Bài viết Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix”

Windows Hotfix Downloader là phần mềm hỗ trợ người dùng tải và áp dụng những cập nhật mới nhất cho hệ điều hành Microsoft Windows cũng như các cập nhật của Microsoft Office theo cách an toàn và đơn giản nhất.

Thông tin phần mềm

Công cụ này có dung lượng khá nhẹ trên bộ nhớ vì thế không làm gây tác động vận hành của máy tính. Sau khi tải về, tệp Windows Hotfix Downloader có dạng file nén với đuôi 7z, bạn khả năng dùng các công cụ giải nén để có tệp cài đặt. Thao tác cài đặt phần mềm này khá đơn giản.

 

Windows Hotfix Downloader có một giao diện đơn giản và thân thiện. Với mục đích hỗ trợ người dùng tải và cài đặt các phiên bản cập nhật đúng của hệ điều hành cũng như các bộ OfficeWindows Hotfix Downloader sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm tệp đúng và tránh nguy cơ tải nhầm tệp.

Bài Nổi Bật  Zapier Là Gì - Lập Trình Nó Như Thế Nào P3

Để tải các hotfix, bạn chỉ cần chọn phiên bản Windows trong một trình đơn thả xuống và đợi chương trình xử lý.

Bạn đang xem: Hotfix là gì

Xem thêm: Accounting Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Xem thêm: Tải Game Offline – Download Game Offline Cho Pc Hay Nhất

Sau một vài giây, Windows Hotfix Downloader sẽ tự động hiển thị tên cập nhật, loại, kích thước, ngày phát hành và thông tin thư mục hoặc thông tin cập nhật.

Trong một vài trường hợp, người dùng không bắt buộc phải cài đặt tất cả các cập nhật, vì thế, Windows Hotfix Downloader cho phép người dùng chọn những ứng dụng muốn cập nhật. Thêm vào đó, bạn khả năng tạm dừng một vài quy trình nhất định để ưu tiên cho thao tác tải khác trong trường hợp kết nối Internet chậm.

Sau khi tải về các hotfix, chương trình này sẽ đồng bộ cập nhật đó vào Windows và Office, cùng lúc ấy kiểm tra xem chương trình có được cập nhật thành công hay không.

và cạnh đó, người dùng còn khả năng dùng Windows Hotfix Downloader như một công cụ sao lưu. Với phần mềm này, bạn khả năng tải các cập nhật mới nhất và lưu về một ổ USB hoặc ghi ra đĩa CD/DVD. Sau đó, bạn khả năng dùng bản sao y lưu này để cập nhật các máy tính không có kết nối Internet ổn định. không những thể, Windows Hotfix Downloader còn cho phép người dùng tạo ra ảnh ISO có hỗ trợ UEFI.

Bài Nổi Bật  Truyện Ngụ Ngôn Là Gì

Nếu bạn luôn muốn hệ thống của mình được cập nhật phiên bản mới nhất, cùng lúc ấy vẫn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì Windows Hotfix Downloader chính là công cụ dành cho bạn.

một vài TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA WINDOWS HOTFIX DOWNLOADER:

Tải cập nhật Windows: abbodi1406 – Windows 7, Windows 8.1.Tải cập nhật cho bộ Office: burfadel – 2013.Cài đặt hoặc gỡ cài đặt các cập nhật tải về.Cài đặt cập nhật Office.Tích hợp cập nhật, gói ngôn ngữ, driver, phần tinh chỉnh, serial, chứng chỉ và ảnh thiết lập.Tích hợp cập nhật Office.Dọn dẹp các phần cập nhật Windows.Kiểm tra cập nhật cài đặt trên máy.Tải và lưu file cập nhật Windows.Tải và lưu gói ngôn ngữ (8/8.1 abbodi1406).Tải và lưu phần cập nhật Windows đã cài đặt.Tạo đĩa ISO khả năng dùng để boot máy.Kích hoạt NetFX3 (Windows 8, 8.1 offline).Chuyển đổi gói ngôn ngữ EXE sang CAB.Chuyển đổi Windows 8/8.1 Professional sang WMC.Hỗ trợ công cụ AIO.Hỗ trợ công cụ USB.

CẬP NHẬT TRONG PHIÊN BẢN MỚI:

Sửa lỗi treo chương trình khi tải cài đặt trong một vài hệ thống.Sửa lỗi không thu nhỏ hoặc mở rộng khi xem cập nhật.Sửa lỗi không cập nhật được group counter sau khi tải về.Sửa một vài lỗi khác.

bắt buộc:

.NET Framework 4.0

 

Tải xuống

Phần mềm Windows Hotfix DownloaderỨng dụng Windows Hotfix Downloader

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Boxbe Là Gì - Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh
Bài viết Hotfix Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hotfix Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hotfix Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix

Hotfix Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hotfix #Là #Gì #Sự #Khác #Biệt #Giữa #Hotfix #Và #Bugfix

Tra cứu kiến thức về Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về Hotfix Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Hotfix Và Bugfix từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment