Bài viết Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các 4 dịch vụ rút gọn link đáng dùng nhất, không phải là các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền đâu nha các bạn.

Bạn đang xem: Goo gl là gì

Mà đơn thuần các trang web mà mình giới thiệu sau đây chỉ có công dụng là giúp chúng ta rút gọn link, làm ngắn đường link (URL) mà thôi.

Nó sẽ không có quảng cáo, không làm khó chịu người dùng như các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền mà các trang download họ đang dùng.

I. Rút gọn link nghĩa là sao ?

Khỏi phải giải thích dài dòng, bạn nhấn vào 2 link dưới đây để xem chi tiết nha:

Vậy đó, link gốc thì dài ngoằng, thậm chí có những link còn dài hơn gấp nhiều lần. Nhưng sau khi rút gọn thì nó chỉ còn vài ký tự vậy thôi ????

II. Nên dùng website nào để rút gọn link ?

Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ chúng ta thực hiện công việc này một cách đơn giản, mặc khác nói về độ uy tín thì không phải trang web nào cũng đáp ứng được đâu.

Sau đây là 4 trang web rút gọn link tốt nhất mà mình khuyến khích các bạn nên dùng.

#1. Goo.gl

: Sắp tới dịch vụ Goo.gl sẽ bị khai tử, Google sẽ ra mắt một dịch vụ mới nên tạm thời bạn dùng dịch vụ khác bên dưới để thay thế nha.

Đây là một dịch vụ rút gọn link của Google, khỏi cần phải nói thì bạn cũng biết được độ uy tín của nó rồi đúng không – một danh mục của Google mà :D. Link được rút gọn từ trang goo.gl thường sống khá lâu nên thích hợp cho việc chia sẻ.

data-full-width-responsive=”true”
1.1. Ưu điểm của trang rút gọn Goo.gl ?Hỗ trợ giao thức https.Giao diện đơn giản, dễ dùng. Bất kỳ ai cũng khả năng dùng được một cách nhanh chóng và đơn giản.Hỗ trợ tạo mã QR Code.Hỗ trợ thống kê lượng Click vào link rút gọn đó.Hỗ trợ tiện ích mở rộng trên các trình duyệt web.

Bài Nổi Bật  Cinematic Là Gì - Nghĩa Của Từ Cinematic

Xem thêm: Servlet Là Gì

1.2. Hướng dẫn dùng Goo.gl

Note: Các bạn nên đăng nhập vào tài khoản Google (gmail) trước để tiện cho việc quản lý, và sẽ không phải mất thêm một thao tác xác nhận không phải là Robot.

Thực hiện: đơn giản thôi, đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của nó tại đây.

Tiếp theo, bạn hãy copy đường link mà bạn muốn rút gọn vào khung Simplify your links => sau đó nhấn vào SHORTEN URL để thực hiện rút gọn link.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

mặt khác, bạn khả năng chia sẻ nhanh kết nối này lên các mạng xã hội mà bạn đã kết nối đến bằng cách nhấn vào nút Post Now. Rất tiện lợi đúng không ạ ????

#4. Tinyurl.com

Tinyurllà một trong số những trang web hỗ trợ rút gọn link thuộc dạng ” lão làng” rồi đó các bạn. Tuy được ra đời từ khá lâu, uy tín có.. nhưng có vẻ nó không được cải tiến nhiều về giao diện nên có phần hơi đuối và kém hấp dẫn hơn các trang đàn em sau này ????

mặc khác vẫn rất nhiều người đang dùng trang Tinyurlđể rút gọn link. Để bắt đầu rút gọn link bạn truy cập vào địa chỉ này.

III. Lời kết

Trên đây là 4 trang rút gọn link mà mình đã từng dùng qua và nó cũng thuộc dạng thường nhật và uy tín hiện nay mà mình khuyến khích các bạn nên dùng.

mặt khác, nếu như bạn muốn khám phá, trải nghiệm thêm các dịch vụ rút gọn link khác thì khả năng tham khảo thêm một vài trang web rút gọn link khác như:

Bài Nổi Bật  Nội Dung Là Gì - Nghĩa Của Từ Nội Dung

bit.dotiny.ccs.idis.gdpm.vusmarturl.it3.ly…..

Bạn đang dùng trang web nào để rút gọn link ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn về những ưu và nhược điểm của dịch vụ bạn đang dùng cho mọi người cùng biết nữa nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Cách rút gọn link mới nhất

Các Hình Ảnh Về Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo

Goo Gl Là Gì - Trình Rút Gọn Goo

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Goo #Là #Gì #Trình #Rút #Gọn #Goo

Tra cứu thêm thông tin về Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thông tin về Goo Gl Là Gì – Trình Rút Gọn Goo từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment