Bài viết Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất”

Giao thức PPPoe

Kết nối PPPoe là gì? Nó là một giao thức mạng để truyền dữ liệu qua Ethernet. Giao thức đường hầm, có nghĩa là an toàn, cho phép bạn định cấu hình IP. ttmn.mobiệc dùng nó đòi hỏi phải giới thiệu tên người dùng và mật khẩu để có quyền truy cập vào mạng.

Bạn đang xem: Giao thức pppoe là gì

PPPoe là một giao thức truyền dữ liệu đặc biệt.

Giao thức này được dùng bởi các dịch vụ xDSL (đường dây điện thoại) để cung cấp khả năng tự nhận dạng, nén và mã hóa dữ liệu. Trong hầu hết các trường hợp, người dùng dùng Internet thông qua giao thức này. Khi ký hợp đồng với nhà cung cấp, thông tin đăng nhập và mật khẩu được chỉ định để kiểm soát và bảo vệ kết nối của nó với mạng.

Định cấu hình kết nối Pppoe trong Windows 10

Như đã đề cập ở trên, để kết nối với Internet, cho dù thông qua cáp hoặc bộ định tuyến Wi-Fi, trong mọi trường hợp, trước tiên bạn phải thiết lập kết nối giao thức để vượt qua ủy quyền và gán thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Bài Nổi Bật  Cô Cạn Là Gì - Cô Cạn Dung Dịch Có Nghĩa Là Sao Vậy

Mặc dù thực tế là giao diện của Windows 10 rất khác so với các phiên bản trước đó, nhiều thao tác phần cứng có cùng thuật toán. Cấu hình PPPoE nói đến như vậy.

Để làm điều này, bạn cần:

Đảm bảo rằng cáp Etherne được cắm vào ổ cắm của máy tính và ở góc dưới bên phải của màn hình thiết bị có một biểu tượng có dấu hiệu cảnh báo màu vàng.Trên biểu tượng, nhấp vào nút chuột phải và chọn “Mạng và Trung tâm chia sẻ”. Trong Windows 10, bạn khả năng đến đây và thông qua menu “Bắt đầu” – “Bảng điều khiển”.Trong cửa sổ mở ra, hãy chuyển đến “Tạo và định cấu hình kết nối mạng mới.”Từ danh sách xuất hiện, chọn mục đầu tiên Kết nối với Internet, và nhấp vào nút Tiếp theo.Trong cửa sổ tiếp theo, Windows 10 sẽ quan tâm đến cách thực hiện cài đặt. Ở đây bạn cần xác định rằng ttmn.mobiệc cài đặt sẽ diễn ra thông qua PPPoe.Sau đó, một cách thức sẽ xuất hiện để nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Những dữ liệu này khả năng được lấy từ hợp đồng với nhà cung cấp. Cần phải điền vào các trường này và nhấp vào nút “Kết nối”.

Nhấp vào tab này và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn

Sau đó, nếu tất cả các bước đã được hoàn thành chính xác, Windows 10 sẽ thông báo cho bạn rằng “Kết nối Internet đã được hoàn thành.”

Bài Nổi Bật  Hdl-C Là Gì ? Bảng Đánh Giá Chỉ Số Cholesterol Hdl Cholesterol Là Gì

Điều chỉnh vận hành của bộ định tuyến thông qua kết nối PPPoe

Thiết lập kết nối PPPoe cho bộ định tuyến Wi-Fi cũng đơn giản.

Xem thêm: Ăn Lá Lốt Sống Có công dụng Gì, Ăn Nhiều Có Tốt Không ? Lá Lốt Có Ăn Sống Được Không

Bạn cần mở một cửa sổ của bất kỳ trình duyệt nào và trên thanh địa chỉ để đăng ký 192.168.1.1. Một hộp thoại xuất hiện trong đó bạn cần nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn. Nếu không có gì thay đổi ngay trước đó, mặc định thường là admin và admin.

Trình duyệt sẽ mở trang bộ định tuyến. Menu sẽ ở bên trái. Bạn cần vào tab “Mạng”. Và trong cửa sổ xuất hiện trong trường đầu tiên, được gọi là Kiểu kết nối mạng WAN, hãy chọn loại kết nối PPPoe.

vận hành này khả năng được thực hiện bởi bất kỳ người dùng.

Sau đó, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trong đó bạn phải nhập tên người dùng và mật khẩu nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Dưới đây bạn cần lưu ý chế độ kết nối Connect Automatic.

Sau đó, thiết lập khả năng được coi là hoàn thành.

Một kết nối dùng giao thức được mô tả cung cấp kết nối internet an toàn và đáng tin cậy. Bất kỳ người dùng nào không có kỹ năng đặc biệt đều khả năng tùy chỉnh nó trong Windows 10 hoàn toàn độc lập.

Bài Nổi Bật  Lync Là Gì - Lync Web App Là Gì

Các câu hỏi về Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất

Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe Đơn Giản Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giao #Thức #Pppoe #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Cấu #Hình #Pppoe #Đơn #Giản #Nhất

Tra cứu thông tin về Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Giao Thức Pppoe Là Gì ? Hướng Dẫn Cấu Hình Pppoe đơn giản Nhất từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment