Bài viết Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox”

Voice chat (trò chuyện thoại) là một trong số những điều quan trọng khi chơi các game nhiều người chơi vì nó giúp giao tiếp với những người chơi khác để tăng hiệu quả chiến đấu. Roblox cũng cho phép quyền truy cập vào trò chuyện thoại để có được trải nghiệm chơi game thú vị. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách thực hiện trò chuyện thoại trên Roblox.

Roblox vừa chính thức phát hành tính năng trò chuyện thoại đặc biệt sau khi thử nghiệm tính năng này trong vài tháng qua. Người chơi cần đăng ký để mở khóa tính năng và dưới đây là các bắt buộc voice chat của Roblox cũng như hướng dẫn chi tiết về quy trình xác minh.

bắt buộc để bật trò chuyện thoại trong Roblox

Để truy cập trò chuyện thoại, người chơi phải trên 13 tuổi và phải tải ID ảnh của mình lên cổng do Roblox cung cấp. Nếu không đáp ứng một trong hai bắt buộc này, tất cả các tính năng về trò chuyện thoại rất khả năng sẽ bị vô hiệu hóa và bị Giảm khỏi tài khoản của mọi người.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn nhập code và code ONE PUNCH MAN: The Strongest mới nhất
Người chơi Roblox cần định danh để bật tính năng voice chat
Người chơi Roblox cần định danh để bật tính năng voice chat

Mọi người chỉ cần bật ứng dụng Roblox và chụp ảnh bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của mình. Sau đó, bức ảnh sẽ được quét bởi bộ xử lý ảnh của Roblox để xác thực. Sau đó, ứng dụng sẽ bắt buộc người chơi chụp ảnh selfie để xác thực thêm. Roblox bắt buộc dùng ảnh tự sướng trực tiếp chứ không phải ảnh tĩnh từ thư viện ảnh vì toàn bộ quy trình được kiểm tra bằng bot. Toàn bộ quy trình xác minh trò chuyện thoại Roblox sẽ chỉ mất vài phút.

Tại sao Roblox lại tạo ra bắt buộc xác minh này?

Với gần một nửa người chơi Roblox dưới 13 tuổi, luật pháp bắt buộc họ quản lý hợp lý sự an toàn cho những người dùng nhỏ tuổi. Tính năng này sẽ là một lớp bảo vệ, vì chỉ những người đã được xác minh mới khả năng truy cập vào các cuộc trò chuyện thoại.

Điều này sẽ ngăn những người dùng nhỏ tuổi tiếp xúc với những nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Cách trò chuyện thoại trên Roblox mà không cần ID

mặc khác, nếu không sẵn sàng cung cấp ID cho Roblox hoặc không có ID, hãy tham khảo những cách để truy cập voice chat của trò chơi.

  • Nhận trợ giúp từ những người khác và dùng ID của họ, ví dụ như các thành viên trong gia đình.
  • dùng phần mềm trò chuyện thoại của bên thứ ba như Discord hoặc Skype.
Bài Nổi Bật  Hướng dẫn nhập code và những code Ragnarok X mới nhất

Cách bật voice chat trên Roblox

Khi đã đáp ứng các bắt buộc trò chuyện thoại của Roblox, tùy chọn sẽ được mở khóa trong menu cài đặt. Làm theo các bước sau để bật trò chuyện thoại trên Roblox:

Trên thiết bị di động, hãy tìm và nhấp vào vòng tròn có ba dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi thấy biểu tượng răng cưa, nhấp vào đó và chọn Privacy.

Trên PC, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải, sau đó từ menu thả xuống, chọn Settings Privacy từ menu bên trái.

Nhấp vào tab này sẽ mở ra các tùy chọn quyền riêng tư trên cả PC và thiết bị di động. Mọi người sẽ thấy nút Enable voice chat trong mục Beta Features. Nó sẽ được chuyển từ màu xám sang màu xanh lục khi nhấp vào để bật trò chuyện thoại. hiện nay, không có cách nào để bật tùy chọn trò chuyện thoại này trên Xbox.

Quy tắc trò chuyện thoại trong Roblox

hiện nay, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ Roblox về việc quy định những gì khả năng được nói qua trò chuyện thoại. mặc khác, điều này khả năng thay đổi ngay trong tương lai vì hệ thống vẫn đang được phát triển.

Hơn nữa, không phải tất cả các trò chơi Roblox đều tương thích với trò chuyện thoại. Việc cho phép hay không hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà phát triển. Nếu đang tìm một trò chơi để thử nghiệm tính năng voice chat thì Mic Up là game được yêu thích nhất hiện nay.

Bài Nổi Bật  Cách đổi hình nền ảo trên Zoom

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox

Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #bật #tính #năng #voice #chat #trong #Roblox

Tra cứu thêm báo cáo về Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Hướng dẫn cách bật tính năng voice chat trong Roblox từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment