Bài viết Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm”

Hợp đồng bảo hiểm sự cố (tiếng Anh: Occurence Policy) được áp dụng cho các khiếu nại đối với các thương tích xảy ra trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm, ngay cả khi khiếu nại được gửi tới sau khi hợp đồng hết hiệu lực.

Bạn đang xem: Occurrence là gì

*

Hợp đồng bảo hiểm sự cố

Khái niệm

Hợp đồng bảo hiểm sự cố trong tiếng Anh là Occurence Policy.

Hợp đồng bảo hiểm sự cố được áp dụng cho các khiếu nại đối với các thương tích xảy ra trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm, ngay cả khi khiếu nại được gửi tới sau khi hợp đồng hết hiệu lực. Sự cố là một sự kiện khả năng kéo theo việc nộp đơn khiếu nại.

Đặc điểm của Hợp đồng bảo hiểm sự cố

Các công ty bảo hiểm khả năng cung cấp hai loại bảo hiểm trách nhiệm thông qua sự cố và khiếu nại. Bảo hiểm sự cố áp dụng với các sự cố xảy ra trong thời hạn chính sách có hiệu lực, ngay cả khi khiếu nại được nộp sau khi chủ hợp đồng thay đổi ngay công ty bảo hiểm sau đó.

Bài Nổi Bật  BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

Xem thêm: Cỏ Mỹ Là Gì

Ví dụ, một cá nhân tiếp xúc với hóa chất độc hại nhưng phải vài năm sau mới bị tác động. Bảo hiểm sự cố sẽ áp dụng cho cả chủ lao động và nhân viên cũ ngay cả khi người bị thương nộp khiếu nại sau khi nghỉ hưu. 

Các công ty bảo hiểm thường đặt giới hạn trên tổng bảo hiểm được cung cấp thông qua chính sách như vậy. Giới hạn đó là số tiền tối đa chi trả cho những trường hợp như vậy, và được đặt lại mỗi năm. Ví dụ: một công ty mua bảo hiểm 5 năm với mức giới hạn hàng năm là 1 triệu USD sẽ cho phép chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm có tổng số tiền bảo hiểm lên tới 5 triệu USD.

Phân biệt Hợp đồng bảo hiểm khiếu nại và Hợp đồng bảo hiểm sự cố

Hợp đồng bảo hiểm khiếu nại thường nhật hơn hợp đồng bảo hiểm sự cố. Hợp đồng bảo hiểm khiếu nại cung cấp bảo hiểm khi khiếu nại được đưa ra, bất kể sự kiện khiếu nại diễn ra khi nào. Hợp đồng bảo hiểm khiếu nại rất khả năng được mua khi có sự chậm trễ giữa thời điểm khiếu nại được nộp và khi sự cố xảy ra. 

Chính sách bảo hiểm buôn bán thường được cung cấp dưới dạng hợp đồng bảo hiểm khiếu nại hoặc hợp đồng bảo hiểm sự cố. Nhìn chung, hợp đồng bảo hiểm khiếu nại cung cấp bảo hiểm cho khiếu nại khi sự kiện được báo cáo, còn hợp đồng bảo hiểm sự cố cung cấp bảo hiểm khi sự cố xảy ra.

Bài Nổi Bật  Mib Là Gì - Snmp Mib & Oid đã Giải Thích

Xem thêm: Tạm Tính Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Giá Tạm Tính

Hợp đồng bảo hiểm khiếu nại được dùng để bảo hiểm các rủi ro liên quan đến vận hành buôn bán. Ví dụ: các hợp đồng này được dùng để áp dụng cho khả năng xảy ra lỗi liên quan đến sai lệch và thiếu sót trong báo cáo tài chính. Chúng cũng được dùng để bảo vệ các công ty khỏi các khiếu nại do nhân viên đưa ra, bao gồm chấm dứt sai trái, quấy rối tình dục công sở và các khiếu nại phân biệt đối xử. 

Những khiếu nại này khả năng được đưa ra một tháng sau khi sự kiện khiếu nại diễn ra. Loại trách nhiệm pháp lí này được gọi là trách nhiệm lao động, và cũng khả năng áp dụng cho hành động của giám đốc và các cán bộ của công ty. 

Cho đến giữa thập niên 1960, cụm từ “hợp đồng bảo hiểm khiếu nại” đã không còn tồn tại, và vào đầu những năm 1970, không còn nhiều người dùng cụm từ đó nữa. Hiện nay hợp đồng bảo hiểm sự cố thường nhật hơn cả, ngoại trừ những lĩnh vực nhạy cảm với trách nhiệm nghề nghiệp và điều hành. Những lĩnh vực này vẫn áp dụng cách thức bảo hiểm khiếu nại.

(Theo Investopedia)

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Coat Là Gì
Bài viết Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm

Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hợp #đồng #Bảo #Hiểm #Sự #Cố #Occurrence #Là #Gì #đặc #điểm

Tra cứu báo cáo về Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo nội dung chi tiết về Hợp đồng Bảo Hiểm Sự Cố ( Occurrence Là Gì ? đặc điểm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment