Bài viết Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas”

Có vô vàn lý do kéo theo việc thiết bị NAS của bạn bị lỗi ổ cứng. Thông thường, chúng bắt nguồn cá chủ quan như thay/rút ổ cứng không đúng phương pháp, cơ chế RAID chạy bị lỗi hay do bộ cơ của chính đĩa. Tất cả các lí vì thế đều khả năng khiến cho bạn bị mất dữ liệu. vì thế, để đề phòng trường hợp này, Synology có tích hợp tính năng hotspace trên NAS, tăng cường tính sẵn sàng cho hệ thống.

Bạn đang xem: Hot spare là gì

Hot Spare Là Gì - Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas 1

Khái niệm Hotspare Disk trên NAS

Hotspare disk là ổ đĩa trống (không chứa dữ liệu lúc khởi tạo) được dùng để sửa chữa Degrade group/iSCSI LUN bằng cách tự động thay thế vị trí của ổ đĩa bị hỏng. Sau đó dữ liệu sẽ được chép đó. Cơ chế hotspare có các đặc điểm sau: Hệ thống ổ đĩa chạy RAID phải có tính dự phòng (ít nhất 1 ổ đĩa dự phòng): RAID 1, RAID 5, RAID 6 SHR. Hotspare disk phải cùng loại (cùng HDD hoặc SSD) có dung lượng nhiều hơn hoặc bằng ổ cứng c nhất trong hệ thống.

Bài Nổi Bật  Musk Là Gì - (Từ Điển Anh

Cách thiết lập Hotspace Disk trên NAS

Để thiết lập Hotspace Disk:

Nhấp vào Quản lý .

* Một hộp thoại xuất hiện, hiển thị trạng thái dự phòng nóng của từng nhóm lưu trữ, cũng như các ổ đĩa có sẵn. Tình trạng nhóm lưu trữ bao gồm:

* Đã chỉ định: Nhóm lưu trữ được bảo vệ bởi ít nhất một ổ đĩa dự phòng nóng được chỉ định.

* Có sẵn: Có các ổ đĩa có sẵn khả năng bảo vệ kho lưu trữ, nhưng chưa có phụ tùng nóng nào được chỉ định.

* Không khả dụng: Không có ổ đĩa dự phòng nóng khả năng bảo vệ kho lưu trữ.

PhầnỔ đĩa có sẵnhiển thị các ổ đĩa khả năng được chỉ định là ổ đĩa dự phòng nóng.Để gán ổ đĩa dự phòng nóng, đánh dấu vào ô bên cạnh ổ đĩa bạn muốn chỉ định là ổ dự phòng nóng.

*

Nhấp vàoÁp dụngđể lưu cài đặt.

Xem thêm: Bod Nghĩa Là Gì – Bod, Cod, Do, Tss Là Gì

Chú thích:

* Khi một ổ đĩa được chỉ định là ổ đĩa dự phòng nóng, tất cả dữ liệu trên ổ đĩa sẽ bị xóa. Trước khi chỉ định một ổ đĩa dự phòng nóng, hãy đảm bảo rằng ổ đĩa không có dữ liệu quan trọng trên đó.

* Một RAID được lắp ráp bởi các ổ cứng sẽ không được sửa chữa tự động bởi các ổ đĩa dự phòng nóng của SSD và ngược lại.

* công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn các ổ đĩa tương thích để dùng làm Hot tùng để ngăn chặn mọi sự cố xảy ra với NAS Synology của bạn.

Bài Nổi Bật  Airtag là gì, có công dụng gì? Apple airtag giá bao nhiêu?

Để định cấu hình cài đặt dự phòng nóng cho nhóm lưu trữ:

* Nhấp vào Cấu hình .

* Trong tab Storage Pool , các kho lưu trữ khả năng được bảo vệ bởi các ổ đĩa dự phòng nóng sẽ được liệt kê. Nếu bạn bỏ chọn các hộp, nhóm lưu trữ tương ứng sẽ không được tự động sửa chữa bởi các ổ đĩa dự phòng nóng khi xuống cấp.

* Trong tab Dự phòng nóng chéo thiết bị , bạn khả năng cho phép các ổ đĩa dự phòng nóng trên một thiết bị để sửa chữa RAID bị hỏng nằm trên một thiết bị khác.

* Nhấn OK để lưu cài đặt.

Xem thêm: Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Là Gì, Khái Niệm Đào Tạo Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực

Trên đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những thông tin về Hotspace trên NAS. Nếu quý khách có mong muốn lắp đặt hãy liên lạc với công ty chúng tôi để có được những thông tin bổ ích.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Bài Nổi Bật  Đạo mạo là gì

 

Các Hình Ảnh Về Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas

Hot Spare Là Gì - Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hot #Spare #Là #Gì #Lắp #Đặt #Tính #Năng #Hotspace #Trên #Nas

Video cực hay về cách thiết lập hot spare bạn nên xem

Tham khảo thêm thông tin về Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về Hot Spare Là Gì – Lắp Đặt Tính Năng Hotspace Trên Nas từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

hot spare
spare là gì

Give a Comment