Bài viết Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission”

Federal Trade Commission viết tắt FTC – Uỷ Ban Mậu Dịch Quốc Gia (Mỹ): Đạo Luật Về Hội Đồng Thương Mại Liên Bang được ban hành ở Mỹ vào năm 1914, nhằm thiết lập một hội đồng (FTC) khả năng trong các công việc buôn bán để điều tra “việc tổ chức, chỉ đạo buôn bán, giấy tờ và quản lý” của các công ty vận hành thương mại giữa các tiểu bang và chống lại “các phương pháp cạnh tranh không công bằng”. FTC cũng có nhiệm vụ chống lại “các vận hành hoặc giấy tờ không công bằng, dối trá hoặc có liên quan đến thương mại”.

Bạn đang xem: Ftc là gì

*

*
*

*

Xem thêm: Dull Là Gì

– Advertisement –

*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogbookingBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube

*
*

Xem thêm: Site Manager Là Gì ? định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Website đáp ứng các Marketers trong việc tìm hiểu thông tin về những ngôn từ Marketing & Sales. công ty chúng tôi tập trung vào việc tối ưu tốc độ tải trang trên mobile với mạng 3G thông thường. Đều này giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi dùng, không phải đợi quá 4s để đọc được cái mình cần.

Bài Nổi Bật  Matching Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ftc Là Gì - The Federal Trade Commission ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ftc Là Gì - The Federal Trade Commission Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ftc Là Gì - The Federal Trade Commission rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission

Ftc Là Gì - The Federal Trade Commission

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ftc #Là #Gì #Federal #Trade #Commission

Tham khảo báo cáo về Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về Ftc Là Gì – The Federal Trade Commission từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment