Bài viết Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết”

Granny 3 là phần mới nhất trong series game kinh dị Granny, đã đạt hơn 5 triệu lượt tải xuống trong chưa đầy 1 tháng phát hành. Trò chơi arcade này được những người đam mê game kinh dị yêu thích vì lối chơi gay cấn và không khí lạnh lẽo mà nó đem lại.

Trong phần game này, người chơi sẽ phải trải qua cảm giác hồi hộp và ớn lạnh khi giải từng câu đố phức tạp trong khi tránh những kẻ truy đuổi. Nếu gặp điều kiện khi mới bắt đầu chơi Granny 3, hãy tham khảo những mẹo nên biết sau đây để vượt qua các thử thách đơn giản hơn và tránh khỏi nguy hiểm không đáng có.

Những mẹo hữu ích cần biết khi chơi Granny 3

dùng những vật phẩm theo gợi ý để thoát khỏi Granny, Grandpa và Slendrina

Dùng gấu Teddy để thoát khỏi Slendrina
Dùng gấu Teddy để thoát khỏi Slendrina

Trong Granny 3 có một chú gấu Teddy mà mọi người cần phải tìm. Vị trí của gấu Teddy là trong các ngăn kéo ở tầng trên, sau đó hãy thả nó vào cũi (giường của trẻ em) chỗ tầng dưới sân thượng để loại Slendrina khỏi trò chơi.

Bài Nổi Bật  "Mới" Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack Mất Mật Khẩu - Đổi Email và SĐT Nhanh Nhất

Sau khi đi lên lầu từ tầng hầm, người chơi khả năng thường thấy Grandpa đang ngủ với một khẩu súng ngắn bên cạnh. Người chơi được khuyến khích dùng súng ngắn để bắn Grandpa và Granny, rồi đưa cả hai ra ngoài trong 2 phút 30 giây để tự do điều tra.

Cẩn thận khi đánh rơi đồ

Không làm rơi đồ vật trên sàn trừ khi nó là một phần của một kế hoạch công phu mà mọi người đã xây dựng từ trước. Đánh rơi thứ gì đó trên sàn có nghĩa là Granny sẽ đến địa điểm ấy sớm hơn. mặc khác, Grandpa sẽ không đến cùng với Granny vì thính giác của ông không được tốt. Vật phẩm khả năng được thả ở những vị trí mà người chơi cho là an toàn, là những nơi không gây ra ra tiếng ồn.

Đồ vật cũng khả năng được thả rơi ở những phía ồn ào của ngôi nhà để đánh lạc hướng Granny khiến bà phải di chuyển tới các vị trí phát ra tiếng động. Sau đó, người chơi khả năng điều tra một cách an toàn ở phía bên kia của ngôi nhà.

Cảnh giác với bẫy gấu và nhảy từ nơi cao xuống

Dẫm vào bẫy gấu sẽ khiến nhân vật bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian
Dẫm vào bẫy gấu sẽ khiến nhân vật bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian

Ngôi nhà có rất nhiều bẫy gấu ở cả bên trong và bên ngoài tòa nhà. vì thế, game thủ cần vô cùng cẩn trọng khi chuyển vùng điều tra xung quanh. Khi rơi vào bẫy gấu, người chơi sẽ bị mắc kẹt và phải mất vài giây để thoát ra. Tất cả những gì người chơi cần làm là di chuyển màn hình để nhìn xuống bẫy gấu và chạm giữ nút Remove.

Bài Nổi Bật  Cách trò chuyện với người khác trong Crab Game

Giảm nhảy xuống từ các mái nhà vì khả năng gây ra ra cái chết ngay lập tức, điều đó sẽ làm lãng phí một ngày. Người chơi khả năng nhảy xuống từ trên cao xuống khi phía dưới là bãi cỏ chứ không phải bê tông. Có những khu vực nhỏ nhô ra khỏi ngôi nhà mà nhân vật khả năng nhảy lên để di chuyển xuống từ từ thay vì nhảy thẳng trực tiếp xuống và chết.

dùng các phòng làm lợi thế cho chính mình

Trốn dưới gầm giường, tủ quần áo,... ;à cách hiệu quả để thoát khỏi sự truy đuổi
Trốn dưới gầm giường, tủ quần áo,… ;à cách hiệu quả để thoát khỏi sự truy đuổi

Hãy nhớ dùng giường, ghế sofa và tủ quần áo để làm lợi cho mình. Người chơi sẽ cần phải ẩn nấp khi đi xung quanh nhà để tránh bị Granny và Grandpa bắt gặp. Và mộ những phương pháp hiệu quả nhất để đánh lừa họ là ẩn nấp dưới gầm giường, ghế sofa và trong tủ quần áo. mặc khác, hãy nhớ rằng những cái hào bên ngoài ngôi nhà không phải là nơi ẩn nấp, vì có những sinh vật ở đó sẽ giết chết mọi người ngay lập tức.

Đừng quên đóng cửa

Người chơi nên đóng tất cả các cánh cửa phía sau trừ khi được bắt buộc chi tiết rằng không làm như vậy. Điều này làm cho quy trình tìm kiếm phòng an toàn hơn mà không có nguy cơ bị đe dọa khi Granny và Grandpa bất thình lình bước vào.

Các câu hỏi về Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn đặt mặt khẩu cho file PDF trên iOS 15
Bài viết Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết

Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Granny #Những #mẹo #hữu #ích #người #chơi #mới #nên #biết

Tham khảo thêm báo cáo về Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Granny 3: Những mẹo hữu ích người chơi mới nên biết từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment