Bài viết Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao”

Giống như hầu hết các trò chơi khác cùng loại, Genshin Impact dựa vào rất nhiều loại vật phẩm để cho phép người chơi chữa lành cho nhân vật của họ. Trò chơi có khá nhiều hệ thống giúp người chơi né tránh những sát thương không rất cần thiết. mặc khác, cách thức chữa bệnh cơ bản nhất vẫn nằm trong thức ăn khả năng được chế biến.

Những công thức món ăn trong Genshin Impact có rất nhiều loại, từ 1 sao có công dụng chữa lành tối thiểu đến các món ăn 5 sao phức tạp hơn với hiệu suất tối ưu. mặc khác, một vài loại thực phẩm 4 sao ở Teyvat đã được chứng minh là cân bằng giữa hiệu suất và hiệu quả chi phí. Hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa công thức nấu ăn 4 sao trong Genshin Impact.

Công thức nấu ăn trong Genshin Impact

Nói chung, công thức nấu ăn trong Genshin Impact khả năng được chia thành 4 loại riêng biệt: sức khỏe, tấn công, phòng thủ và sức chịu đựng.

Bài Nổi Bật  Cách đăng ký tài khoản lehuuchung vip chi tiết trên điện thoại và những điểm lưu ý

Bắt đầu với các món ăn tăng cường sức khỏe, những thực phẩm này sẽ đem lại lợi ích cho người chơi bằng cách hồi sinh một nhân vật bị hạ gục hoặc hồi phục một lượng HP, hồi máu cố định trong một khoảng thời gian.

Các món ăn trong Genshin Impact mang tới nhiều hỗ trợ cho nhân vật
Các món ăn trong Genshin Impact mang tới nhiều hỗ trợ cho nhân vật

Các món ăn tấn công và phòng thủ vận hành tương tự ở các khu vực tương ứng với nhau, tăng chỉ số nói chung hoặc ở các khu vực chi tiết (như sát thương vật lý và chất lượng lá chắn) .

Mặt khác, các món ăn thể lực không tập trung vào chiến đấu, mà giảm tiêu thụ hoặc tăng sức chịu đựng của đội hoặc nhân vật.

hiện nay, không có công thức 4 sao nào tập trung và sức khỏe và tăng sức chịu đựng trong Genshin Impact. mặc khác, với ít nhất là 4 khu vực nữa, người chơi khả năng mong đợi các công thức được phát hành trong tương lai. hiện nay người chơi Genshin Impact sẽ cần phải hướng tới các công thức từ 3 sao trở xuống cho các món ăn tập trung vào sức khỏe và sức bền.

Cách mở khóa công thức món ăn 4 sao trong Genshin Impact

Butter Crab

  • Danh mục: Món ăn tăng cường phòng thủ.
  • Thành phần: 4 bơ, 4 cua, 2 cỏ biển, 1 Matsutake.

Mỗi khu vực trong Genshin Impact đều có hệ thống xếp hạng danh tiếng theo dõi quy trình khám phá quốc gia của người chơi. Tương tự như vậy, mỗi hệ thống danh tiếng có một công thức độc quyền ở hạng 7, và đối với Inazuma, công thức này là Butter Crab.

Về mặt kỹ thuật, Butter Crab được xếp vào loại món ăn tăng cường khả năng phòng vệ, mặc khác, nó có một điểm khác biệt độc đáo khi dùng. Món ăn này giúp tăng chỉ số phòng thủ của đội lên một lượng cố định, và cũng có công dụng thú vị là tăng hiệu ứng chữa lành theo phần trăm.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Theo cách này, nó vận hành như một sự kết hợp giữa chữa lành và phòng thủ, hoàn hảo để hỗ trợ những nhân vật hồi phục chưa được xây dựng hoàn chỉnh. Người chơi khả năng tham khảo Hướng dẫn chế biến và nơi mua nguyên liệu nấu ăn trong Genshin Impact để biết cách thu thập nguyên liệu cho món ăn.

Chicken Tofu Pudding

  • Danh mục: Món ăn tăng tấn công.
  • Thành phần: 4 con gà, 2 giăm bông, 2 quả trứng chim, 1 Snapdragon.

Người chơi sẽ nhiều nhận được phần thưởng từ nhiệm vụ ngoài mora và nguyên thạch. Đối với nhiệm vụ thế giới, A Dish Beyond Mortal Ken, người chơi sẽ nhận được công thức làm Chicken Tofu Pudding.

Chicken Tofu Pudding là một món ăn tấn công khá cơ bản, tăng lượng tấn công cố định và tỷ lệ chí mạng lên 8%. Điều này làm cho nó trở thành một món ăn hoàn hảo cho những nhân vật có sát thương chí mạng cao nhưng tỷ lệ chí mạng thấp.

Chili-Mince Cornbread Buns

  • Danh mục: Món ăn tăng cường phòng thủ.
  • Thành phần: 4 Thịt sống, 2 Ớt Jueyun, 3 Bột, 2 Bắp cải.

một vài món ăn chỉ khả năng nhận được thông qua các sự kiện có thời gian giới hạn trong Genshin Impact. Đáng buồn thay, công thức của Chili-Mince Cornbread Buns chỉ khả năng kiếm được trong sự kiện Moonlight Merriment ở phiên bản 2.1. Nó sẽ không khả dụng lại cho đến khi sự kiện xảy ra một lần nữa (nếu có).

Đối với những người chơi có được công thức, Chili-Mince Cornbread Buns sẽ trở thành một món ăn phòng thủ tuyệt vời. Thức ăn 4 sao này tăng 30% sức mạnh của lá chắn, cũng như khả năng phòng thủ chung lên một lượng cố định. Điều này làm cho nó trở thành một sự hỗ trợ tốt cho các đội có nhân vật dùng lá chắn.

Bài Nổi Bật  Cách Vào Nick Facebook Người Khác Và Cách Lấy Lại đơn giản

Các câu hỏi về Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao

Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Genshin #Impact #Cách #mở #khóa #mọi #công #thức #nấu #ăn #sao

Tham khảo thêm báo cáo về Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin về Genshin Impact: Cách mở khóa mọi công thức nấu ăn 4 sao từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment