Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook”

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Bay Bệ Phóng, Menu Full Chức Năng Tiếng Việt, Tốc Biến, Độn Thổ, Chạy Nhanh 100

Mới Nhất 2022 Hướng Dẫn Cách Hack Free Fire OB32 | Bản Mod Menu Rời Full Tiếng Việt Auto Headshot 100% | Gà Face

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Tốc Biến Kill, Bay Lên trời, Headshot 100%, Không Văng

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire Ob32, Headshot 100%, Tốc Biến 1s Không Lỗi, Bay Kill, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Ko Văng

Nội Dung

Xem clip hướng dẫn về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook


Clíp với chủ đề “Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook”

Hướng dẫn cách không hack vẫn nghìn like thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Bay Bệ Phóng, Menu Full Chức Năng Tiếng Việt, Tốc Biến, Độn Thổ, Chạy Nhanh 100

Mới Nhất 2022 Hướng Dẫn Cách Hack Free Fire OB32 | Bản Mod Menu Rời Full Tiếng Việt Auto Headshot 100% | Gà Face

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Tốc Biến Kill, Bay Lên trời, Headshot 100%, Không Văng

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire Ob32, Headshot 100%, Tốc Biến 1s Không Lỗi, Bay Kill, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Ko Văng

Thường xuyên cập nhật Status

Bạn cũng đã biết những bài post hay mới được nhiều người like, share, comment và bạn bè của họ sẽ trông thấy bài post của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết từ ngữ, hình ảnh, video, nội dung link được chia sẻ,… để mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like, theo dõi Fanpage và Profile của bạn.

Bài Nổi Bật  Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo, Facebook Messenger Và Định Vị Điện Thoại 2022

Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

Tag bạn bè

Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, Profile của bạn.

Chuyển ảnh vào Album

Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like.

Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

Hiểu đơn giản thế này, bình thường những Status mà bạn post sẽ nằm ở một vị trí nào đó trên News feed của bạn bè. Đến khi bạn like Status của mọi người thì những Status đó sẽ tiếp tục xuất hiện trên News feed của Friends của bạn và đè cái Status của bạn xuống dưới xa hơn nữa. Để kích Status của bạn nổi lên trên thì bạn thực hiện cách tiếp theo nhé !

Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh bởi lẽ không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

Mỗi status viết ra nên đính kèm một bức ảnh có liên quan, nhưng đừng tung ảnh “tự sướng” quá nhiều, có thể bạn sẽ bị ghét đấy!

Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

Bài Nổi Bật  Xuất Ngoại Qua Nước Bạn Lào Bằng Xe Cực Khủng 28 Bánh - 8 Chân | #397

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng – cách tăng like Facebook bắt buộc

Để tăng like hiệu quả bằng các cách tăng like Facebook, Profile của bạn phải cho phép hiện chức năng Add friend, Follow và Message đối với người xem là “khách lạ”. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Việc cài đặt này giúp cho mọi người có thể like, comment, share những bài mà bạn đã chia sẻ cũng như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

Cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên thường xuyên cập ảnh bìa và ảnh đại diện vì những loại ảnh này thường được chú ý nhất do khách viếng thăm bắt gặp trực tiếp trước mắt họ. Chúng sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè.

Đoạn thông tin của bạn dù có hấp dẫn tới mấy cũng không thể thu hút được sự chú ý lập tức từ người xem. Ví dụ bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc.

Nhiều người cũng tỏ ý rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện, bạn nên để ý nhé !

Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

 • 06:30 Trước giờ đi làm
 • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
 • 12:00 Lúc ăn cơm xong
 • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

Tự like

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

Cách hack nghìn like facebook thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Bay Bệ Phóng, Menu Full Chức Năng Tiếng Việt, Tốc Biến, Độn Thổ, Chạy Nhanh 100

Mới Nhất 2022 Hướng Dẫn Cách Hack Free Fire OB32 | Bản Mod Menu Rời Full Tiếng Việt Auto Headshot 100% | Gà Face

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire OB32, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Tốc Biến Kill, Bay Lên trời, Headshot 100%, Không Văng

Mới Nhất 2022 Hack Free Fire Ob32, Headshot 100%, Tốc Biến 1s Không Lỗi, Bay Kill, Chạy Nhanh Như Xe Đua, Ko Văng

1. Chuẩn bị

Với hướng dẫn cách hack like fanpage trên máy tính này thì các bạn sẽ cần chuẩn bị 1 tài khoản Facebook Aclone để lấy token phụ vụ cho việc hack like.

Bài Nổi Bật  JAYGRAY TÌM RA BẢN MINECRAFT ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI*THỬ DÙNG SHADER MCPE NẶNG NỔ MÁY TÍNH

Aclone ở đây ám chỉ đến loại tài khoản phụ. Tức là để tránh rủi ro bị hack Facebook chính, các bạn nên tạo 1 mới acc Fb phụ để phục vụ cho việc hack like bài viết fanpage của mình.

2. Hướng dẫn

 • Bước 1: Truy cập http://yolikers.com/
 • Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Click Here.

hack like page

 • Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập Facebook Aclone. Chọn Generate Token.

hack like fanpage miễn phí

 • Bước 4: Sao chép Token.

hack like fanpage facebook

 • Bước 5: Chọn Go Back & Paste Your Token.

cách hack like fanpage

 • Bước 6: Dán Token vào ô. Chọn Login.

hack like page facebook

 • Bước 7: Chọn Custom Link / ID Liker.

hack like page free

 • Bước 8: Dán link hoặc id bài viết vào ô. Chọn biểu tượng & Submit.

hack like cmt trên fanpage

Tìm hiểu: Hướng dẫn lấy link bài viết trên Facebook. Còn về Id bài viết thì trên url nằm phía sau “post/” là 1 dãy số, đó chính là id bài viết.

 • Bước 9: Đợi Yo Liker chạy like fanpage post cho bạn.
 1. Trước:

hack like page fb

 1. Sau:

hack like fanpage free

Hình Ảnh Về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook

Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 - Tăng Like Facebook Thật - Buff Like Facebook - Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 - Tăng Like Facebook Thật - Buff Like Facebook

Hình ảnh giới thiệu cho Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook

Ghi chú Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook

Inbox Qua Zalo Để Được Hỗ Trợ
👉 Zalo:0364232982

 

Các câu hỏi về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook

Video “Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook” đã có 13445 lượt view, được thích 158 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:10:28, các bạn hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hack #Facebook #Không #Tụt #Miễn #Phí #Mới #Nhất #Tăng #Facebook #Thật #Buff #Facebook, Tăng like fb,Tang like fb 2021,Tang like fb mien phi,Tăng like fb thật,Tăng like fb việt,Tăng like facebok,Tăng like fb không tụt,Tăng like facebook mới nhất,Hack like facebokk,Hack like facebook thật,Hack like facebook không tụt,Hack like facebook 2021

Tham khảo thêm thông tin về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hack Like Facebook Không Tụt Miễn Phí Mới Nhất 2021 – Tăng Like Facebook Thật – Buff Like Facebook từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (24)

 1. Hoa Bỉ Ngạn IOS
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 2. hồ hoàng vui
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Hoanbunhau Hoanbunhau
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Hai Minh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Nam Sub
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Hùng Trương Công
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Nhạc Việt Hoàn Official
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Quỳnh Anh Phạm
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 9. Phạm Ngọc Nguyên Lớp 7B
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Ngân Chip
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Nguyễn Đức Minh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Linhh Khanhh
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Thu Mi Lây
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 14. ĐÁ HOA CƯƠNG - MARBLE . KIM HOÀNG
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 15. ShadowT Gaming
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Tiến Tricker
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 17. Bùi Văn Lộc
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 18. Vanquynh Chau
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 19. T T
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 20. Nguyen Tung
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 21. Son Le
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 22. văn Nguyễn Quang
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 23. Nam. Idol
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021
 24. manh Pham
  Posted on 14 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment