Bài viết High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’ thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile'”

High Profile ra đời tạo nên bước tiến hoàn toàn mới trong video thời gian thực và tạo nên biến động lớn trong thị trường hình ảnh truyền thông.

Bạn đang xem: High-profile là gì

Trong khi H.264 là một tiêu chuẩn cũng như thành lập và triển khai rộng rãi cho chuẩn nén video, Baseline Profile đơn giản hơn nhiều và ít hiệu quả vẫn đang được dùng cho các ứng dụng truyền thông hình ảnh ngày hôm nay.

H.264 là gì? Điều gì làm nên khác biệt của High Profile H.264 so với các H.264 khác? High Profile sẽ có tác động gì lên thị trường truyền thông hình ảnh ? khách hàng sẽ được hưởng lợi như thế nào từ nó? Làm thế nào công nghệ này giúp các CIO sẽ tung ra video trên tổ chức? Làm thế nào để High Profile tương tác với chức năng video khác?

Bài này sẽ xem xét High Profile từ những quan điểm cả buôn bán và công nghệ, và cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi này.

tác động của HD lên thị trường HNTH

High Definition (HD) video kéo theo một sự thay đổi ngay nhanh chóng và tổng thể lên thị trường hội nghị truyền hình nói riêng và truyền thông hình ảnh nói chung. Thế hệ mới của hệ thống video cung cấp hình ảnh sắc nét và tốc độ khung hình cao mà làm video thời gian thực giống như một bộ phim được sản xuất, khác xa với những người dùng video chất lượng thấp ở các thế hệ trước. Các ứng dụng mới xuất hiện, nổi bật nhất telepresence nhập vai kết hợp video HD và công nghệ âm thanh với nhiều màn hình và thiết kế căn phòng được tối ưu hóa để tương tác sống động. Đến năm 2008, hầu hết các thiết bị video của khối công ty vận hành với sự hỗ trợ HD. Giảm duy nhất là băng thông cao hơn rất cần thiết để nén hình ảnh video HD. Điều này đặt thêm bắt buộc về khả năng mở rộng trên cơ sở hạ tầng mạng video, kết quả hoàn chỉnh giải pháp mở rộng, dư thừa, và đáng tin cậy mới, như mô tả trong “Kiến trúc Scalable để phân phối video.”

Bài Nổi Bật  Cực đoan Là Gì - Nghĩa Của Từ Cực đoan

Nhưng trong khi các hệ thống telepresence cao cấp và các phòng hội nghị được lựa chọn là khả năng kết nối với chất lượng HD thông qua mạng LAN ảo chuyên dụng,và được thiết kế tốt MPLS WAN, hầu hết người dùng nhiều không được access lên tới HD ngay cả khi họ đã có một hệ thống hỗ trợ HD. Rất ít các tổ chức có các nguồn tài nguyên mạng để cho phép quay phim HD lưu thông tự do. Cắgiảm từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 – 2009 đã không cho phép hầu hết các CIO để nâng cấp mạng lưới, Giảm HD cho người dùng cao cấp, địa điểm, hoặc các dịp hội hè.

Ở những nơi HD đã được triển khai rộng rãi, người dùng sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lợi ích của hình ảnh chất lượng cao và âm thanh. HD video đã trở thành một thay thế khả thi khi đi du lịch và các cuộc họp mặt-đối-mặt. HD làm truyền thông hình ảnh hấp dẫn hơn nhiều, và mong muốn triển khai đại trà không kể đến loại hình và quy mô tổ chức. Các vấn đề của CIO ngày nay là làm thế nào để đáp ứng mong muốn người dùng và bắt buộc cho truyền thông HD trong khi không vi phạm ngân hàng để nâng cấp mạng.

Xem thêm: Tải Game Bắn – Súng Bắn Chiến Tranh

Bây giờ các hệ thống hỗ trợ HD và cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng đủ để hỗ trợ triển khai HD lớn mạnh , băng thông là yếu tố giới hạn cuối cùng để triển khai HNTH chất lượng HD.

Bài Nổi Bật  Upon Là Gì - To Call Upon Sb To Do Sth

Những tiến bộ trong công nghệ nén video.

Bộ tiêu chuẩn ITU-T H26x là các tiêu chuẩn được thiết lập cho khả năng tương tác. Các tiêu chuẩn ban đầu H.261 đã được thay thế bằng H.263 và mới nhất là H.264. Các tiểu chuẩn mô tả làm thế nào để nén video, vì thế khả năng truyền tải hiệu quả qua mạng, và làm thế nào để giải nén ở bên nhận.

Một video HD nguyên gốc khả năng cần tới băng thông 1 gigabit mỗi giây(1Gbs) rõ ràng là không thích hợp với bất kỳ mạng nào. Bằng cách áp dụng H.264 Baseline Profile, 1Gbs khả năng được nén xuống 1Mbs, tức là 1000 lần, đó là thành tự kỹ thuật ấn tượng. mặc khác nếu dùng H.264 High Profile, các video khả năng nén xuống còn 512kbs, tức là 2000 lần.

Xem thêm: buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Ngành Nghề

*
*

High Profile làm sụt giảm một cách đáng kể một rào cản chính để nhập cảnh cho truyền thông hình ảnh, cho phép triển khai rộng hơn giữa các tổ chức hơn. CIO lo ngại rằng việc thêm video hoặc tích hợp video vào ứng dụng UC của họ khả năng áp đảo các mạng IP của họ bây giờ có tùy chọn để tung ra các video mà không rất cần thiết kế lại toàn bộ mạng lưới của họ.

Hiện công nghệ này đang được hãng Yealink ứng dụng trong sản xuất các thiết bị hội nghị truyền hình của mình như VC110, Vc120 đến VC400. Tham khảo các danh mục của Yealink tại: yealink.com.vn

Bài Nổi Bật  Nước Áo Tiếng Anh Là Gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết High-Profile Là Gì - Tra Từ 'High Profile' ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết High-Profile Là Gì - Tra Từ 'High Profile' Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết High-Profile Là Gì - Tra Từ 'High Profile' rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’

High-Profile Là Gì - Tra Từ 'High Profile'

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #HighProfile #Là #Gì #Tra #Từ #High #Profile

Tìm thêm báo cáo về High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về High-Profile Là Gì – Tra Từ ‘High Profile’ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment