Bài viết Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit”

Phúc lợi bổ sung (tiếng Anh: Fringe Benefits) là khoản phúc lợi ngoài lương mà công ty cấp cho nhân viên. Các công ty dùng phúc lợi bổ sung để thu hút tuyển dụng, động viên nhân viên và giữ nhân viên chất lượng cao ở lại công ty .

Bạn đang xem: Fringe benefits là gì

03-09-2019 Phúc lợi (Benefits) là gì? Ý nghĩa của phúc lợi 03-09-2019 Phúc lợi bắt buộc (Mandatory benefits) là gì? Các chế độ bảo hiểm 03-09-2019 Phúc lợi tự nguyện (Voluntary benefits) là gì? những loại phúc lợi 23-10-2019 Nguyên tắc phúc lợi được hưởng (Benefit principle) là gì? Các ý kiến về nguyên tắc này 22-10-2019 Phân tích chi phí – lợi ích mở rộng (Extended cost-benefit analysis) là gì?  

Hình minh họa. Nguồn: itbusinessmind.com

Phúc lợi bổ sung

Khái niệm

Phúc lợi bổ sung trong tiếng Anh là Fringe Benefits

Phúc lợi bổ sung là khoản phúc lợi ngoài lương mà công ty cấp cho nhân viên. 

một vài phúc lợi bổ sung được cấp cho mọi nhân viên trong công ty, số khác chỉ được cấp cho nhân viên ở cấp điều hành. Công ty khả năng trao phúc lợi cho nhân viên để bù đắp các chi phí liên quan đến công việc, hoặc để đem lại sự hài lòng đối với công việc. Nhìn chung, công ty dùng phúc lợi bổ sung để thu hút tuyển dụng, động viên nhân viên và giữ nhân viên chất lượng cao ở lại công ty.

Bài Nổi Bật  Parapet Là Gì - Mục đích Chức Năng

Ví dụ về phúc lợi bổ sung

Các phúc lợi bổ sung thường nhật bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ học phí, thanh toán tiền chăm sóc trẻ em, hỗ trợ tiền ăn, cho vay với lãi suất thấp hơn thị trường, quyền dùng phương tiện của công ty, giảm giá dành cho nhân viên và quyền mua cổ phiếu dành cho nhân viên.

mặt khác còn có các phúc lợi bổ sung khác đặc trưng với từng công ty. Ví dụ PetSmart và Dogtopia đều có nơi làm việc thân thiện với vật nuôi. Ben & Jerry”s thưởng cho làm công nhân của mình kem miễn phí. Trụ sở chính của Patagonia có sân bóng chuyền rộng rãi và các lớp học yoga.

Xem thêm: Avr Là Gì – Avr Automatic Voltage Regulator Là Gì

Các công ty muốn có được nhân tài trong các lĩnh vực cạnh tranh cao khả năng cung cấp những phúc lợi bổ sung độc đáo nhất. Alphabet – công ty mẹ của Google, nổi tiếng với những phúc lợi bao gồm dịch vụ đi lại miễn phí bằng xe buýt và một quán cà phê sành điệu miễn phí. Microsoft thì cho các bà mẹ mới sinh 20 tuần nghỉ có lương.

Lưu ý về phúc lợi bổ sung

Tại Mỹ, phúc lợi bổ sung đều phải chịu thuế, trừ khi chúng thuộc danh sách được miễn trừ chi tiết. một vài phúc lợi bổ sung được miễn đóng thuế mức thu nhập theo Sở Thuế vụ Mỹ là phúc lợi cho sức khỏe và tai nạn, phần thưởng thành tích, phúc lợi cho điều kiện làm việc, cơ sở vật chất cho thể thao, phúc lợi tối thiểu, phúc lợi cho giáo dục,…

Bài Nổi Bật  Landscape Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tất cả các ngoại lệ này đều có một vài điều kiện nhất định, và thậm chí là phức tạp. Ví dụ: phần thưởng thành tích chỉ được miễn thuế tối đa cho mức tổng giá trị 1.600 USD đối với các phần thưởng dành cho mọi nhân viên trong công ty, và 400 USD đối với phần thưởng chỉ dành cho nhân viên được trả lương cao.

Xem thêm: Indie Game Là Gì – Trò Chơi điện Tử độc Lập

Phúc lợi cho điều kiện làm việc phải chịu thuế cho phạm vi chúng được dùng trong mục đích cá nhân. Ví dụ: nếu một nhân viên được công ty tặng máy tính xách tay, mức thu nhập chịu thuế sẽ là tỉ lệ phần trăm của tổng giá trị thị trường hợp lí của máy tính dành cho việc dùng cá nhân. Nếu 80% chiếc máy đó được dùng cho việc cá nhân, mức thu nhập chịu thuế là 80% tổng giá trị của máy tính.

(Theo: investopedia)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Fringe Benefits Là Gì - Nghĩa Của Từ Fringe Benefit ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Fringe Benefits Là Gì - Nghĩa Của Từ Fringe Benefit Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Fringe Benefits Là Gì - Nghĩa Của Từ Fringe Benefit rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Smartlog Là Gì - Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây

Các Hình Ảnh Về Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit

Fringe Benefits Là Gì - Nghĩa Của Từ Fringe Benefit

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Fringe #Benefits #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Fringe #Benefit

Tham khảo thêm tin tức về Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Fringe Benefits Là Gì – Nghĩa Của Từ Fringe Benefit từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment