Bài viết Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí”

Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt là một trong số những điểm thu hút lớn nhất của Genshin Impact. Nhiều người chơi muốn thu thập thật nhiều nhân vật vào bộ sưu tập của mình. mặc khác, người chơi Genshin Impact bắt đầu trò chơi chỉ có Du khách là nhân vật chính. và cạnh đó, mọi người cũng khả năng nhận được ba nhân vật 4 sao miễn phí chỉ bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khởi đầu. Lisa, Amber, Kaeya là những nhân vật đầu tiên người chơi nhận, sau đó Barbara và Xiangling cũng được tặng miễn phí.

vì thế, trước khi chuẩn bị đầu tư Primogem vào nhiều nhân vật đắt đỏ thì sau đây là phương pháp nhận tất cả các nhân vật miễn phí trong Genshin Impact.

Amber

Amber gây ra sát thương đối thủ bằng các kỹ năng Pyro
Amber gây ra ra sát thương đối thủ bằng các kỹ năng Pyro

Theo sau Du khách, Amber là nhân vật khả năng chơi đầu tiên được thêm vào nhóm. Mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn của Paimon và nhận Outrider of the Knights of Favonius trên đường đến Mondstadt.

Bài Nổi Bật  Chi tiết bản cập nhật mới của Play Together

Amber khả năng hữu ích trong đầu trò chơi vì cô ấy khả năng gây ra ra sát thương đối thủ bằng các kỹ năng Pyro và giải các câu đố liên quan đến ngọn đuốc. mặc khác, người chơi chỉ nên tập trung vào việc xây dựng Amber nếu thực sự thích cô ấy vì nhân vật này được coi là bậc thấp nhất trong cấp nhân vật của Genshin Impact.

Kaeya

Làm nhiệm vụ ở Monstadt để nhận nhân vật Kaeya
Làm nhiệm vụ ở Monstadt để nhận nhân vật Kaeya

Tiếp theo trong nhóm nhân vật miễn phí của Genshin Impact là Kaeya. Khi đến được Mondstadt, mọi người sẽ được tham gia nhiều nhiệm vụ trong thành phố. Crash Course nằm trong số các nhiệm vụ đó và Kaeya là phần thưởng khi hoàn thành.

Trong nhiệm vụ này, Aether/Lumine sẽ gặp Kaeya Alberich tại một ngôi đền. Người chơi sẽ nhận được một hướng dẫn về Cavalry Captain và Cryo Vision của anh ta. Anh ấy có sẵn dưới dạng dùng thử trong miền cho Crash Course và Kaeya sẽ vĩnh viễn có tên trong danh sách nhân vật khi đã xóa miền.

Lisa

Nhân vật Lisa trong Genshin Impact
Nhân vật Lisa trong Genshin Impact

Trong phần mở đầu, Lisa sẽ là nhân vật miễn phí cuối cùng dành cho người chơi mới bắt đầu. Mọi người khả năng lấy thủ thư theo cách tương tự như Kaeya. Lisa sẽ xuất hiện trong một nhiệm vụ khác có tên Sparks between the Pages tại Temple of the Lion.

Người chơi khả năng dùng Lisa làm nhân vật thử nghiệm trong miền này. Khi đã quản lý để xóa miền, cô ấy cũng sẽ được thêm vào danh sách và màn một của Phần mở đầu cũng đã hoàn thành.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn bật tính năng cuộc trò chuyện bí mật trong Telegram

Barbara

Barbara trong Genshin Impact
Barbara trong Genshin Impact

Tại Adventure Rank 18, những người khả năng hoàn thành nhiệm vụ A Long Shot sẽ nhận được Barbara mà không phải trả một xu nào. Nhiệm vụ Archon này nằm trong số rất nhiều nhiệm vụ có sẵn trong cốt truyện. Để có được cô ấy, người chơi phải đánh bại Dvalin và cứu Mondstadt khỏi con rồng đáng sợ.

Xiangling

Xiangling là nhân vật miễn phí mạnh mẽ nhất
Xiangling là nhân vật miễn phí mạnh mẽ nhất

Xiangling trên thực tế là nhân vật tốt nhất trong danh sách các nhân vật miễn phí của Genshin Impact khi nói đến lối chơi. Sau khi đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 20, người chơi sẽ có quyền tham gia sự kiện People’s Choice. bắt buộc để được sở hữu nhân vật Xiangling là hoàn thành Tầng 3, Phòng 3 của Spiral Abyss.

Với việc hoàn thành thử thách này, mọi người sẽ nhận được phần thưởng là Xiangling – một đầu bếp sôi nổi và khả năng là chiến binh DPS phụ Pyro tuyệt vời trong nhóm chiến đấu.

Các câu hỏi về Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cách kết hợp thú cưng trong Play Together

Các Hình Ảnh Về Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí

Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Genshin #Impact #Hướng #dẫn #nhận #tất #cả #nhân #vật #miễn #phí

Tìm thêm tin tức về Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Genshin Impact: Hướng dẫn nhận tất cả nhân vật miễn phí từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment