Bài viết Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn”

Video cực hay về kinh doanh và pháp luật bạn nên xem

Theo quy định tại khoản 9 Điều 3 Luật Đầu tư 2014 thì hợp đồng hợp tác buôn bán (Business Cooperation Contract) là hợp đồng được ký kết giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác buôn bán để phân chia lợi nhuận, phân chia danh mục mà không thành lập tổ chức kinh tế. vì thế, cách thức này tương đối tiện lợi cho các nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Hợp đồng bcc là viết tắt của từ gì

Bài Nổi Bật  Pohe Là Gì - Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này

Theo điều 28 Luật Đầu tư 2014, Hợp đồng BCC được ký kết giữa nhà đầu tư trong nước với nhà đầu tư nước ngoài hoặc giữa các nhà đầu tư nước ngoài phải thực hiện giấy tờ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Điều này nghĩa là chỉ cần có một bên chủ thể tham gia ký kết hợp đồng BCC là nhà đầu tư nước ngoài thì nhà đầu tư đó phải thực hiện giấy tờ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Xem thêm: Bán Phá Giá Là Gì? Các Quy Định Về Chống Bán Phá Giá Là Gì Bán Phá Giá

giấy tờ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư:

Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư;Với nhà đầu tư là cá nhân: bản sao y giấy CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu;Với nhà đầu tư nước ngoài: bản sao y giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu cũng như xác nhận tư cách pháp lý;Đề xuất dự án đầu tư gồm các nội dung: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu, quy mô và vốn đầu tư, phương án kêu gọi vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, mong muốn về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế xã hội của dự án;bản sao y một trong các tài liệu sau: báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư, cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ hoặc công ty tài chính, bảo lãnh năng lực tài chính của nhà đầu tư, tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;Đề xuất mong muốn dùng đất; trường hợp dự án không bắt buộc Nhà Nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích dùng đất thì nộp bản sao y thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền dùng địa điểm thực hiện dự án đầu tư;Giải trình về công nghệ bao gồm các nội dung tên công nghệ, xuất xứ, sơ đồ quy trình công nghệ, thông số kỹ thuật chính, tình trạng dùng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ đối với các dự án:Được Nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá, đấu thầu hoặc nhận chuyển nhượng; dự án có bắt buộc chuyển mục đích dùng đất;Có dùng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ Giảm chuyển giao.Hợp đồng hợp tác buôn bán.

Bài Nổi Bật  Cách Google dùng Thông Tin Vị Trí, những loại Thông Báo Lỗi

công ty Việt Nam, công ty nước ngoài vận hành tại Việt Nam nếu có mong muốn ký kết hợp đồng hợp tác buôn bán (Hợp đồng BCC), xin vui lòng liên lạc công ty luật Việt An để được tư vấn pháp lý và hỗ trợ về mặt giấy tờ trong quy trình quy trình đầu tư.

Từ khóa: Hợp đồng BCC, Hợp đồng đầu tư, Hợp đồng hợp tác, Hợp đồng buôn bán

CÔNG TY LUẬT – ĐẠI DIỆN SỞ HỮU TRÍ TUỆ – ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT AN

 

*
*
*
*

Điều kiện dự án đầu tư khu công nghệ cao Khu công nghệ cao là nơi quy tụ, kết nối vận hành thống kê và phát triển, ứng dụng công nghệ cao; ươm tạo công nghệ cao, ươm tạo công ty công

 

Các câu hỏi về Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài Nổi Bật  Marjoram Là Gì - Lợi Ích, công dụng Phụ Và Công Dụng

 

Các Hình Ảnh Về Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn

Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hợp #Đồng #Bcc #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Tìm #Hiểu #Chi #Tiết #Để #Đầu #Tư #Hiệu #Quả #Hơn

Tìm thêm thông tin về Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Hợp Đồng Bcc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Để Đầu Tư Hiệu Quả Hơn từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment