Bài viết Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver”

Gần đây, Nvidia đã giới thiệu một bộ Driver mới cho card đồ họa của họ bao gồm các dòng card đồ họa GeForce và TITAN. Các Driver này được gọi là Creator Ready Driver, nhằm vào người sáng tạo nội dung. Bây giờ, khi bạn cố tải xuống Driver cho card đồ họa GeForce hoặc TITAN thì bạn sẽ có tùy chọn để chọn Game Ready Driver (GRD) hoặc Creator Ready Driver (CRD). Nó không có mặt trước đây vì chỉ có một Driver mà bạn phải tải xuống cho cấp độ người tiêu dùng hoặc card đồ họa chơi game, nhưng bây giờ đã có nhiều một sự lựa chọn.Điều này đã tạo ra rất nhiều nhầm lẫn trong suy nghĩ của một vài người dùng rằng họ nên tải xuống trình điều khiển nào, và đâu là tốt nhất cho mong muốn và bắt buộc của họ. mặt khác, họ cũng muốn biết rằng sự khác biệt lớn giữa hai Driver này và những card đồ họa nào họ hỗ trợ. vì thế, để giải quyết sự nhầm lẫn này, ở đây Nguyễn Công PC sẽ nói với bạn về các trình điều khiển GRD và CRD này, và chúng khác nhau như thế nào.

Bạn đang xem: Geforce game ready driver là gì

*

So sánh trình điều khiển Game Ready vs Creator Ready

Ứng dụng hoặc dùng

Game Ready Driver là trình điều khiển trò chơi thông thường cho các card đồ họa chơi game của Nvidia mà công ty chúng tôi đã tải xuống từ trước, cho đến khi những Creator Ready Driver mới này xuất hiện. Các Game Ready Driver hoặc GRD này được tối ưu hóa cho việc hỗ trợ cho các tựa game AAA hoặc game mới. Chúng khả năng chứa nhiều bản sửa lỗi, chỉnh sửa hiệu suất và tối ưu hóa cho các trò chơi mới nhất (bao gồm Trò chơi thực tế ảo) và khả năng bao gồm hỗ trợ cho bất kỳ tính năng mới nào mà trò chơi mới cung cấp.Mặt khác, Creator Ready Driver được thiết kế để đem lại hiệu suất và độ ổn định tối ưu trong các ứng dụng sáng tạo khác nhau bao gồm Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Autodesk Maya, 3DS Max, Autodesk Arnold, Unreal Engine 4.22, REDCINE-X PRO, Adobe Lightroom, Substance Designer của Adobe, v.v. Những driver này dành cho những người sáng tạo nội dung đang chỉnh sửa video, phát trực tuyến, phát trực tiếp, hoạt hình 3D, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, v.v. Những trình điều khiển này được Nvidia kiểm tra rộng rãi ứng dụng máy trạm và nhiệm vụ.

Bài Nổi Bật  Nhà Tuyển Dụng Hỏi Vì Sao Bạn Muốn Làm Việc Cho Công Ty, ”, Kỹ Năng Xin Việc, Sinh Viên Đang Học

Hỗ trợ GPU

Game Ready Driver hỗ trợ rất nhiều loại card đồ họa hoặc GPU bắt đầu từ GeForce 600 series lên tới RTX 20 series. Nó hỗ trợ các card đồ họa dựa trên kiến trúc GPU Kepler, Maxwell, Pascal , Volta và Turing.Mặt khác, Creator Ready Driver hỗ trợ các card đồ họa dựa trên kiến ​​trúc GPU Pascal, Volta và Turing. mặc khác, nó không hỗ trợ GeForce GT 1030, là một card đồ họa dựa trên Pascal thấp cấp, GPU này thực sự không mạnh cho những Creator, vì thế việc loại trừ nó là khá dễ hiểu. Điều này phản ánh rằng Game Ready Driver hỗ trợ rất nhiều loại card đồ họa hơn so với Creator Ready Driver. GPU hỗ trợ Game Ready Driver (GRD)Dòng NVIDIA TITAN: NVIDIA TITAN RTX, NVIDIA TITAN V, NVIDIA TITAN Xp, NVIDIA TITAN X (Pascal), GeForce GTX TITAN X, GeForce GTX TITAN, GeForce GTX TITAN Black, GeForce GTX TITAN.Dòng GeForce RTX 20: GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2060.Dòng GeForce 16: GeForce GTX 1660 Ti, GeForce GTX 1660.Dòng GeForce 10: GeForce GTX 1080 Ti, GeForce GTX 1080, GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX 1050 Ti, GeForce GTX 1050, GeForce GT 1030.Dòng GeForce 900: GeForce GTX 980 Ti, GeForce GTX 980, GeForce GTX 970, GeForce GTX 960, GeForce GTX 950.Dòng GeForce 700: GeForce GTX 780 Ti, GeForce GTX 780, GeForce GTX 770, GeForce GTX 760, GeForce GTX 760 Ti (OEM), GeForce GTX 750 Ti, GeForce GTX 750, GeForce GTX 745, GeForce GTX 745 GeForce GT 720, GeForce GT 710.Dòng GeForce 600: GeForce GTX 690, GeForce GTX 680, GeForce GTX 670, GeForce GTX 660 Ti, GeForce GTX 660, GeForce GTX 650 Ti BOOST, GeForce GTX 650 Ti, GeForce GTX 650, GeForce GTX 650, GeForce GTX 635, GeForce GT 630.GPU hỗ trợ Creator Ready Driver (CRD)Dòng NVIDIA TITAN: NVIDIA TITAN RTX, NVIDIA TITAN V, NVIDIA TITAN Xp, NVIDIA TITAN X (Pascal).Dòng GeForce RTX 20: GeForce RTX 2080 Ti, GeForce RTX 2080, GeForce RTX 2070, GeForce RTX 2060.Dòng GeForce 16: GeForce GTX 1660 Ti, GeForce GTX 1660.Dòng GeForce 10: GeForce GTX 1080 Ti, GeForce GTX 1080, GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX 1050 Ti, GeForce GTX 1050.

Bài Nổi Bật  Xe Concept Là Gì - Xe Concept Và Những Điều Thú Vị

Hiệu suất

Khi nói đến chơi game, thì Game Ready Driver vận hành tốt hơn một chút so với Creator Ready Driver. Trong các ứng dụng sáng tạo, khả năng có hoặc không có sự khác biệt một cách đáng kể giữa hai loại này, nhưng khi nói đến tính ổn định và khả năng tương thích với các bản cập nhật hoặc phát hành phần mềm mới hơn, thì Creator Ready Driver sẽ tạo ra sự khác biệt

*

Theo Nvidia, Creator Ready Driver đã tăng hiệu suất trong các ứng dụng sáng tạo thường nhật so với các Driver trước đó. Trong biểu đồ bên dưới, bạn khả năng thấy mức tăng hiệu suất cho Creator Ready Driver phiên bản 419,67 so với Driver cũ.

Xem thêm: Msci Là Gì – đặc điểm Và Các Chỉ Số Của Msci

*

Tính năng, đặc điểm

Cả hai Driver này đều có cùng tính năng được đặt và bạn khả năng chuyển đổi giữa chúng từ GeForce Experience. Bạn sẽ nhận được cùng một giao diện và bảng điều khiển cho cả trình điều khiển GeForce Game Ready và Creator Ready.

*

Tương thích chéo

Cả hai Driver này đều khả năng được dùng để chơi game cũng như cho các ứng dụng sáng tạo. mặc khác, chúng thực hiện tốt hơn và cung cấp độ ổn định cao hơn cho các nhiệm vụ được thiết kế. Điều này có nghĩa là Creator Ready Driver cũng khả năng được dùng để chơi trò chơi, nhưng bạn khả năng không có FPS cao nhất khi dùng và Game Ready Driver khả năng được dùng với Ứng dụng sáng tạo, nhưng bạn khả năng không tăng độ ổn định hoặc hiệu suất khi dùng nó . vì thế, tốt hơn là dùng đúng trình điều khiển cho nhiệm vụ chi tiết mà nó được tối ưu hóa.

Xem thêm: Titanium Là Gì – Vật Liệu Titan

mật độ tần suất cập nhật

Một điều khá rõ ràng là Game Ready Driver sẽ có các bản phát hành nhiều hơn so với Creator Ready Driver, bởi vì các trò chơi mới được phát hành nhiều hơn so với các bản cập nhật hoặc phát hành phần mềm. Game Ready Driver được phát hành theo lịch trò chơi và Creator Ready Driver sẽ được phát hành theo lịch ứng dụng sáng tạo. Bản phát hành Ready Driver đầu tiên là phiên bản 419.67, được tối ưu hóa cho các ứng dụng sáng tạo khác nhau bao gồm Blender, Adobe Premiere, Adobe Photoshop, Adobe After Effects, Autodesk Arnold, Unreal Engine 4.22, REDCINE-X PRO, Adobe Lightroom và Substance Designer của Adobe.

Bài Nổi Bật  Bsci là gì và lợi ích khi áp dụng?

Bạn nên dùng cái nào?

Nếu bạn chủ yếu là một game thủ muốn có sự hỗ trợ tốt nhất cho các trò chơi, bản vá, DLC mới nhất và muốn có hiệu suất cao nhất trong các trò chơi cùng với sự ổn định, thì Game Ready Driver là dành cho bạn, nhưng nếu bạn là người tạo nội dung có công việc liên quan đến video chỉnh sửa, hoạt hình, chụp ảnh, thiết kế đồ họa và phát trực tiếp, nhưng đôi khi cũng thích chơi game một chút, thì Creator Ready Driver phải là lựa chọn chính của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver

Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Geforce #Game #Ready #Driver #Là #Gì #Nvidia #Game #Driver #Khác #Gì #Creator #Driver

Tìm thêm báo cáo về Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Geforce Game Ready Driver Là Gì, Nvidia Game Driver Khác Gì Creator Driver từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment