Bài viết Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công”

2 Hướng dẫn dùng ví điện tử GrabPay by Moca chi tiết A-Z2.1 Nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca

Ví điện tử GrabPay by Moca là gì?

Là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để chi trả khi dùng các dịch vụ trên ứng dụng Grab dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của Moca. Với GrabPay by Moca, khách hàng của Grab sẽ khả năng trải nghiệm thanh toán cho nhiều dịch vụ khác trong thời gian sắp tới.

Bạn đang xem: Grabpay là gì

Người dùng không cần tải ứng dụng Moca để dùng GrabPay by Moca mà khả năng dùng trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

Hướng dẫn dùng ví điện tử GrabPay by Moca chi tiết A-Z

*
*

Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng khả năng nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca từ tài khoản thẻ ATM đã kết nối phát hành bởi các ngân hàng ở bảng trên và thẻ Ghi Nợ Quốc Tế (DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) được phát hành bởi bất cứ ngân hàng nào ở Việt Nam.

Bài Nổi Bật  Ăn Cẩu Lương Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa C Cẩu Lương Là Gì

Thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) khi kết nối với tài khoản GrabPay by Moca.

Trong trường hợp chưa thể hoàn tất kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng vẫn khả năng thanh toán trực tiếp cho các dịch vụ của Grab bằng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế (CREDIT / DEBIT VISA / MasterCard / Amex / JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm những loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Xem thêm: Cv Là Gì – Cv Xin Việc Là Gì

hiện nay, cách thức thanh toán không dùng tiền mặt chỉ áp dụng cho dịch vụ Vận chuyển và Giao hàng (GrabCar, GrabBike, GrabExpress).

Những chú ý quan trọng của Grab về ví điện tử GrabPay by Moca

Theo các quy định của pháp luật, bạn không thể nạp tiền trực tiếp từ Thẻ Tín Dụng vào Ví điện tử.

Ví điện tử GrabPay by Moca chỉ hỗ trợ những khách hàng dùng số điện thoại nội địa (đầu số +84). vì thế, nếu trước đây khách hàng đăng ký tài khoản Grab với số điện thoại nước ngoài, vui lòng đăng ký lại với một vài điện thoại trong nước để kích hoạt và dùng ví.

Khách hàng dùng đầu số nước ngoài vẫn khả năng thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm những loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Bài Nổi Bật  PC-Covid là gì? Cách tải và cài đặt ứng dụng PC-Covid quốc gia

Xem thêm: Chi Đoàn Là Gì – Chi Đoàn Thanh Niên

Trong trường hợp khách hàng không dùng thẻ ATM được phát hành bởi các ngân hàng có hợp tác với Moca, và có bắt buộc thì số dư trong tài khoản GrabPay Credits (nếu có) sẽ được Grab hoàn trả hoặc quy đổi số dư thành mã ưu đãi chuyến đi với tổng giá trị tương ứng tuỳ theo bắt buộc chi tiết.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Grabpay Là Gì - Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Grabpay Là Gì - Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Grabpay Là Gì - Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công

Grabpay Là Gì - Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Grabpay #Là #Gì #Grabpay #Moca #Và #Bước #Kích #Hoạt #Thành #Công

Bài Nổi Bật  Snag Là Gì - Nghĩa Của Từ Snag, Từ

Tra cứu thêm kiến thức về Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Grabpay Là Gì – Grabpay By Moca Và 5 Bước Kích Hoạt Thành Công từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment