Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt”

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like Facebook đơn giản

Mới Nhất 2022 Long NTL | Hướng dẫn cách hack like facebook mà không bị checkpoint

Mới Nhất 2022 Cách hack like(tim) trên tik tok đơn giản

Nội Dung

Xem clip hướng dẫn về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt


Clíp với nội dung về “Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt”

Hướng dẫn cách không hack vẫn nghìn like thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like Facebook đơn giản

Mới Nhất 2022 Long NTL | Hướng dẫn cách hack like facebook mà không bị checkpoint

Mới Nhất 2022 Cách hack like(tim) trên tik tok đơn giản

Thường xuyên cập nhật Status

Bạn cũng đã biết những bài post hay mới được nhiều người like, share, comment và bạn bè của họ sẽ trông thấy bài post của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết từ ngữ, hình ảnh, video, nội dung link được chia sẻ,… để mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like, theo dõi Fanpage và Profile của bạn.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất 2022 có hướng dẫn chi tiết

Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

Tag bạn bè

Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, Profile của bạn.

Chuyển ảnh vào Album

Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like.

Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

Hiểu đơn giản thế này, bình thường những Status mà bạn post sẽ nằm ở một vị trí nào đó trên News feed của bạn bè. Đến khi bạn like Status của mọi người thì những Status đó sẽ tiếp tục xuất hiện trên News feed của Friends của bạn và đè cái Status của bạn xuống dưới xa hơn nữa. Để kích Status của bạn nổi lên trên thì bạn thực hiện cách tiếp theo nhé !

Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh bởi lẽ không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

Mỗi status viết ra nên đính kèm một bức ảnh có liên quan, nhưng đừng tung ảnh “tự sướng” quá nhiều, có thể bạn sẽ bị ghét đấy!

Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng – cách tăng like Facebook bắt buộc

Để tăng like hiệu quả bằng các cách tăng like Facebook, Profile của bạn phải cho phép hiện chức năng Add friend, Follow và Message đối với người xem là “khách lạ”. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Bài Nổi Bật  APK HIGGS DOMINO N Versi 1.87 X8 SPEEDER ORIGINAL TERBARU - FULL HOKI JACKPOT

Việc cài đặt này giúp cho mọi người có thể like, comment, share những bài mà bạn đã chia sẻ cũng như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

Cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên thường xuyên cập ảnh bìa và ảnh đại diện vì những loại ảnh này thường được chú ý nhất do khách viếng thăm bắt gặp trực tiếp trước mắt họ. Chúng sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè.

Đoạn thông tin của bạn dù có hấp dẫn tới mấy cũng không thể thu hút được sự chú ý lập tức từ người xem. Ví dụ bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc.

Nhiều người cũng tỏ ý rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện, bạn nên để ý nhé !

Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

 • 06:30 Trước giờ đi làm
 • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
 • 12:00 Lúc ăn cơm xong
 • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

Tự like

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

Cách hack nghìn like facebook thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm:

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn hack like Facebook đơn giản

Mới Nhất 2022 Long NTL | Hướng dẫn cách hack like facebook mà không bị checkpoint

Mới Nhất 2022 Cách hack like(tim) trên tik tok đơn giản

1. Chuẩn bị

Với hướng dẫn cách hack like fanpage trên máy tính này thì các bạn sẽ cần chuẩn bị 1 tài khoản Facebook Aclone để lấy token phụ vụ cho việc hack like.

Aclone ở đây ám chỉ đến loại tài khoản phụ. Tức là để tránh rủi ro bị hack Facebook chính, các bạn nên tạo 1 mới acc Fb phụ để phục vụ cho việc hack like bài viết fanpage của mình.

Bài Nổi Bật  Cách Rip Facebook Share Form Và IP D.a.m.e Cực Ngon Mới Nhất 2022

2. Hướng dẫn

 • Bước 1: Truy cập http://yolikers.com/
 • Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Click Here.

hack like page

 • Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập Facebook Aclone. Chọn Generate Token.

hack like fanpage miễn phí

 • Bước 4: Sao chép Token.

hack like fanpage facebook

 • Bước 5: Chọn Go Back & Paste Your Token.

cách hack like fanpage

 • Bước 6: Dán Token vào ô. Chọn Login.

hack like page facebook

 • Bước 7: Chọn Custom Link / ID Liker.

hack like page free

 • Bước 8: Dán link hoặc id bài viết vào ô. Chọn biểu tượng & Submit.

hack like cmt trên fanpage

Tìm hiểu: Hướng dẫn lấy link bài viết trên Facebook. Còn về Id bài viết thì trên url nằm phía sau “post/” là 1 dãy số, đó chính là id bài viết.

 • Bước 9: Đợi Yo Liker chạy like fanpage post cho bạn.
 1. Trước:

hack like page fb

 1. Sau:

hack like fanpage free

Hình Ảnh Về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí - Tăng Like Facebook Thật Không Tụt - Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí - Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Hình ảnh giới thiệu cho Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Chi tiết các bước thực hiện Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Inbox Qua Zalo Để Được Hỗ Trợ
👉 Zalo:0364232982

 

Các câu hỏi về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt

Video “Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt” đã có 69359 lượt xem, được thích 1146 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:11:02, chúng ta hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hack #Facebook #Việt #Không #Tụt #Mới #Nhất #Miễn #Phí #Tăng #Facebook #Thật #Không #Tụt, Tăng like fb,Tăng like facebook mới nhất,Tăng like facebook 2021,Tăng like facebook thật,Tăng like facebook việt,Hack like facebook,Hack like facebook mới nhất,Hack like facebook không tụt,Hack like facebook 2021,Hack like facebook không mất nick,Tăng like fb không mất nick,Buff like facebook,Buff like facebook không tụt,Buff like facebook việt,Buff like facebook mới nhất,Buff like facebook 2021

Tham khảo thêm tin tức về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về Hack Like Facebook Việt Không Tụt Mới Nhất 2021 Miễn Phí – Tăng Like Facebook Thật Không Tụt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (32)

 1. Truyen Trinh
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 2. Ella Linh
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 3. Hai Minh
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 4. Hân Xuân
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 5. Hiền Hiền
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 6. Dung Vân
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 7. Luffopgaminggg
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 8. Hương
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 9. Đức Nguyễn
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 10. Đức Nguyễn
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 11. Ff Idol
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 12. Tường Vy
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 13. Hiếu Trần Đình
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 14. Tam Dang
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 15. linhtrang Nguyenthi
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 16. PʜυσᏟ ㄒσᏚҺɪẞα
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 17. Trang Đào
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 18. Bò Tuấn chăn
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 19. Cao Vlog
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 20. Cam Mai
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 21. Thái Dương
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 22. Dương
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 23. ads ads
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 24. Lan Lê
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 25. Pii Bé
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 26. Nguyễn Minh Ngọc
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 27. Đặng Minh Khánh
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 28. Thắng Lang
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 29. Thanh Dao
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 30. CƯỜI THÃ GA 2021
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 31. Hai Huy
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022
 32. Luyến Nguyễn Ngọc
  Posted on 2 Tháng Hai, 2022

Give a Comment