Bài viết Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một”

Thông báo mới : Account MEGA cũ của ATeam đã bị khóa vì bị report vi phạm bản quyền, 99% Link download của ATeam đã ra đi. Hiện chỉ còn link Log Season 2 từ ep 12 trở lên. Việc re-up và hướng giải quyết sẽ được thông báo sau.Đọc kỹ thông báo sau http://TruongGiaThien.Com.VN/2013/11/thong-bao-d261113.html trước khi comment bất cứ cái gì trên Blog hoặc FB của ATeam.ATeam hiện dùng MEGA làm host upload chính. công ty chúng tôi không quan tâm các “bạn” có download được từ host này hay không, kêu gào, góp ý, lảm nhảm… là vô ích. Cho nên với những “bạn” nào không download được từ MEGA thì khả năng google là bạn, hy vọng là có “1 cái site nào đó” upload PJ của ATeam lên các host khác./. BOSS

Bạn đang xem: Gravatar là gì

*

Xem thêm: Lượng Giác Là Gì – Các Định Nghĩa Hàm Số Lượng Giác

Mình nghĩ cái này chắc ko còn lạ lẫm gì với mấy bạn, nhưng mình cũng xin mạn phép được giới thiệu qua :D.Gravatar dùng để làm gì?Với bản chất là hình đại diện thì dĩ nhiên Gravatar có công dụng hiển thị avatar trên blog rồi. Khi comment trên các blog của người khác hay của chính bạn, bạn phải (và cũng chỉ cần) nhập địa chỉ email), Gravatar sẽ tương tác với máy chủ thông qua email và lấy ra cái avatar để hiển thị trên blog. Avatar sẽ là cố định với mọi comment trùng email (tức mỗi địa chỉ email chỉ hiển thị một avatar trên tất cả comment nào có email đó), nhưng bạn khả năng thay đổi ngay avatar đó.Gravatar hỗ trợ rất nhiều dạng blog như WordPress, TextPatern, Movable Pad, Expression Engine, Blogger, Live Journal, Nucleus, Blojsom,… Với ngần đấy dạng blog (đặc biệt chủ lực là WordPress và Blogger), mặt khác còn hỗ trợ khung comment của IntenseDebate mà nhóm đang dùng, thì bạn khả năng hiểu từ Gravatar – Hình đại diện toàn cầu – theo đúng nghĩa của nó. Gravatar vận hành đặc biệt tốt. Làm thế nào để tôi có Gravatar?Để có Gravatar, bạn phải đăng ký một account ở địa chỉ Gravatar.com. Việc đăng ký chỉ bắt buộc email (do nó tương tác qua cái này). Có tài khoản xong, bạn hãy up hình từ máy hay lấy từ 1 URL nào đấy, cắt nó thành hình vuông (Bạn hoàn toàn yên tâm vì Gravatar có tính năng Crop ảnh chất lượng cao). Sau đó, chọn lấy 1 ảnh.Đó, chỉ thế thôi, từ giờ với bất kỳ blog nào (cũng gần gần thế), chỉ cần đúng địa chỉ email, comment của bạn sẽ đựơc hiển thị hình đại diện. Bạn khả năng comment thử trên blog của ATeam để kiểm chứng ^^.Địa chỉ trang web của Gravatar: http://gravatar.com/Bạn khả năng vào đó để đăng ký tài khoản, hoặc dùng tài khoảng WordPress để đăng nhập rồi add avatar cho email của mình ^^. Các bước đăng ký và thực hiện rất đơn giản, bạn nào không biết khả năng post comment ở đây để hỏi mình ^^.

Bài Nổi Bật  Non-Negotiable Là Gì - Copy Non Negotiable Bill Of Lading Là Gì

Xem thêm: Housekeeping là gì ? công việc của nhân viên housekeeping là gì

Như bạn khả năng thấy ở hình trên, mình dùng 2 tài khoản email khác nhau nên nó sẽ hiện 2 avatar khác nhau :D.Cái này cũng để thông báo với bà con là từ nay blog ATeam xài khung comment của IntenseDebate :D.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Gravatar Là Gì - Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gravatar Là Gì - Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Gravatar Là Gì - Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một

Gravatar Là Gì - Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gravatar #Là #Gì #Và #Làm #Thế #Nào #Để #Bạn #Thiết #Lập #Một

Tra cứu thêm kiến thức về Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Gravatar Là Gì – Và Làm Thế Nào Để Bạn Thiết Lập Một từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Chủ đề Sức Khỏe Về Viêm Khớp Dạng Thấp (rheumatoid Arthritis Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment