Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%”

Xem thêm:

Cách hack Clash of clans trên Iphone| Triều ST

Hack Clash of Clans phiên bản mới

Hướng dẫn cách tải phiên bản háck clash of clans new

Hack clash of clans mới nhất

Xem clip hướng dẫn về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%


Clip với nội dung “Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%”

A-Z cách nâng cấp lính trong clash of clans

Việc nâng cấp trong khi chơi game không những thể hiện trình độ của người chơi, mà còn cho thấy sự am hiểu của mỗi người về trò chơi, về nhân vật hay đối tượng mà họ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cứ làm thế nào cũng được, miễn là nâng cấp thành công, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Danh sách quân lính trong game Clash of Clans

Việc nâng cấp quân trong game nói chung, trong clash of clans nói riêng, không chỉ là một nhiệm vụ, mà nó còn là cả một nghệ thuật với những tính toán cụ thể. Làm sao để vừa có thể nâng cấp được, lại tốn ít thời gian và nguyên liệu nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn nghệ thuật nâng cấp lính trong game Clash of Clans.

CHÚ Ý:

  • Để nâng cấp được quân lính trong game Clash of Clans, người chơi cần có nhà nâng cấp – Laboratory.
  • Có nhiều cấp độ khác nhau để nâng cấp quân lính, và các mức độ về sau sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn những mức độ trước đó.
  • Các tài nguyên có thể sử dụng để nâng cấp quân lính là vàng và dầu.

Nói về cách nâng cấp cơ bản thì không có quy tắc hay luật lệ nào quy định, tùy thuộc vào kinh nghiệm chơi, thói quen, mục đích cũng như khả năng của mỗi người chơi, mỗi tài nguyên đang có mà từng người chơi khác nhau sẽ có những cách khác nhau để áp dụng cho đội quân của mình.

Bài Nổi Bật  Cách hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Các bạn có thể tham khảo qua cách sau đây:

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 3: Archer – Goblin – Barbarian.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 4: Giant – Wall Breaker.

Điều kiện để nâng cấp quân

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 5: Archer – Giant – Goblin – Wizard – Lightning Spell x2. Bắt đầu từ Town Hall này, ngoài việc nâng cấp quân, chúng ta còn cần bổ sung thêm phép thuật để farm tốt hơn. Nếu chưa biết Lightning là gì, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nó cũng như các loại phép thuật khác trong game Clash of Clans trong bài viết cùng tên.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 6: Giant – Wall Breaker – Healing Spell x1 – Wizard – Lightning Spell x1. Cấp độ của Town Hall càng cao, mức độ càng khó. Ngoài Lightning, người chơi cũng bắt đầu cần tới sự trợ giúp của phép thuật phục hồi, trị thương – Healing.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 7: Archer – Dragon – Barbarian – Rage Spell x1. Trong số các loại phép thuật có thể sử dụng trong game Clash of Clans, có lẽ Rage là phép thuật được sử dụng nhiều nhất. Còn các Balloon thì khi chưa tới Town Hall 8, chúng ta vẫn chưa cần nâng cấp.

Ở level này, chỉ cần dùng Lightning Spell x3 là có thể dễ dàng hạ gục một Air Defense, sau đó thả quân Dragon vào càn quét. Rất nhanh thôi, một Town Hall 7 bất kỳ nào của đối thủ cũng sẽ mang lại 3 sao cho bạn. Chiến thuật này còn được gọi với cái tên Mass Dragon (tức là chiến thuật Clan War dùng 100% rồng để tấn công).

Ngoài Mass Dragon, còn có Barch (chiến thuật kết hợp giữa Barbarian – Archer) Giant-Healer hoặc Giant Biz để farm Dark Elixir và kiếm tiền mua Barbarian King.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 8: Archer – Dragon – Hog Rider – Barbarian – Wizard – Wall Breaker – P.E.K.K.A – Golem – Rage Spell x1 – Healing Spell x1 – Balloon. Và nếu vẫn còn thừa tài nguyên, hoặc muốn nâng cấp thêm gì thì các bạn có thể tùy ý thích.

Các Archer sẽ giúp cho quá trình đi farm được thuận lợi hơn, còn Dragon vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn kiếm thêm Dark Elixir, hơn nữa, vì phải dùng rất nhiều Hog Rider trong Town Hall này, nên chúng ta cần ủ và nâng cấp loại quân này (lên level 4) càng nhanh càng tốt (nâng cấp Hog Rider bằng Dark Elixir).

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Mở Khóa Dạng Két Sắt Ổ Khóa Tím 956 Trong 5 Phút Mới Nhất 2022 | Quý Ngáo Official™

Chiến thuật "toàn rồng" trong clash of clans

CHÚ Ý:

Vì Hog Rider là loại quân chiếm nhiều thời gian ủ và Dark Elixir hơn cả King, nên nếu muốn, bạn cũng có thể nâng cấp đồng thời King khi đang nâng cấp cho Hog Rider.

Từ Town Hall 8 trở về trước, Dragon cực kỳ lợi hại bởi các Air Defense vẫn ít và lỏng lẻo, tuy nhiên, ngay ở nửa cuối Town Hall này, hầu như tất cả các căn cứ đều sẽ full Air Defense, việc sử dụng Dragon để tấn công không còn hiệu quả nữa, chúng ta cần thay đổi chiến thuật.

Có thể sử dụng Goblin – Wizard – PEKKA, hoặc 2 PEKKA, Goblin – Wizard – Valkyrie, hoặc Mass Hog Rider.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 9: Archer – Balloon – Hog Rider – Barbarian – Jump Spell.

Ngoài Archers, các Balloon cũng tỏ ra cực kỳ hữu ích trong việc Clan war và farm từ Town Hall trở đi, vì vậy hãy nhanh chóng nâng cấp chúng (ít nhất là tới level 3). Với Balloon level 5 hoặc Hog Rider level 5, việc kiếm được từ hai, ba sao cho mỗi base của địch là điều hết sức bình thường. Hơn nữa, vì mục tiêu tấn công của Hog là các điểm phòng thủ, nên nếu kết hợp tốt, loại quân này có thể tham gia rất nhiều chiến thuật.

Đặc biệt, ở Town Hall này chúng ta sẽ được sử dụng Spell Jump. Tuy việc nâng cấp Spell này lên level là cực rẻ, nhưng chất lượng thì quá ổn. Với thời gian công hiệu gấp đôi level 2 (lên tới 40 giây), người chơi sẽ có lợi thế cực lớn khi dùng phép thuật này.

Thứ tự nâng cấp ở Town Hall 10: Archer – Wizard – Lava Hound – Freeze Spell.

Đây là top 4 ưu tiên nâng cấp ở Town này. Freeze có mức tiêu tốn khi nâng cấp cao nhất, nhưng những gì mà nó mang lại cũng đáng giá không kém. Và khi đã có thể đạt tới level này rồi, chắc người chơi cũng không cần thêm sự trợ giúp nào nữa.

Mẹo chơi clash of clans không phải ai cũng chỉ cho bạn

  1. Không nên để quá nhiều tiền, nhiều tiền quá sẽ gây lòng tham. Khi bạn bị cướp, đánh hết sạch thì số G và E bị mất trong kho max tầm 200k ( mọi level), còn trong ụ sản xuất là 100% ( vì vậy nên chịu khó vào thu hoạch)
  2. Tập trung nâng hall, súng trước, không chú trọng xây mấy ụ dào vàng và sản xuất năng lượng vì sau này chủ yếu là đi cướp.
  3. Các bạn cố gắng nâng laboraty để nâng cấp lính. Lính level càng cao sẽ dễ đi cướp hơn vì thời gian sản xuất cũng như nhau.
  4. Nếu các bạn có nhiều G và E, thì bỏ nhà chính ra ngoài, khi kẻ thù đánh nổ nhà chính sẽ được Shield.
  5. Khi đi đánh, tùy thuộc vào cách xây của đối thủ mà có cách đánh khác nhau. Có 4 loại lính chủ lực khi đi đánh (cấp thấp) là Bomb, Giant, Archer và Goblin. Có thể dùng thêm barbarian. Các thứ khác ít người dùng.
  6. Chú ý khi xây dựng nên để builder cách nhau các khoản thời gian nhất định. đừng để nhập cục builder cùng rảnh trong 1 khoảng thời gian. Ví dụ đối với cấp thấp thì 4-6 tiếng sẽ có 1 builder rảnh, cấp cao thì 1 ngày có 1 build và cao hơn nữa thì 2 ngày. Như thế ta sẽ có thể xài hết lượng vàng và e cướp được (để nâng wall, wall về sau rất mắc).
Bài Nổi Bật  Cách hack acc fb người khác mới nhất 2020 . Share form dame cực bá

Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% - Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

Ảnh minh hoạ cho Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

Chi tiết các bước thực hiện Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%

Video “Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100%” đã có 523 lượt view, được thích 5 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:02:00, chúng ta hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #cách #tải #clash #clan #hack, [vid_tags]

Tham khảo báo cáo về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Hướng dẫn cách tải clash of clan hack 100% từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Give a Comment