Bài viết Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt”

Trường ĐH Kinh doanhvà Công nghệ Hà Nộiđược thành lập tháng 6 năm 1996,doGiáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế ViệtNam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồngBộ trưởng- làmHiệu trưởng.

Bạn đang xem: Hubt là trường gì

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đacấp (Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa cách thức (Chính quy, Liênthông, Vừa học – vừa làm, Trực tuyến). Trường xácđịnh sứ mệnh của mình làđào tạo các nhà kinh tế thực hành, cácnhà kỹ thuật- công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạonguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trường là một tổ chức hợp tác của nhữngngười lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triểntrường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mụcđích lợi nhuận.

Trường ĐH buôn bán và Công nghệ HN là một trong ít những trường ĐH ngoài công lập có cơsở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong nhữngđiều kiện cơ bản để tạo dựng một trường ĐH đúng nghĩa. Đây cũng là mộttrong những thế mạnh của trường so với các trường ĐH ngoài công lập kháctrên địa bàn Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.Qua 21 năm vận hành,Trườngđại học buôn bán và Công nghệ HNđã tiếp nhận 122.700 sinh viên, trong số đó có 1.000 sinh viên Lào và Campuchia, số đã tốt nghiệp là 70.636 (Cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư: 68.117 người; Thạc sĩ: 2.517 người; Tiến sĩ: 02 người).Hầu hết đều nhận được việc làm ngay sau khi ra trường, với mức lương tương đối cao.Đội ngũ quản lý và giảng dạy cơ hữu của trường gồm 1.116 giảng viên cơ hữu. Trong đó có: 79 Giáo sư, Phó Giáo sư; 105 Tiến sĩ và 675 Thạc sĩ.Đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết với nghề, gần gũi với sinh viên đã góp phần tạo ra một môi trường học tập trung thực nhưng rất dân chủ và thân thiện.Trườngcó 3 cơ sở: Cơ sở I tại Vĩnh Tuy – Hà Nội; Cơ sở II tại Từ Sơn – Bắc Ninh; Cơ sởIII tại Lương Sơn – Hòa Bình, cả ba được xây dựng trên diện tích 22 héc-ta vàđược trang bị hiện đại, thiết kế khoa học, rộng rãi, thân thiện, tạo nhiều hứngthú học tập và thống kê. Diện tích phòng học là 41.731m2 x 2ha =83.462m2, đủ đáp ứng cho 30.000 sinh viên Hệ chính quy học tại trường;Thư viện trường được trang bị máy tính để sinh viên truy cập mạng; Ký túc xá bảođảm chỗ ở cho 2.000 sinh viên, hiện đang dành cho 1.000 sinh viên Lào vàCampuchia; Sân vận động ngoài trời và nhà tập có mái che bảo đảm điều kiện chosinh viên phát triển thể lực.Trường được trang bị 4.122 máy vi tính nối mạngInternet, bảo đảm cho mỗi sinh viên một máy khi học và thực hành. Có 274 máychiếu (Projector) đáp ứng giảng dạy bằng giáo án điện tử. 250 phòng học đượclắp đặt thiết bị vân tay để bảo đảm kỷ luật lên lớp đúng giờ. Các khối nhà caotầng đều được lưu thông bằng thang máy. Các ngành kỹ thuật – Công nghệ và Bảovệ sức khỏe có đủ phòng thực hành, thực tập hoặc thí nghiệm. Tổng của cải/tài sản cốđịnh đạt tổng giá trị trên 1.000 tỷ đồng.

Bài Nổi Bật  Thanh Toán Bù Trừ Là Gì

Khối lượng kiến thức của Chương trình đào tạotương đối “nặng” so với các trường khác:

ĐH:160 tín chỉ so với 140 tín chỉCao đẳng: 120 tín chỉso với 100 tín chỉ

Khối lượng kiến thức này đòi hỏi sinh viên phảihọc hành chuyên cần, nghiêm chỉnh. Những người ham chơi hơn ham học, muốn họcgiả mà lấy bằng thật thì không thích hợp với các chương trình này.

Sứ mạng của Trường là:

” Trường Đại học buôn bán và Công nghệ Hà Nội là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp vốn, hoạt động vì sự nghiệp “trồng người”, không vì mục tiêu lợi nhuận, đào tạo các nhà kinh tế và kĩ thuật – công nghệ thực hành, các bác sỹ, dược sỹ có tay nghề cao, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các tổ chức, doanh nghiệp trên mặt trận phát triển kinh tế – xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Xem thêm: Chơi Chữ Là Gì – Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn 7 Tập Một

Giá trị văn hóa:12 chữ

ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ – KỶ CƯƠNG – TÌNH THƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – VĂN MINH

BẬC HỌC NÀO ?Với tấm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, bạn đã có chiếc chìa khoá để mở cửa vào lĩnh vực kiến thức sau trung học, cũng tức là kiến thức của bậc ĐH. Lĩnh vực kiến thức này bao trùm hàng trăm hàng ngàn ngành nghề khác nhau.

Kiến thức sau trung học thường được chia làm 3 cấp độ để đào tạo, ứng với 3 mức thời gian (và 3 loại trường):– 2 năm: Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng cộng đồng- 3 năm: Cao đẳng- 4 năm: ĐH

Chia ra 3 cấp độ đào tạo là để tạo cơ hội học tập tiện cho người học. Chỉ cần 2 năm là đã có một nghề trong tay để lập thân lập nghiệp. Có việc làm và mức lương rồi thì đơn giản bổ sung kiến thức (học liên thông) để đạt cấp độ cao hơn.

Thanh niên nước ta thường có tâm lý “sính ĐH”, tưởng chừng như chỉ có bằng ĐH mới tìm được chỗ đứng trong xã hội. Đó là một nhận thức sai lầm. Bất cứ xã hội nào, kể cả các xã hội có nền kinh tế tiên tiến như Âu Mỹ, cũng cần đến trình độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng nhiều hơn trình độ ĐH. Một chuyên viên kế toán, một chuyên viên thương mại, một chuyên viên máy tính chỉ cần đạt đến trình độ Trung cấp, Cao đẳng là đủ thành thạo để đảm đương công việc rồi. Một công ty nhỏ không cần đến một Cử nhân kế toán để đảm nhiệm cấp bậc Kế toán trưởng. Một chuyên viên kế toán trình độ Trung cấp, Cao đẳng là đủ. Xác định như vậy rồi thì chẳng còn gì phải băn khoăn về bậc học. Bậc học nào cũng thành nghề, miễn là học hành cho nghiêm chỉnh.NGHỀ GÌ?Trường ĐH buôn bán và Công nghệ Hà Nội là một trường đào tạo đa ngành, đa cấp, đa cách thức.

Bài Nổi Bật  Coffee Lake Là Gì - Nó Có Cải Tiến Gì Mới

Về trình độ ĐH, Trường đào tạo 25 ngành (nghề)

Nhóm ngành Kinh tế – buôn bán

1. Quản lý nhà nước2. Quản lý kinh doanh3. buôn bán quốc tế4. Tài chính – Ngân hàng5. Kế toán6. Luật kinh tế7. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ

8. Công nghệ Thông tin9. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử10. Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử11. Công nghệ kỹ thuật ô tô12. Công nghệ kỹ thuật môi trường13. Quản lý tài nguyên và môi trường14. Kỹ thuật xây dựng15. Kiến trúc16. Thiết kế công nghiệp17. Thiết kế đồ hoạ18. Thiết kế nội thất

Nhóm ngành Ngoại ngữ

19. Tiếng Anh20. Tiếng Nga21. Tiếng Trung Quốc

Nhóm ngành Sức khoẻ

22. Y đa khoa22. Dược học24. Điều dưỡng25. Răng Hàm Mặt

Về trình độ Cao đẳng, Trường đào tạo 8 ngành (nghề):

1. Kế toán doanh nghiệp2. Quản trị doanh nghiệp3. Công nghệ thông tin4. Điện – điện tử5. Cơ – điện tử6. Điều dưỡng7. Kỹ thuật chế biến món ăn8. Dược sỹ

Về trình độ Thạc sỹ, Trường đào tạo 10 ngành (nghề):

1. Tài chính – Ngân hàng2. Quản lý kinh tế3. Quản lý Công4. Quản trị kinh doanh5. Kế toán6. Kỹ thuật phần mềm7. Công nghệ thông tin8. Hệ thống thông tin9. Ngôn ngữ Anh10. Kiến trúc

Về cách thức đào tạo, ngoài cách thức đào tạo chính quy đối với tất cả các ngành thuộc các bậc học nêu trên, nhà trường còn tổ chức các Khoá đào tạo ĐH tại chức (vừa làm vừa học) đối với các ngành thuộc Khối Kinh tế – buôn bán và ngành Công nghệ Thông tin.

Xem thêm: Bản Ngã Là Gì – định Nghĩa Cái Tôi Trong Mỗi Người

cách thức đào tạo từ xa (E-Learning) được áp dụng đối với Chương trình đào tạo Cử nhân các ngành: Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán.Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, nay muốn nâng cao trình độ lên ĐH, nhà trường có các Chương trình đào tạo liên thông lên ĐH- hệ chính quy. Theo học các chương trình này, học viên phải hoàn thành tất cả các học phần thuộc chương trình Đào tạo ĐH hệ chính quy của Trường, nhưng được miễn học lại những học phần đã hoàn thành ở các bậc học trước. Người nào không có điều kiện theo học hệ chính quy thì khả năng chọn các Khoá đào tạo tại chức.Hiện nay, có quá nhiều sinh viên hướng vào nghề kế toán. Điều đó cũng dễ hiểu: bất cứ cơ quan/công ty nào cũng đều cần kế toán trưởng và chuyên viên kế toán. Nhưng cũng nên coi chừng: bất cứ nghề gì mà có quá đông người xô vào thì cũng sớm bão hoà. Vả chăng, không phải ai cũng thích hợp với nghề kế toán. Những người chưa ngồi ấm chỗ đã muốn đứng dậy, những người thiếu tính cẩn thận thì không dễ gì thích ứng với nghề này.Trong nhiều thập kỷ qua, do thiếu vốn đầu tư, các ngành kỹ thuật – công nghệ ở nước ta ít được phát triển. Nhưng, mấy năm lại đây, dòng vốn đầu tư nước ngoài tăng mạnh, nhiều ngành công nghiệp hiện đại được xây dựng ở cả 3 miền đất nước, khiến cho nguồn nhân lực trình độ cao về kỹ thuật – công nghệ không đủ đáp ứng. Trước tình hình đó, sinh viên nước ta cần nhận biết đúng xu thế của thời đại, kịp thời hoạch định nghề nghiệp của mình vào các ngành kỹ thuật – công nghệ.
* Địa chỉ Group Facebook chính thức của nhà trường:https://www.facebook.com/groups/dhkinhdoanhvacongnghehanoi/

Bài Nổi Bật  Chữ Ký Và Con Dấu (ký Tên đóng Dấu Tiếng Anh Là Gì

Nội Dung

Nhóm Thiện Nguyện K1 – HUBT và Chương trình “”ĐƯA EM ĐẾN TRƯỜNG”

Người phụ nữ khởi nghiệp buôn bán từ niềm đam mê chim cảnh – Nguyễn Thanh Hương – Cựu SV K6

“May mắn sẽ đến với những người luôn nỗ lực hết mình!” – Đinh Ngọc Phượng Cựu sinh viên HUBT

Cựu sinh viên Khóa 3 HUBT – Ngày trở về trường | 22.8.2015

*

Hội Cựu sinh viên Khóa 1 HUBT ủng hộ quyên góp gia đình chị Duyên sau vụ hỏa hoạn làm người chồng thiệt mạng, và 3 mẹ con bị bỏng nặng

*

Góp phần làm rạng danh hiệu học trường ta*

*

Gặp mặt cựu sinh viên khoá 5A (2004 – 2014)

*

Lễ hội gặp mặt Hội cựu sinh viên Khóa I của Trường

*

Đôi điều tâm sự của một nữ giám đốc

*

Cơ hội quý báu

*

Đâu là con đường?

*

Ngôi nhà mơ ước của tôi

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hubt Là Trường Gì - Giới Thiệu Về Trường Hubt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hubt Là Trường Gì - Giới Thiệu Về Trường Hubt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hubt Là Trường Gì - Giới Thiệu Về Trường Hubt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt

Hubt Là Trường Gì - Giới Thiệu Về Trường Hubt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hubt #Là #Trường #Gì #Giới #Thiệu #Về #Trường #Hubt

Tra cứu kiến thức về Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Hubt Là Trường Gì – Giới Thiệu Về Trường Hubt từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment