Bài viết Giờ Hắc Đạo Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Giờ Hắc Đạo Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Giờ Hắc Đạo Là Gì”

Trong phong thủy, đối lập với khung giờ hoàng đạo là giờ hắc đạo. Trong thiên văn cổ đại, khung giờ này bị soi chiếu bởi những vì sao ác, nên bị kiêng kỵ làm chuyện lớn. chi tiết giờ hắc đạo là gì và cách tính ra sao, người sinh khung hắc đạo có sao không… Tất cả sẽ được TruongGiaThien.Com.Vn giải đáp chi tiết phần dưới đây!

Ngày hắc đạo, giờ hắc đạo là gì?

Hoàng đạo trong thiên văn cổ đại có nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời, hay được coi là “ông trời”. Trên đường đi của ông trời sẽ có các vị thần hộ thể. Tương ứng với mỗi vị thần là mỗi ngôi sao, có cả thần thiện và thần ác.

Bạn đang xem: Giờ hắc đạo là gì

Trong khoảng thời gian mặt trời đi qua các vị thần ác (sao ác) thì nó được gọi là giờ hắc đạo. Nếu hỏi giờ hắc đạo có tốt không thì chắc chắn là không. Bởi người ta cho rằng các vị thần thường không thể ngăn cản thần ác. Vì thế khi làm chuyện đại sự trong nhà như cưới xin lễ chạc đều phải tránh giờ hắc đạo.

Giờ hắc đạo là gì tức giờ xấu, đối lập hoàn toàn với giờ hoàng đạo. Thế nhưng, sẽ có nhiều người thắc mắc vậy sao không xem giờ hoàng đạo luôn (giờ tốt) là được? Thực tế, trong 1 ngày được chia làm 12 canh giờ, có 6 giờ tốt và 6 giờ không tốt. Nhưng việc chọn giờ tốt còn phụ thuộc vào cung mệnh người chủ để tính toán. một vài trường hợp giờ đẹp mà khắc mệnh chủ thì lại hóa xấu. Thế nên nếu không chọn được giờ đẹp, ta cần xem khung hắc đạo để ít nhất cũng tránh được giờ hung.

Tương tự giờ hắc đạo, ngày hắc đạo được xem là ngày mà các vị thần ác chú tìm. Những ngày đó tuyệt đối kiêng kỵ chuyện dựng nhà làm móng, cưới xin, khai trương,… Vì khả năng mang đến những điểm xui, cả tai ương ập đến,…

*

Ngày hắc đạo được xem là ngày mà các vị thần ác chú tìm

Bài Nổi Bật  This Morning Là Thì Gì

Cách tính giờ hắc đạo hôm nay

Từ lâu, việc loại bỏ ngày giờ hắc đạo đã rất được chú tâm. Để đảm bảo cho công việc, đại sự trong đời được suôn sẻ, né tránh tai ương vận hạn. Cách xem giờ hắc đạo là gì thực chất không phức tạp. Sau đây là bảng kê những khung giờ tốt xấu theo các ngày. Dựa vào đó mà ta xác định được các khung thời gian tốt hay xấu:

Ngày/giờ Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Dần Thân Đi Đứng Bình Yên Đến Đâu Cũng Được Người Quan Đón Chào
Mão

Dậu

Đến Cửa Động Đào Tiên Đưa Đón Qua Đèo Thiên Thai
Thìn Tuất Ai Ngóng Đợi Ai Đường Đi Suôn Sẻ Đẹp Đôi Bạn Đời
Tỵ

Hợi

Cuối Đất Cùng Trời Đến Nơi Đắc Địa Còn Ngồi Đắn Đo

Ngọ

Đẹp Đẽ Tiền Đồ Qua Sông Đừng Vội Đợi Đò Sang Ngang
Sửu

Mùi

Săn Kẻ Đưa Đường Băng Đèo Vượt Suối Đem Sang Đồn Điền

Bảng kê khai khung giờ tốt – xấu trong ngày (im đậm là tốt, in thường là xấu)

Như đã đề cập ở trên, trong một ngày sẽ có 6 khung giờ lành và 6 khung giờ hung. Nhưng việc chọn giờ đẹp là chưa đủ, mà chọn ngày đẹp, tránh ngày hắc đạo cũng rất quan trọng.

Để tránh ngày xấu cho các công việc trong thời gian tới, bạn khả năng tham khảo danh sách ngày tốt – xấu trong năm 2021 sau đây:

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 6/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 7/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 8/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 9/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 10/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 11/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

*

Ngày tốt hay xấu trong tháng 12/2021 (đỏ tốt, tím xấu)

Người sinh vào giờ hắc đạo có sao không?

Giờ hắc đạo tốt hay xấu thì chắc chắn đây là khung giờ không tốt. mặc khác, với những việc không thể chọn trước giờ lành, tiêu biểu là giờ sinh ra. Nếu một em bé sinh đúng giờ hắc đạo thì có vấn đề gì hay không?

Bài Nổi Bật  Ăn Keto Là Gì Và Chế Độ Ăn Keto Là Gì, Chế Độ Ăn Keto Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả

Quan niệm phong thủy thì cho rằng sinh vào giờ hắc đạo là một điều bất lợi. Vận mệnh tương lai đứa trẻ hay gặp nhiều đen đủi, làm việc nhiều thất bạt, thua lỗ. Cuộc đời sự nghiệp tình duyên cũng có nhiều truân chuyên vất vả.

Người sinh giờ này nếu yếu kém thì thiếu kiên trì, hay mất kiên nhẫn kéo theo càng nhiều sai lầm. Người có tài trí thì không được gặp thời, ngược xuôi vất vả hơn người ta mà thành quả được mất vô thường.

mặc khác, thay vì lo lắng hay thất vọng vì không được sinh vào giờ lành tháng tốt. Người ta khả năng khắc phục các yếu tố phong thủy để nâng cao hơn vận mệnh. Chẳng hạn như chuyện xây nhà, kết hôn hợp tuổi, mang đá phong thủy… Nếu thuận lợi khả năng hỗ trợ bản thân, giúp cuộc sống ổn định và xua đuổi xui xẻo đi.

Xem thêm: Ngày 20 Tháng 11 Là Ngày Gì ? Tìm Hiểu Lịch Sử, Ý Nghĩa Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ngày hắc đạo mua xe có được không?

Bên cạnh việc hiểu ngày giờ hắc đạo là gì thì có được mua xe thời điểm đó không? Trong ngày hắc đạo nên kiêng cữ nhiều chuyện, vậy mua xe thì có sao không? Theo quan niệm, chuyện tậu xe dù to hay nhỏ cũng là một việc quan trọng. Nó là phương tiện, là thứ gắn bó và đi theo con người, nên rước xe về vào ngày xấu cũng là rất nhớ đừng nên.

*

Ngày hắc đạo nhớ đừng nên đi mua sắm xe cộ

Nhiều người cho rằng việc mua xe ngày hắc đạo sẽ mang đến những xui xẻo cho người sở hữu. Nhẹ thì té ngã trầy xước, hỏng hóc xe cộ làm hao hại tài của. tệ hơn thì bị thương nghiêm trọng, có khi nguy hiểm tính mạng, rơi vào thập tử nhất sinh.

Mặt khác, mua xe vào những ngày này còn làm chủ xe rước về vận xui. Đặc biệt công việc làm ăn sẽ trở nên sa sút, gia đạo gặp chuyện không hay,…

Tất nhiên, với những việc kết hôn, làm móng dựng nhà,… lại càng không được phạm ngày giờ hắc đạo. Trong khai trương, khởi hành cũng nên tránh các khung này để Giảm vận rủi vào người.

Bài Nổi Bật  【Tin】 Đau Bụng Bên Phải Là Bị Gì, Hiện Tượng Đau Bụng Bên Phải Có Nguy Hiểm Không

một vài cách hóa giải giờ hắc đạo là gì?

Cách hóa giải ngày giờ hắc đạo là gì để xua đuổi vận xui, những điều không tốt?

Chế sát: Được hiểu như cách lấy độc để trị độc. dùng tính tương khắc của ngũ hành mà chế sát sự hung hiểm của ngày hắc đạo. Chẳng hạn ngày hung là cung Thủy thì chọn giờ Thổ để khắc chế (Thổ khắc Thủy).

Hóa sinh: Tức là vận dụng tính tương sinh trong ngũ hành để hóa giải điềm dữ trong ngày hung. Chẳng hạn như ngày xấu thuộc Kim thì dùng khung giờ Thổ để khắc chế (Thổ sinh Kim).

Tị hòa: Là một cơ chế vận dụng quan hệ bình hòa (âm dương ngũ hành) của ngũ hành để giải quyết.

Mượn người: Việc mượn tuổi người khác để làm đại sự trong ngày hung khả năng hóa giải xấu thành tốt. Cách này phải nhờ cậy những thân nhân tín, cũng có nhiều bắt buộc khắt khe về nghi lễ tiến hành.

Trên đây là bài viết Giờ hắc đạo là gì? Cách hóa giải ngày hung hóa cát. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức phong thủy chọn ngày hữu ích. Đừng quên like share để ủng hộ TruongGiaThien.Com.Vn, và cập nhật nhiều nội dung hữu ích khác mỗi ngày!

Các câu hỏi về Giờ Hắc Đạo Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Giờ Hắc Đạo Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Giờ Hắc Đạo Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giờ Hắc Đạo Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Giờ Hắc Đạo Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Giờ Hắc Đạo Là Gì

Giờ Hắc Đạo Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Giờ #Hắc #Đạo #Là #Gì

Tìm thêm dữ liệu, về Giờ Hắc Đạo Là Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thông tin chi tiết về Giờ Hắc Đạo Là Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment