Bài viết Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi”

Đảo Tsurumi đã xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.2, người chơi cần tiện ích bánh răng đặc biệt để mở khóa những bí mật đang được giấu tại hòn đảo Tsurumi.

Bạn cần biết hòn đảo Tsurumi bị bao phủ bởi sương mù dày đặc nên muốn di chuyển thuận lợi chúng ta cần xóa sương mù bằng cách hoàn thành Seirai Stormchasers nhiệm vụ. Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn khám phá đảo Tsurumi và xóa bỏ sương mù nhanh chóng nha.

Đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Cách mở khóa đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Đảo Tsurumi cách xa Inazuma nên bạn sẽ phải lái thuyền Waverider để di chuyển tới hòn đảo. Điều chỉnh thuyền để đúng hướng Thất thiên thần tượng để di chuyển đến bức tượng này, mở khóa trên bức tượng bạn sẽ đến được hòn đảo và bóng đêm sẽ được xua tan khi mở khóa.

mặc khác bạn không thể tiến xa hơn nữa bởi hòn đảo đang bị bao vây bởi sương mù. Bạn sẽ nhận được thông báo bị lạc nếu tiếp tục đi vào sương mù và sẽ được đưa về vị trí ban đầu có sương mù. Chúng ta chỉ khả năng ở trong sương mù tối đa 10 giây.

Bài Nổi Bật  Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa trên Messenger Bằng Điện Thoại Cực Dễ 2022

Cách xóa sương mù trên đảo Tsurumi

Loại bỏ sương mù trên đảo Tsurumi sẽ giúp bạn di chuyển tự do và để làm được điều này bạn phải thực hiện nhiệm vụ có tên A Particularly Particular Author.

Sương mù trên đảo
Sương mù trên đảo Tsurumi

Nhiệm vụ này sẽ mở khóa toàn bộ điểm trung chuyển và Stormstone giúp người chơi di chuyển an toàn trong sương mù. Nó giúp bạn tránh được việc phải quay lại điểm xuất phát khi ở trong sương mù qua 10 giây.

Chúng ta cũng cần lựa chọn nhân vật phù hợp như Electro để có được kỹ năng tấn công nhằm kích hoạt được Stormstone.

Khi đã kích hoạt Stormstone thành công chúng ta khả năng tạo vùng an toàn để khám phá hòn đảo. Các Stormstone sẽ nằm rải rác ở phía tây của hòn đảo như Autake Plain hay quanh đỉnh Shirikoro.

Các câu hỏi về Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  យល់ពិធី មិនយល់បុណ្យ | SAN SOCHEA OFFICIAL

Các Hình Ảnh Về Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi

Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Genshin #Impact #Cách #xóa #sương #mù #đảo #Tsurumi

Tra cứu dữ liệu, về Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Genshin Impact: Cách xóa sương mù đảo Tsurumi từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment