Bài viết Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh”

Xem thêm:

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi trang trí phòng cưới

Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

Những lưu ý bày trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thuỷ

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Video 8 vị trí tối kỵ đặt gương trong nhà

Gương là một trong số những vật dụng đem lại phong thủy cho ngôi nhà. Được dùng như một đại hiện của yếu tố phong thủy nước, việc đặt đúng gương trong phong thủy khả năng đem lại năng lượng có lợi trong các khu vực củ thể trong nhà hoặc văn phòng làm viêc.

Công dụng của gương trong phong thủy

Xem thêm:

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi trang trí phòng cưới

Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

Những lưu ý bày trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thuỷ

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Gương trong phong thủy thu hút năng lượng có ích vào nhà. Gương cũng được dùng như một giải pháp mở rộng không gian và tạo ra nhiều ánh sáng hơn. mặt khác, vì là đại hiện của yếu tố phong thủy nước, gương luôn mang năng lượng của sự bình tĩnh và làm mới lại căn phòng. vì thế, khi cảm giác như trong nhà quá hỗn loạn, bận rộn, hãy đặt một vài tấm gương theo hướng phong thủy tốt để tái tạo năng lượng cho ngôi nhà.Nói cách khác, nếu bạn sống hoặc làm việc trong một môi trường stress cao độ, một vị trí gương trong phong thủy sẽ làm dịu đi sự stress này. mặc khác, nếu đặt không đúng vị trí, gương cũng khả năng phá vỡ tính hài hòa của không gian

Bài Nổi Bật  Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng

.Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh>

CÁC LOẠI GƯƠNG BÁT QUÁI VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ

Sự phổ biến của gương bát quái hiện nay đã nói lên được việc người dân càng ngày càng quan tâm đến vấn đề phong thủy và coi đó như là một “biện pháp” có công năng thực sự. Giá của những chiếc gương bát quái có giá từ vài chục nghìn cho tới vài triệu tùy vào chất liệu, kích thước và cách chế tác. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì dù gương to hay gương nhỏ thì ý nghĩa của chiếc gương bát quái chỉ có một chứ không phải gương đắt tiền thì sẽ có hiệu quả cao hơn gương rẻ tiền. Nhưng phải biết phân biệt từng loại gương bát quái chứ không phải là “mua bừa” rồi về treo trước cửa nhà là có thể trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

Gương Bát quái lồi

Gương lồi có một đường cong hướng ra ngoài cạnh của nó, phản xạ và làm đổi hướng những sát khí có hại. Gương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí.

Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà, nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông, ống khói…

Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.

Gương Bát quái lõm

Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

 Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.

Gương lõm hấp thụ các khí xấu, nó cong lõm vào trong. Tác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.

Bài Nổi Bật  Cây phát lộc và ý nghĩa phong thủy

Gương Bát quái phẳng.

Một gương phẳng được coi là trung lập. Đối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.

Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

Những ví dụ dùng gương trong phong thủy: Nên làm và nhớ đừng nên làm

Xem thêm:

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi trang trí phòng cưới

Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

Những lưu ý bày trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thuỷ

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Gương ở lối vào nhà

Một tấm gương trong lối vào chính thường là phong thủy tốt vì rất nhiều lý do – nó đem lại nhiều ánh sáng hơn cho lối vào nhỏ, nó vận hành rất hữu ích để kiểm tra ngoại hình của bạn trước khi rời khỏi nhà, và nó cũng khả năng thêm một chút sang trọng (nếu khung gương là quyến rũ hoặc độc đáo).mặc khác, có một cách dùng gương trong phong thủy thực sự xấu trong lối vào chính rất quan trọng cần phải biết, đó là gương đối diện với cửa. Hãy chắc chắn để tránh nơi này trong nhà của bạn.

Gương trong phòng khách

Phòng khách của bạn khả năng được hưởng lợi từ một vài tấm gương khác nhau, và thậm chí đó là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn chọn một cách khôn ngoan. Chỉ cần chắc chắn rằng tấm gương lớn này được đặt đủ cao để không dùng chúng như một chiếc gương thực sự, chỉ là sự phản chiếu ánh sáng tuyệt vời

\.

Gương trong phòng ăn

Một chiếc gương trong phòng ăn là một ví dụ phong thủy truyền thống về việc dùng gương trong phong thủy tuyệt vời, vì nó tăng gấp đôi (về mặt năng lượng) lượng thức ăn, vì thế thu hút thêm sự giàu có và đa dạng . Nó cũng tạo ra nhiều ánh sáng trong không gian, vì thế đây luôn là giải pháp gương trong phong thủy tuyệt vời

.

Gương trong phòng tắm

Gương phòng tắm rõ ràng là một điều rất cần thiết. Mặt khác, gương càng lớn thì càng tốt vì chúng sẽ tạo ra một sự sạch sẽ nhất định và sự phản chiếu của ánh sáng xung quanh chúng.

Bài Nổi Bật  Cách bố trí ghế sofa không có điểm tựa trong gia đình

Gương đặt trên đầu giường

Một tấm gương phía trên giường không tốt về mặt phong thủy. Ngoài ý nghĩa thực tế về sự nguy hiểm khả năng có của một vật nặng trên đầu của bạn, gương cũng liên tục lưu thông rất nhiều năng lượng. Đây là loại chuyển động năng lượng phải tránh phía sau lưng (hoặc phía trên đầu của bạn!) đặc biệt là khi bạn quá mỏi mệt vào ban đêm.

Gương trong bếp

Gương trong nhà bếp (không nói đến gương nhỏ trang trí) không phải là một ý tưởng phong thủy tốt. Gương đem lại năng lượng của nước và nhà bếp là miền lửa; hai yếu tố này đụng độ và tạo ra năng lượng xung đột trong một khu vực nơi bạn muốn năng lượng hạnh phúc, hài hòa.

>

Xem thêm:

10 lưu ý phong thủy quan trọng khi trang trí phòng cưới

Có kiêng kỵ việc xây nhà đầu năm không?

Những lưu ý bày trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thuỷ

Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Các câu hỏi về Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh

Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Gương #trong #phong #thủy #Cách #dùng #đúng #và #những #đại #kị #cần #tránh

Tra cứu thêm kiến thức về Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về Gương trong phong thủy: Cách dùng đúng và những đại kị cần tránh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment