Bài viết Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho”

Khi bạn tìm hiểu thông tin về chương trình học tại các trường ĐH và Cao đẳng ở TruongGiaThien.Com.VN, bạn sẽ bắt gặp cụm từ “Advanced Diploma” và tự hỏi rằng liệu chương trình này thì có khác gì Diploma bình thường? Thực ra là… Đương nhiên phải có sự khác biệt rồi. Nhưng chi tiết

Khi bạn tìm hiểu thông tin về chương trình học tại các trường ĐH và Cao đẳng ở TruongGiaThien.Com.VN, bạn sẽ bắt gặp cụm từ “Advanced Diploma” và tự hỏi rằng liệu chương trình này thì có khác gì Diploma bình thường? Thực ra là… Đương nhiên phải có sự khác biệt rồi. Nhưng chi tiết là ở đâu? Các bạn đọc để lấy thông tin nha.

Bạn đang xem: Graduate diploma là gì

Bài viết tham khảo:

Về cơ bản, Advanced Diploma là một dạng Diploma Nâng cao, được thiết kế nhằm đáp ứng cho mong muốn học tập của các đối tượng muốn học thêm văn bằng bổ sung, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí như Bằng Cử nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng về chuyên môn và thực tiễn. khả năng nói Advanced Diploma là loại văn bằng có tổng giá trị hơn Diploma nhưng vẫn không thể sánh ngang Degree.

Giữa Advanced Diploma và Diploma thông thường vẫn có một vài điểm khác biệt cơ bản như sau:

1. Thời gian học

*

Mẫu bằng Advanced Diploma Quản trị buôn bán – Quản lý Điều hành do tỉnh Ontario công nhận

Tại TruongGiaThien.Com.VN, hầu hết các chương trình học Diploma tối đa chỉ cần 2 năm là các bạn đã khả năng hoàn thành. mặc khác đối với Advanced Diploma, khả năng cao là bạn sẽ học thêm cả năm 3 với kiến thức được giảng dạy chuyên sâu hơn và cũng có tổng giá trị thực tiễn hơn.

Bài Nổi Bật  Communicator Là Gì - Nghĩa Của Từ Communicator Trong Tiếng Việt

Thường thì trong cùng một ngành thì Diploma và Advanced Diploma 2 năm đầu sẽ giống hệt nhau. Nhưng vào năm 3, Advanced Diploma thường có thêm 1 kì co-op và 1 bài Final Project nên sẽ có tổng giá trị hơn bằng Diploma.

2. Chuyển tiếp lên bằng Degree

Sau khi học xong bằng Diploma hay Advanced Diploma đều khả năng chuyển tiếp lên để học lấy Degree và bằng Cử nhân. hồ sơ chuyển đổi từ Diploma lên Degree thì sẽ tùy thuộc vào từng trường. Theo quy định thông thường, các tín chỉ khi bạn học trong 2 năm đầu của bằng Diploma sẽ được chuyển lên thành quy trình học tập 2 năm đầu của bằng Cử nhân.

Nhưng có lẽ không có sự khác biệt quá lớn trong quy trình pathway lên Degree, dù là điểm khởi đầu là Diploma hay Diploma Nâng cao. Sẽ có nhiều khóa Advanced Diploma có co-op hơn Diploma, thời gian co-op sẽ diễn ra không quá 1 học kì, vừa đủ để các bạn khả năng kiếm thêm kinh nghiệm.

3. Mức lương

Tất nhiên là bằng Advanced Diploma sẽ có mức lương làm việc sau khi ra trường cao hơn bằng Diploma rồi. khả năng điều này không rõ nét khi các bạn nhìn vào mức lương khởi điểm nhưng trong tiến trình làm việc dài lâu, khả năng tịnh tiến trên các mốc quy định sẽ có lợi hơn.

Xem thêm: Mpa Là Gì – 1 Mpa Bằng Bao Nhiêu Pa

Ví dụ như một bạn học ngành Eletronics cũng có chia sẻ rằng, giáo sư dạy bạn đã nói, giữa bằng Advanced Diploma 3 năm và Diploma 2 năm (technician với technologist) thì mức thu nhập khả năng chênh lệch $15.000 CAD đến $20.000 CAD/năm. Điều này chỉ ra rằng rằng tổng giá trị chênh lệch của 2 văn bằng trên thị trường lao động của TruongGiaThien.Com.VN.

4. Tuyển dụng

Trên một vài trang web tuyển dụng của TruongGiaThien.Com.VN có ghi rõ: Tuyển 3-year Diploma trở lên. Tức là nếu bạn học Diploma bình thường sẽ khó có cơ hội ứng tuyển cho những vị trí công việc này.

Bài Nổi Bật  Ngày 27 7 Là Ngày Gì

Đương nhiên là các nhà tuyển dụng cũng sẽ rất thích và ưu tiên hơn cho các sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân trên tay. mặc khác nếu bạn cầm bằng Advanced Diploma và nắm trong tay nhiều kinh nghiệm trong công việc có liên quan thì bằng Advanced Diploma cũng sẽ đủ dùng.

5. Thông tin mở rộng

5.1. Fast-track Diploma

*

Có rất nhiều chương trình học Diploma mà bạn cần nắm chắc khái niệm

Nếu như bạn có ý định theo học Fast-track Diploma, bạn sẽ cần phải biết rằng đây là phương cách học Diploma giúp bạn hoàn thiện chương trình học nhanh hơn thời gian thông thường. Ví dụ như khóa Advanced Diploma kéo dài không quá 3 năm như mình có nói ở trên thì khả năng chỉ cần 2 năm để hoàn thành khối lượng kiến thức học thuật rất cần thiết.

Nhiều bạn lựa chọn học Fast-track, ngay cả khi học phí chưa chắc đã được thấp hơn, mà đơn giản là được ra trường sớm hơn, thời gian ở lại TruongGiaThien.Com.VN học ngắn hơn, tiền sinh hoạt phí khả năng được cắt giảm mà lại được nhanh chóng đi xin việc và làm full-time hơn,… mặc khác các bạn cũng nên hiểu được việc đẩy nhanh tiến trình học tập cũng có nghĩa là bạn phải học với cường độ rất cao hơn, áp lực cũng khả năng từ đó mà cao hơn. Hay đảm bảo rằng mình khả năng theo được hay đăng ký chương trình học kiểu này.

5.2. Phân biệt giữa Graduate Diploma và Post Graduate DiplomaGraduate Diploma là văn bằng được học thêm bổ sung sau khi bạn đã hoàn thành chương trình học sau phổ thông (như Cao đẳng, ĐH,…) để học lên trình độ cao hơn hoặc văn bằng bổ sung nghiệp vụ.Post Graduate Diploma lại là văn bằng chỉ được học sau khi đã hoàn thành chương trình học lấy Degree Cử nhân. Ví dụ như là từ bằng Cử nhân, bạn học lên Cao học để lấy bằng Master

Bài Nổi Bật  buôn bán Đa Cấp Tiếng Anh Là Gì ? Diễn Đàn Mô Hình buôn bán Đa Cấp

chính vì thế mà bằng Post Graduate Diploma thường được đánh giá cao hơn bằng Graduate Diploma, đặc biệt là trong con mắt của các nhà tuyển dụng. Nếu như bạn apply để học lấy văn bằng này tại TruongGiaThien.Com.VN, bạn cần phải đảm bảo rằng chuyên ngành mà mình lựa chọn phải trùng hoặc hỗ trợ và có liên quan đến chuyên ngành mà bạn đã học và hoàn thành tại Việt Nam.

Xem thêm: Cục Cảnh Sát đkql Cư Trú Và Dlqg Về Dân Cư Tiếng Anh Là Gì

Chỉ có như vậy thì kế hoạch học tập của các bạn mới có logic và không bị mất điểm khi nộp giấy tờ xin visa du học TruongGiaThien.Com.VN.

Lựa chọn học văn bằng nào là quyết định của bạn. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Graduate Diploma Là Gì - Những Điều Cần Biết Dành Cho ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Graduate Diploma Là Gì - Những Điều Cần Biết Dành Cho Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Graduate Diploma Là Gì - Những Điều Cần Biết Dành Cho rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho

Graduate Diploma Là Gì - Những Điều Cần Biết Dành Cho

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Graduate #Diploma #Là #Gì #Những #Điều #Cần #Biết #Dành #Cho

Tham khảo tin tức về Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho tại WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm nội dung về Graduate Diploma Là Gì – Những Điều Cần Biết Dành Cho từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment