Bài viết Gfsi Là Gì – Gfsi Certification thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Gfsi Là Gì – Gfsi Certification trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Gfsi Là Gì – Gfsi Certification”

Do những thách thức phức tạp trong chuỗi cung ứng thực phẩm ngày nay, nhiều nhà bán lẻ thực phẩm lớn nhất thế giới đang bắt buộc chứng nhận nhà cung cấp đối với Chương trình sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) bao gồm: SQF, BRC, IFS, FSSC, GLOBALG.A.P. và BAP và CanadaGAP.

CHỨNG NHẬN GFSI LÀ GÌ ? 

GFSI là gì? GFSI là viết tắt bởi cụm từ (Global Food Safety Initiative) Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu. Đây là một sáng kiến hoạch định buôn bán cho việc phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm để đảm bảo các cơ sở thực phẩm đang chế biến thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

*

Nếu anh chị em đang tìm hiểu thông tin về GFSI thì bộ tài liệu sau rất rất cần thiết cho anh chị em tìm hiểu và áp dụng vào công ty. KNA  gửi tặng anh chị em:   Tại đây .

GFSI được thành lập để đảm bảo niềm tin trong việc cung cấp thực phẩm an toàn hơn cho người tiêu dùng, cùng lúc ấy tiếp tục nâng cao hơn an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Các tiêu chuẩn toàn cầu này nói đến thực phẩm, bao bì, vật liệu đóng gói, lưu trữ và phân phối cho các nhà sản xuất, nhà sản xuất và nhà phân phối chính.

Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) được điều phối bởi Diễn đàn buôn bán Thực phẩm CIES. Diễn đàn này là một mạng lưới thực phẩm toàn cầu bao gồm khoảng 400 nhà bán lẻ và nhà sản xuất trên toàn thế giới.

Chú ý: 

Có nhiều người dùng ngôn từ “Chứng nhận GFSI ” điều này không đúng và không có “Chứng nhận GFSI”. Ý nghĩa của GFSI là “Chứng nhận theo tiêu chuẩn được GFSI công nhận “.

Bài Nổi Bật  Ý Nghĩa Của Chỉ Số Xét Nghiệm Ggt Là Gì, Những tác nhân Nào Khiến Chỉ Số Ggt Tăng Cao

Điều này có nghĩa là công ty muốn được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm được GFSI công nhận. Chúng cho phép bạn tự do lựa chọn tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nào trong công ty của bạn miễn là bạn chọn một trong số các tùy chọn của GFSI.

Bạn đang xem: Gfsi là gì

Xem thêm: Quả Bưởi Tiếng Anh Là Gì – Trái Bưởi Ở Việt Nam Là Pomelo Hay Grapefruit

Xem thêm: Caco3 Là Gì – Bột Đá Caco3

MỤC TIÊU vận hành CỦA GFSI – SÁNG KIẾN AN TOÀN THỰC PHẨM TOÀN CẦU:

Giảm rủi ro an toàn thực phẩm bằng cách cung cấp sự tương đồng và hội tụ các bắt buộc về Hệ thống quản lý An toàn Thực phẩm. Giúp quản lý chi phỉ hệ thống thực phẩm toàn cầu bằng cách giảm những lãng phí, dư thừa và nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất Hỗ trợ phát triển khả năng và năng lực trong lĩnh vực an toàn thực phẩm để tạo ra một hệ thống thực phẩm toàn cầu an toàn và hiệu quả.

vận hành CỦA GFSI: 

Mỗi tiêu chuẩn GFSI đánh giá hiệu quả ba điều:

Nhà cung cấp có nói họ làm gì không ? ( Xem lại các giấy tờ và chính sách của họ ) Liệu nhà cung cấp có làm những gì họ nói không? (Quan sát các quy trình trong khi họ chạy dự án, phỏng vấn nhân viên, kiểm tra tại cơ sở ) Nhà cung cấp có theo dõi họ làm những gì họ nói không? (Xem lại giấy tờ )

Kết hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau, đánh giá GFSI đảm bảo rằng nhà cung cấp đang sản xuất thực phẩm an toàn quanh năm.

Mặc dù nhà cung cấp khả năng cảm thấy stress khi biết rằng một hợp đồng quan trọng để có được chứng nhận mà họ chưa từng nghe thấy trước đây, nhưng các nhà cung cấp theo đuổi chứng nhận GFSI thường thấy rằng nỗ lực đầu tư ban đầu sẽ khả năng đem đến những phần thưởng xứng đáng cho tổ chức của họ.

NHỮNG TIÊU CHUẨN NÀO ĐƯỢC GFSI CÔNG NHẬN ?

FSSC 22000 Mã SQF Phiên bản thứ 7, Cấp độ 2 & 3 Tiêu chuẩn toàn cầu BRC về vấn đề an toàn thực phẩm 6 BRC-IOP Tiêu chuẩn toàn cầu về bao bì và vật liệu đóng gói Số 4 Phiên bản 6 của IFS CanadaGAP Tiêu chuẩn thịt đỏ toàn cầu (GRMS) Tiêu chuẩn PrimusGFS IFS PACsecure Phiên bản 1 IFS Logistics Phiên bản 2.1

*

TÔI CẦN PHẢI LÀM GÌ ? TÔI NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ?

Bài Nổi Bật  Vì Sao Lúc Nào Cũng Thấy Buồn Ngủ, Đừng Coi Thường Buồn Ngủ Ban Ngày!

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn gọn của các bước. công ty chúng tôi cung cấp thông tin và trợ giúp cho từng bước trên trang web của công ty chúng tôi

Chọn một tiêu chuẩn Chọn một cơ quan xác minh Đăng ký xác minh với tổ chức chứng nhận Xác định mong muốn đào tạo và nhận đào tạo Tự đánh giá tuân thủ tiêu chuẩn Bước tùy chọn dùng tư vấn để chuẩn bị cho cuộc đánh giá Bước tùy chọn đánh giá trước (phân tích các khoảng trống) Đánh giá từ xa hoặc tại nhà máy Đánh giá chứng nhận Giải quyết các hành động khắc phục trong cơ sở  Xác nhận cơ quan xác nhận và phê duyệt các hành động khắc phục  Chứng nhận cơ quan cấp giấy chứng nhận

CÁCH CHỌN TIÊU CHUẨN CHỨNG NHẬN THEO GFSI

Với cách lựa chọn Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm làm thế nào tổ chức của bạn khả năng chọn được Tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm phù hợp ?

Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu, GFSI Certification đóng vai trò quan trọng trong Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm. Tổ chức này có các chương trình an toàn thực phẩm hiện có.

>> Hướng dẫn Lựa chọn hệ thống phù hợp với công ty của bạn

LỢI ÍCH CỦA CHỨNG NHẬN GFSI đem lại

Những phát hiện của khảo sát Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu gần đây của các chuyên gia an toàn thực phẩm tại các cơ sở sở được chứng nhận trên toàn thế giới củng cố nhiều ích lợi của GFSI:

72% chuyên gia an toàn thực phẩm cho biết GFSI đã tăng cường thực hành an toàn thực phẩm tại các cơ sở của họ 61% cho biết GFSI đã nâng cao hơn khả năng sản xuất thực phẩm an toàn 90% nói rằng GFSI đã giúp nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm của nhân viên và 68% nói rằng GFSI đang giúp chuẩn bị chúng cho những thay đổi ngay quy định sắp tới.

Với công ty sẽ đem lại một vài lợi ích như sau: 

Đáp ứng mong muốn khách hàng Giảm mong muốn kiểm toán nhiều Thể hiện quy trình an toàn thực phẩm mạnh mẽ  khả năng thu hút công ty mới

Bài Nổi Bật  Quy Tắc Hsse Là Gì ? Những điều Cần Biết Về Nghề Hse

TẠI SAO LẠI CHỌN LỰA DỊCH VỤ CỦA KNA CERT

Hiện nay, KNA CERT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn các hệ thống được công nhận bởi GFSI. công ty của bạn khả năng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ KNA cung cấp thông qua các lý do:

Chuyên gia của KNA giàu kinh nghiệm là đánh giá trưởng của Tổ chức Quốc tế. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đánh giá và đào tạo hơn 500 công ty trong ngành thực phẩm Có kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp và linh động đối với những loại hình công ty Đưa ra những tư vấn cho công ty chọn lựa tiêu chuẩn phù hợp để đánh giá GFSI chấp nhận với chi phí hợp lý nhất. Có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau đánh giá giúp duy trì hệ thống một cách tốt nhất. 

>> GFSI: chiếc chìa khóa mở rộng thị trường nông thủy sản Việt

Hãy LH với KNA để được CHỨNG NHẬN ISO 9001 khắp cả nước tốt nhất.

Thông tin LH:  Công ty TNHH Chứng Nhận KNA Trụ sở chính:  Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Chi Nhánh:  Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Tell:  093.2211.786 – 02438.268.222 Email:  salesmanager

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Gfsi Là Gì – Gfsi Certification


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Gfsi Là Gì – Gfsi Certification hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Gfsi Là Gì - Gfsi Certification ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gfsi Là Gì - Gfsi Certification Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Gfsi Là Gì - Gfsi Certification rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Gfsi Là Gì – Gfsi Certification

Gfsi Là Gì - Gfsi Certification

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gfsi #Là #Gì #Gfsi #Certification

Tra cứu thêm tin tức về Gfsi Là Gì – Gfsi Certification tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Gfsi Là Gì – Gfsi Certification từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment