở thành một bình máu di động. Nhược điểm là khẩu súng này không thể gắn thêm bất kì phụ kiện nào cùng tầm bắn kém.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại - ez

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

3. SÚNG SHOTGUNS

Nếu bạn sở hữu một khẩu Shotguns thời điểm đầu game, bạn đã tự động trở thành hung thần của mọi đối thủ. Sẽ chẳng ai với giáp 1 muốn đối đầu với một kẻ trên tay lăm lăm 1 khẩu shotgun sẵn sàng nã thẳng vào người mình ngay khi bắt gặp.

M1014

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 11

Đây là khẩu shotgun bán tự động có tầm bắn trung bình nhưng là tương đối xa so với dòng Shotguns. Lượng sát thương vừa phải nhưng được nhiều người yêu thích với 6 viên đạn lại có thể chiến đấu với kẻ địch ở khoảng cách trung bình.

READ  Cách hack Shadow fighter 2019

M1873

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 12

Khẩu súng săn cưa nòng với 2 viên đạn sở hữu lực sát thương vô cùng lớn, người sử dụng khẩu súng này sẽ cần phải có kỹ năng bắn giáp chiến thật chuẩn xác nếu không muốn tự đào mộ chôn mình. Do đặc điểm cưa nòng nên khẩu súng này không có tầm bắn quá xa mà chỉ phù hợp cận chiến trong môi trường chật hẹp.

SPAS-12

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 13

Khẩu shotguns bá nhất trong Free Fire với tốc độ bắn nhanh, tầm bắn trung bình, độ chụm đạn cao và khả năng phá giáp thượng thừa. Kể cả những đối thủ mặc giáp 3 cũng phải né tránh sát thương trực tiếp từ khẩu súng này.

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

4. SÚNG TIỂU LIÊN/SUBMACHINE GUNS

Đặc điểm của hầu hết những khẩu súng Tiểu Liên là đột giật thấp, dễ kiểm soát, dễ sử dụng cùng tính cơ động chiến đấu cao. Đổi lại sát thương và tầm bắn chỉ đạt mức trung bình, SMG phù hợp với các pha đối đầu trực diện ở khoảng cách trung bình đổ lại.

MP40

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 14

Khẩu súng tiểu liên phổ biến trong lực lượng Đức Quốc Xã trong thời kỳ Thế Chiến Thứ 2. MP40 cực kỳ dễ bắn nhờ độ giật thấp, tốc độ bắn nhanh và khả năng kiểm soát, hồi tâm súng cao. Bù lại súng chỉ có sát thương trung bình và ít có khả năng tùy biến phụ kiện, MP40 không thể lắp bất kì loại ống ngắm nào.

MP5

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 15

MP5 là khẩu súng có độ chính xác cao nhất trong dòng SMG, với tốc độ bắn nhanh người chơi dễ dàng hạ gục kẻ thù trong giây lát.

UMP

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 16

Tương tự MP5, UMP nhỉnh hơn một chút về mặt sát thương, dù tốc độ bắn không bằng MP5 nhưng điều đó lại giúp cho UMP trở nên ổn định hơn và phù hợp với hầu hết người chơi mới.

VSS

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 17

Khẩu súng tiểu liên này khá đặc biệt khi có tầm bắn xa nhờ vào thiết kế nòng súng, súng cố định sẵn một ống ngắm 4X và nòng giảm thanh với tiếng giảm thanh nhỏ nhất trong tất cả các loại súng giúp VSS trở thành một sát thủ thầm lặng với khả năng cấu rìa, bào mòn thể lực đối phương cực kỳ khó chịu.

P90

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 18

Đây là khẩu SMG mới nhất trong Free Fire và cũng là khẩu súng mạnh nhất trong chiến đấu tầm trung, khả năng bắn ghìm và chia cắt đối phương đáng nể nhờ vào số lượng đạn có thể lên đến 50 viên.

CG15

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 19

Đây là khẩu súng giả tưởng được lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng. Mặc dù là súng SMG nhưng lại có tầm bắn xa tích hợp sẵn ống ngắm. Điểm đặc biệt là súng có thể sạc năng lượng, năng lượng càng lớn thì sát thương càng cao, có thể hạ gục kẻ địch chỉ với 1 phát bắn chuẩn xác.

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

5. SÚNG TRƯỜNG TẤN CÔNG/ ASSAULT RIFLES

Là dòng súng phổ thông nhất, được nhiều người chơi tìm kiếm và tin dùng nhất về khoảng giữa và cuối một trận đấu, Assault Rifles cũng là dòng súng có số lượng nhiều nhất trong Free Fire, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về từng khẩu súng AR này nhé.

AK47

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 20

AK vẫn luôn là khẩu súng vô cùng mạnh mẽ trong hầu hết các game bắn súng nhờ vào độ chính xác và sát thương lớn mà nó gây ra cho đối thủ, có thể chiến đấu tốt ở mọi khoảng cách cùng tốc độ bắn đáng nể. Thế nhưng số người ưu tiên sử dụng AK là không cao do độ giật lớn, khó kiểm soát độ lệch tâm.

M4A1

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 21

Đây có thể được coi là khẩu súng cân bằng nhất trong tất cả các tựa game bắn súng với sát thương tốt, độ chính xác cao, tốc độ bắn nhanh, độ giật thấp, dễ kiểm soát. Cực kỳ hữu hiệu khi người chơi muốn bắn liên thanh ở tầm trung mà ko sợ bắn trượt quá nhiều.

M14

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 22

Là biến thể nâng cấp từ khẩu súng trường M1 Garand huyền thoại của quân đội Mỹ, đây là khẩu súng trường tiến công vô cùng hữu hiệu trong chiến đấu tầm trung đến xa. Độ ổn định, độ chính xác cực cao trong từng phát bắn.

SCAR

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 23

SCAR là khẩu súng trường tốt nhất cho người chơi mới tập làm quen với các kỹ thuật bắn liên thanh nhờ sự ổn định và khả năng hồi tâm nhanh chóng. Vấn đề của khẩu súng này là tốc độ bắn ì ạch thường khiến người chơi mất lợi thế trước đối thủ kể cả khi họ là người bắn trước.

SKS

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 24

Với những bạn đã được học giáo dục quốc phòng thì hẳn sẽ biết khẩu súng CKC được dùng để huấn luyện tháo lắp. Với việc có sẵn ống ngắm 4X, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm thêm nữa. Khẩu súng này cũng sở hữu sát thương lớn hơn đáng kể so với M14 nhưng đổi lại là độ chính xác và độ giật của súng khá cao.

READ  Blox Fruits – Update 17 Đảo Bánh Và Mochi Thức Tỉnh | Roblox

FAMAS

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 25

Famas là khẩu súng trường mới nhất và gần như là khẩu súng trường hoàn hảo về mọi mặt, điểm đặc biệt là Famas sở hữu chế độ bắn Burst Mode/ Bắn 3 viên một tỏ ra cực kỳ hiệu quả trong áp chế tầm trung.

AN94

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 26

Sự xuất hiện của AN94 được coi như là 1 biến thể tốt hơn của AK47 khi khẩu súng này có lượng sát thương giảm chút ít so với AK nhưng bù lại độ giật giảm đi đáng kể với độ chính xác cao hơn.

Dragunov SVD (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 27

Đây là khẩu súng trường tiến công tầm có sát thương lớn nhất cùng tầm bắn xa nhất, với sức mạnh của nó nên việc chỉ xuất hiện trong hòm đồ tiếp tế là điều dễ hiểu. Tuy nhiên tốc độ bắn cực chậm và khả năng hồi tâm thấp khiến cho khẩu súng này không phải là sự lựa chọn tối ưu đối với bất kì người chơi nào.

XM8

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 28

Thường được game thủ Việt Nam gọi với cái tên Súng Cá Mập, khẩu súng này được cập nhật sau và được coi là 1 sự thay thế hoàn hảo cho M4A1 và FAMAS với những chỉ số tốt hơn đáng kể.

Bài Nổi Bật  Era Of War: Change account era of war campaign hack app

Groza (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 29

Sở hữu lượng sát thương hoàn hảo trong nhóm súng AR, Groza có độ chính xác cao, khả năng kiểm soát độ giật dễ dàng. Súng có tốc độ bắn vừa phải thích hợp sử dụng trong cả hai trường hợp bắn điểm xạ và liên thanh mà không cần thiết phải chuyển đổi sang chế độ bắn phát một.

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

6. SÚNG TRUNG LIÊN/ LIGHT MACHINE GUNS

Với ưu điểm là lượng đạn dồi dào, các khẩu súng trung liên là những món vũ khí gây rối vô cùng khó chịu cho bất kì đối thủ nào.

M60

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 30

Khẩu trung liên M60 vô cùng ổn định về mọi chỉ số, dù sát thương không cao nhưng lượng đạn nhiều chính là ưu điểm lớn nhất của khẩu súng này trong những tình huống trấn áp kẻ thù. Khá đáng tiếc M60 không thể gắn thêm ống ngắm nếu không nó đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

M249 (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 31

Một khẩu Trung Liên với 100 viên đạn, có thể gắn ống ngắm xa, tầm bắn xa, độ chính xác, độ ổn định cao với sát thương vừa đủ chính là nỗi khiếp sợ cho bất kì phương tiện vận chuyển nào đang lưu thông trên đường. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi đang chạy bo sát đít mà bị khẩu súng này làm phiền.

7. SÚNG TRƯỜNG BẮN TỈA/ SNIPER RIFLES

Bị kẻ địch bắn tỉa từ xa mà không biết vị trí của chúng chính xác ở đâu luôn là nỗi ác mộng đối với bất kì người chơi nào.

Kar98k

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 32

Khẩu súng bắn tỉa nổi tiếng trong các game bắn súng sinh tồn Battle Royale từng là khẩu súng trường bolt-action tốt nhất thế giới trong thời kỳ Thế Chiến Thứ 2 do Đức Quốc Xã chế tạo ra. Dù chưa phải là khẩu súng bắn tỉa có sát thương lớn nhất nhưng có thể công nhận đây là khẩu súng bắn tỉa hiệu quả nhất trong Free Fire tính đến thời điểm hiện tại.

AWM (Chỉ xuất hiện tại các điểm tiếp tế và trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 33

Ác mộng của bất kì người chơi nào khi nghe thấy tiếng gầm vang mà khẩu súng này tạo ra, càng đáng sợ hơn nếu tiếng đạn xé gió hướng thẳng về phía bạn. Đây chắc chắn là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong Free Fire.

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

8. SÚNG ĐẠI LIÊN/ HEAVY MACHINE GUNS

Súng Xoay Nòng/ Gatling Gun (Chỉ xuất hiện trong thùng thính)

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 34

Khỏi cần nói thì chắc ai cũng hiểu được sự nguy hiểm của món vũ khí này, cũng chính vì lẽ đó mà khẩu súng này chỉ có mặt trong thùng thính với tỉ lệ vô cùng hiếm.

9. CÁC LOẠI VŨ KHÍ KHÁC

Ngoài những dòng súng ống kể trên, Free Fire còn có một số loại vũ khí vô cùng hữu hiệu khác.

Nỏ/ Crossbow

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 35

Thứ vũ khí nguy hiểm bậc nhất trong game với chỉ một phát bắn chính xác duy nhất có thể hạ gục mọi đối thủ. Giá gì đây là cây nỏ thần của An Dương Vương với khả năng bắn liên thanh thì chắc chắn người người nhà nhà sẽ săn tìm rồi.

Súng Phóng Lựu/ M79

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 36

Vũ khí gây sát thương diện rộng đáng sợ nhất trong Free Fire, một phát bắn chính xác có thể tiêu diệt cả một Squad hoặc thổi bay một chiếc xe, không có cách nào để chống chọi với vụ nổ mà M79 gây ra. Đây có thể là vũ khí gây mất cân bằng nhất Free Fire hiện tại nhưng với tần suất xuất hiện cực thấp, lượng đạn vô cùng hạn chế và khả năng bắn chính xác không quá cao, có lẽ không phải lo lắng quá nhiều về vũ khí này.

READ  Free Fire | Hành Trình Kim Cương 3 Lên Thách Đấu “ 24H “ Kelly Gánh Hùng Akira Siêu Tạ Mùa 26 ?

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Súng Phóng Lựu/ MGL140

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 37

Tương tự M79, tuy sức sát thương có phần kém hơn nhưng với khả năng bắn liên tiếp với ổ đạn tròn chứa đến 5 viên lựu đạn và có thể mở rộng băng đạn biến MGL140 trở thành món vũ khí oanh tạc vô cùng nguy hiểm.

Lựu Đạn/ Grenade

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 38

Khác với M79, lựu đạn có thể được tìm thấy rất nhiều và sát thương thì chắc chắn miễn bàn, bạn sẽ không hề muốn tự nhốt mình trong một căn phòng khi kẻ địch thì lăm lăm trong tay hàng chục quả lựu đạn chuẩn bị bán cho bạn.

Lựu Mù/ Flashbang

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 39

Bạn núp trong một góc ngôi nhà, nghe thấy tiếng bước chân ập đến từ tứ phía và một quả bom phát nổ lóe sáng trước mặt khiến bạn không thể nhìn thấy gì… chúc mừng bạn chuẩn bị toi đời.

Mìn/ Landmine

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 40

Chỉ cần đặt những quả mìn này trên những tuyến đường lớn đông xe cộ qua lại, kẻ địch sẽ không thể biết được chuyện gì sắp sửa xảy ra với chúng.

Bom Keo/ Gloo Wall

danh sach cac loai vu khi trong garena free fire 41

Đây là món vũ khí có khả năng phòng thủ hiếm hoi trong game, khi ném đi, mặt đất nơi trái bom chạm vào sẽ lập tức tạo ra một bức tường phòng thủ bằng keo để người chơi ẩn nấp. Rất hữu dụng trong những tình huống dầu sôi lửa bỏng

Giới thiệu

Đối với một tựa game nặng về yếu tố sinh tồn và đấu súng thì tất nhiên hệ thống vũ khí là yếu tố đặt lên hàng đầu, quyết định lớn đến thành bại của game. Và Garena đã không làm chúng ta thất vọng với kho vũ khí vô cùng đa dạng, đi kèm là một loạt skin siêu xịn và bắt mắt được ra mắt thường xuyên để phục vụ trải nghiệm chơi game của tất cả các game thủ.

UMP là một trong những khẩu súng được đánh giá khá tốt của Free Fire. UMP giờ đây đang là một trong những khẩu súng được lựa chọn nhiều trong Garena Free Fire, kể cả ở các chế độ đấu xếp hạng hay ở các trận đấu giải. UMP có lượng sát thương ổn, không quá khó để sử dụng đồng thời có tốc độ thay đạn khá nhanh. Ngoài ra thì UMP cũng là khẩu tiểu liên duy nhất trong Garena Free Fire hiện tại có được 63 chỉ số Xuyên giáp, là một sự lựa chọn khá “ổn áp”.

Khẩu UMP phong cách qua từng level có gì đặc biệt

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

Bài Nổi Bật  Cách hack nick ff của người khác bằng iD game ob26 thành công 99% | Đạt Gaming TVT

Thông số đầu tiên về khẩu UMP Phong Cách:

 • Sát thương khi chưa nâng cấp sẽ là 1 điểm cộng
 • Tốc độ bắn khi chưa nâng cấp sẽ là 1 điểm cộng
 • Tốc độ nạp đạn lại sẽ là 2 điểm trừ
 • Kỹ năng nội tại: Sát thương của vũ khí sẽ tăng dần theo thời gian kể từ khi trận đấu bắt đầu

Điểm thú vị là cứ sau mỗi lần nâng cấp lên một level thì UMP phong cách sẽ sở hữu một ngoại hình mới, từ một khẩu súng thanh mảnh thì càng lên cao sẽ mang vóc dáng của một khẩu súng đại bàng bốc lửa khá ngầu. Khi sở hữu bạn sẽ có một mã thông báo đặc biệt để được nâng cấp giao diện của UMP phong cách.

Thông số đầu tiên về khẩu UMP Phong Cách
Thông số đầu tiên về khẩu UMP Phong Cách

Sức mạnh của UMP Phong Cách Lv.7

Với cấp độ cao nhất là cấp độ 7, skin của súng sẽ đi kèm với 2 điểm sát thương, 1 điểm tốc độ bắn và giảm tốc độ nạp đạn của súng. Đặc biệt khi nâng cấp lên cấp độ 4, bạn sẽ có thể thấy được hiệu ứng khi trúng đạn của UMP phong cách, là những hình đầu lâu nổi bật lên vị trí gây sát thương.

Có thể nói đây là skin xịn sò chất đúng nghĩa dành cho dân chơi Free Fire, thêm vào đó chỉ số sẽ thay đổi từ sát thương 1 điểm lên thành sát thương 2 điểm, các chỉ số còn lại vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên xét theo khía cạnh này thì chắc chắn UMP phong cách là khẩu tiểu liên rất mạnh, thậm chí còn được đem ra so sánh với cả UMP Khủng long nhong nhong trong game.

Có thể nói đây là skin xịn sò chất đúng nghĩa dành cho dân chơi Free Fire
Có thể nói đây là skin xịn sò chất đúng nghĩa dành cho dân chơi Free Fire

Cấp độ 5 súng sẽ có thêm hiệu ứng Kill, hình đầu lâu mạ vàng mọc đôi cánh rất là chất, cùng với hiệu ứng bắn được cải thiện. Với cấp độ 6 thì ngoại hình của súng sẽ to ra hơn, cùng với khả năng nội tại sát thương vũ khí tăng dần sau khi trận đấu bắt đầu được mở khóa. Đây là lúc bạn sắp thành hình khẩu súng cực mạnh rồi đấy.

Cấp độ 5 súng sẽ có thêm hiệu ứng Kill, hình đầu lâu mạ vàng mọc đôi cánh rất là chất, cùng với hiệu ứng bắn được cải thiện
Cấp độ 5 súng sẽ có thêm hiệu ứng Kill, hình đầu lâu mạ vàng mọc đôi cánh rất là chất, cùng với hiệu ứng bắn được cải thiện

Ở cấp độ 7 cũng là cấp độ cuối cùng, người chơi sẽ mở khóa ngoại hình mới đẹp nhất của UMP phong cách, thêm đôi cánh rất đẹp trên thân súng. Đồng thời mang vẻ ngoài hầm hố, có nét tương đầu với khẩu mãng xà. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu cho mình một hành động độc quyền khi sử dụng súng rất đẹp.

Ở cấp độ 7 cũng là cấp độ cuối cùng, người chơi sẽ mở khóa ngoại hình mới đẹp nhất của UMP phong cách, thêm đôi cánh rất đẹp trên thân súng.
Ở cấp độ 7 cũng là cấp độ cuối cùng, người chơi sẽ mở khóa ngoại hình mới đẹp nhất của UMP phong cách, thêm đôi cánh rất đẹp trên thân súng.

Về thông số chính sau khi sử dụng, thì UMP phong cách sở hữu sát thương trung bình là 24-26 trên một viên đạn được bắn ra. Còn sát thương trên giây sẽ rơi vào khoảng 280-300, sát thương thực sẽ là 700-780.

Ở cấp độ 1 thì có vẻ nhỉnh hơn UMP Khủng long nhong nhong, tuy nhiên sau khi nâng cấp lên level 4 dù đã sở hữu 2 điểm sát thương và 1 điểm tốc độ bắn thì cũng chỉ thêm được 1 sát thương trên một viên đạn, tức là sát thương trung bình là 27, sát thương thực lên khoảng 810 và sát thương trên giây là 318, không nhiều hơn là bao.

Về thông số chính sau khi sử dụng, thì UMP phong cách sở hữu sát thương trung bình là 24-26 trên một viên đạn được bắn ra
Về thông số chính sau khi sử dụng, thì UMP phong cách sở hữu sát thương trung bình là 24-26 trên một viên đạn được bắn ra

Top 5 skin súng UMP mạnh nhất Free Fire có thể bạn chưa biết

Những bài viết kinh điển nhiều người xem

UMP từ lâu vốn đã trở thành một trong những khẩu súng quen thuộc nhất với game thủ Free Fire và được sử dụng rất nhiều vì tính hữu dụng và sức sát thương ổn định. Đây cũng là một trong những khẩu súng dễ chơi nhất dành cho các tân thủ Free Fire. Hãy cùng điểm danh top 5 skin sẽ biến khẩu UMP này thành một

UMP Phong Cách

Là một skin sinh sau đẻ muộn của khẩu UMP, thế nhưng skin này sớm đã trở thành một siêu phẩm, trở thành skin một trong những skin súng nâng cấp hot nhất tháng 11 năm nay nhân dịp ngày BOOYAH. Màu vàng kim kèm hiệu ứng lửa cháy của skin này đem đến khí thế và sức mạnh vượt trội cho mọi người chơi. Kế đến, điều làm nên sự nổi bật của khẩu súng này chính là ở sự gia tăng sức mạnh siêu khủng. Các thuộc tính được nâng cấp một cách hoàn hảo. Tuy có giảm chút Tốc độ thay đạn, nhưng điều đó không là vấn đề khi Sát thương và Tốc độ bắn của khẩu súng được gia tăng một cách đáng kể. Với Nội tại đặc biệt đó là: Sát thương gây ra tăng thêm sau khi nhặt khẩu súng này 100 giây, nghĩa là lượng sát thương vốn đã được nâng cấp chỉ sau 100 giây nhặt súng sẽ được gia tăng thêm. Chỉ cần bạn cầm UMP Phong Cách trong tay thôi thì bất luận là 100 giây hay không, đối phương cũng sẽ sợ hãi và bỏ trốn khi nhìn thấy bạn xông pha cùng UMP Phong Cách đầy mạnh mẽ.

Sức mạnh được tăng khủng của skin UMP Phong cáchSức mạnh được tăng khủng của skin UMP Phong cách

UMP Phong Cách còn được trang bị thêm các hiệu ứng vô cùng đặc biệt và mãn nhãn như: Hành động độc quyền đầy cá tính, Hiệu ứng Kill siêu ngầu khi bạn kết liễu đối thủ, Hiệu ứng bắn, Thông báo hạ gục rất đặc biệt mà chỉ những người sở hữu mới độc quyền nắm giữ. Chắc chắn khi cầm khẩu súng này trên tay, bạn sẽ bắn “phê” hơn rất nhiều trong game đấy.

Các hiệu ứng độc quyền siêu chất của UMP Phong cáchCác hiệu ứng độc quyền siêu chất của UMP Phong cách

So với giá tiền nâng cấp thì UMP phong cách mạnh ngang hàng với UMP Khủng long nhong nhong. Hơi thất vọng một tí vì người viết đã kỳ vọng UMP phong cách sẽ vượt mặt để trở thành khẩu tiểu liên bá nhất của game ở thời điểm hiện tại.

UMP Thảm họa (UMP Cataclysm)

Một trong những skin vũ khí miễn phí tốt nhất gọi tên Cataclysm UMP. Đây là bản nâng cấp hoàn hảo cho khẩu UMP vốn được coi là có sát thương chưa được tốt trong game. Với việc thêm vào 2 điểm tốc độ bắn, 1 điểm tầm bắn và chỉ mất có 1 điểm băng đạn, Cataclysm UMP thực sự là một skin có giá trị mặc dù nó miễn phí, rất thích hợp cho những bạn mới tập chơi Free Fire.

Skin UMP Thảm họaSkin UMP Thảm họa

UMP Ong sát thủ

Một skin tiếp theo góp mặt trong danh sách này chính là UMP Ong sát thủ. Mang phong cách của loài ong sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ thù nào nguy hại, skin màu vàng rực rỡ này tượng trưng cho màu vàng của chiến thắng. Với việc được tăng sức mạnh ở Tốc độ bắn và Độ chính xác, UMP Ong sát thủ sẵn sàng sấy bất cứ đối thủ nào trên bản đồ.

Skin UMP Ong sát thủSkin UMP Ong sát thủ

UMP Quái thú

UMP Quái thú đích thực là một con quái thú kiểm soát vũ trụ. Khẩu súng này sau khi được “sơn màu” sặc sỡ sẽ được tăng đến 2 điểm tốc độ bắn, khắc phục nhược điểm vốn có của súng UMP. Đây được xem là skin mạnh nhất của khẩu UMP, xứng đáng để thử trong game. Việc sở hữu một diện mạo bắt mắt và sặc sỡ khiến khẩu súng này trở nên vô cùng nổi bật.

Skin UMP Quái thúSkin UMP Quái thú

UMP Nghệ Sĩ Tử Thần

Nhắc đến những skin mạnh nhất của khẩu súng UMP thì không thể nào không nhắc đến UMP Nghệ Sĩ Tử Thần. Đây chắc chắn là một trong những skin xịn nhất của UMP, từ vẻ bề ngoài cho đến chất lượng. UMP Nghệ Sĩ Tử Thần biến khẩu súng UMP đơn điệu thường ngày trở thành một khẩu súng của những nghệ sĩ lãng mạn, bay bổng với màu hồng cách điệu cùng họa tiết hoa anh đào được vẽ một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. Thế nhưng đừng nhìn bề ngoài yểu điệu ấy mà đánh giá. UMP Nghệ Sĩ Tử Thần được tăng đến 2 điểm Tốc độ bắn và được tăng cả sức Sát thương, chắc chắn sẽ làm chủ nhân của khẩu súng này trở thành một tử thần thực sự trong đấu trường sinh tồn khắc nghiệt này.

Skin UMP Nghệ Sĩ Tử ThầnSkin UMP Nghệ Sĩ Tử Thần

Hình Ảnh Về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? - FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Hình ảnh giới thiệu cho UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Các bước tiến hành FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Shop Game Free Fire siêu khủng của Đức:

Đón xem LiveStream của Đức trên app Booyah vào 19h00 hằng ngày nha 👌
ID Booyah: 71652483 hoặc ducmomtv 👌
Link tải app: 👌

liên lạc Quảng Cáo: [email protected] 📧
FB cá nhân: 👌
Fanpage chính: 👌
Fanpage phụ: 👌
Group FB: 👌
Kênh YTB Phụ:

Các câu hỏi về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???

Video “FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ???” đã có 1145649 lượt xem, được thích 29373 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:09:32, mọi người hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #FREE #FIRE #UMP #Phong #Cách #Lv7 #Và #UMP #Khủng #Long #Khẩu #Nào #Mạnh #Hơn, đức mõm tv,đức mõm troll trẻ trâu,đức mõm free fire,troll free fire,tik tok free fire,đức mõm vlog,couple ff,bé mon tv,Duc mom troll,Đức mõm troll bé mon,Duc mom troll be mon,Duc mom free fire,Đức mõm là ai,Duc mom la ai,Đức mõm solo,Duc mom solo,đức mõm và cô mon,đức mõm chia tay mon,đức mõm chia tay bé mon,đức mõm chia tay cô mon,đức mõm chia tay người yêu,bé mon 25 tuổi,cô mon 25 tuổi,mon 25 tuổi,duc mom chia tay mon

Tìm thêm dữ liệu, về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung chi tiết về FREE FIRE | UMP Phong Cách Lv.7 Và UMP Khủng Long, Khẩu Nào Mạnh Hơn ??? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: ump phong cách, ảnh ump phong cách lv7, ảnh ump phong cách, vẽ ump phong cách, hình ảnh ump phong cách, hình ump phong cách, mèo cầm ump phong cách, ump phong cách lv7, súng ump phong cách, cách vẽ ump phong cách, mèo cầm súng ump phong cách, ump lv7, ump khủng long, umb phong cách, hình ảnh ump nghệ sĩ tử thần, ảnh ump khủng long, x7gsh34zcq0 -site:youtube.com, hình vẽ ump phong cách, ump level 7, ảnh súng ump phong cách, vẽ súng ump phong cách, ảnh mèo cầm ump phong cách, hình ảnh súng ump phong cách, ảnh vẽ ump phong cách, hình súng ump phong cách, hình ump phong cách lv7, ump phong cach, hành động ump phong cách, ảnh ump nhong nhong, nhận ump phong cách, ump nào mạnh nhất,vẽ ump phong cách lv7,ump phong cách vẽ,vẽ súng free fire ump phong cách,ump ong sát thủ,hình nền ump phong cách, cách bắn ump full đầu, ump mạnh nhất, ump khung long, súng lv 7, code ump phong cách, cách nhận ump phong cách, ump nghệ sĩ tử thần, ump phong cách level 7, vẽ ump khủng long, ump nghe si tu than, 49, ảnh ump lv7

Comments (34)

 1. Đức Mõm TV
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 2. Kien Nguyen
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 3. Vu Le
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 4. huong nguyen
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 5. Phương Lam
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 6. Hậu Nguyễn
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 7. Ngọc Anh Phùng
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 8. Gam Pham
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 9. 18.Hữu Phước-12X1
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 10. Bach Ong
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 11. Nông Thị Phiếm
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 12. Man Đỗ
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 13. bon
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 14. Bảo Trần
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 15. Th5 anh Huỳnh
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 16. Quocdo Nguyen
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 17. Xuan Vu
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 18. Sary Abdullah
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 19. Thin Phungvan
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 20. Fhf G
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 21. Minh Phúc Dư
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 22. sen phạm
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 23. Trương Nga
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 24. Kim Anh Vũ Thị
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 25. Trần Nam Phong Nguyễn
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 26. huynh phuong
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 27. Bich Nguyen
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 28. Quang Đại Ngô
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 29. Dun Vỉt
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 30. Lan Ta
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 31. Linh Bùi
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 32. Diem Nguyen
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 33. hbiae
  Posted on 17 Tháng Một, 2022
 34. Anh Dang
  Posted on 17 Tháng Một, 2022

Give a Comment