Bài viết Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva”

Thời gian qua đi, chỉ có các bức ảnh là thứ lưu giữ lại những kỷ niệm. Vì hình ảnh hiện nay chủ yếu là dạng kỹ thuật số, mọi người hiếm khi có album, sách ảnh trong nhà. Nhưng nếu cảm thấy hoài niệm về cảm giác lướt qua một quyển album ảnh, hãy muốn tặng quyển sách ảnh như một món quà ý nghĩa thì Canva – ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp mọi người thực hiện điều này đơn giản. Bài viết này sẽ bao gồm hướng dẫn chi tiết cách tạo một album, thiết kế sách ảnh đẹp mắt bằng Canva.

Cách tạo album và sách ảnh bằng Canva

Chuẩn bị hình ảnh

Đầu tiên, mọi người cần phải quyết định nội dung của album ảnh đã tạo nên sự nhất quán và hợp lý. Nó khả năng là ảnh về một khoảng thời gian nhất định, ảnh gia đình, ảnh về bạn bè hoặc giống như một cuốn sổ lưu niệm ký ức. Hãy quyết định bất cứ chủ đề gì khả năng giúp mọi người xây dựng thiết kế và bố trí.

Tiếp theo, tập hợp tất cả các hình ảnh muốn đưa vào, tốt nhất là trong một thư mục riêng để tiết kiệm thời gian. Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng hình ảnh có độ phân giải cao. Nếu muốn in album, 2048×1536 pixel hoặc lớn hơn là lý tưởng nhất.

Nếu định số hóa ảnh cũ, hãy đảm bảo scan nó ở độ phân giải cao. Hình ảnh được chụp trên điện thoại có camera tốt hoặc bằng máy ảnh kỹ thuật số là hoàn hảo nhất. mặc khác, nếu dùng một vài hình ảnh cỡ nhỏ, có nhiều cách để phóng to mà không làm sụt giảm chất lượng.

Bài Nổi Bật  Cách Tải Ứng Dụng Hack Kim Cương Free Fire Miễn Phí OB33 Mới Nhất 2022 Thành Công 100%

Bắt đầu một dự án mới trên Canva

Sau khi chuẩn bị phần nội dung cho quyển sách ảnh, đã tới lúc bắt đầu dùng Canva. Canva Photobook Maker là một công cụ tuyệt vời giúp thiết kế các album độc đáo. Người dùng khả năng thêm từng bức ảnh hoặc ghép ảnh, với nền và văn bản tùy chỉnh theo sở thích.

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 1

Trên trang chủ Canva, nhấp vào nút Tạo thiết kế ở trên cùng, nhập Sách ảnh và chọn kích thước mong muốn. Mọi người cũng khả năng chọn một thiết kế Tùy chỉnh nếu muốn dùng các kích thước khác.

Tìm mẫu theo chủ đề, sở thích

một trong số những tính năng tốt nhất của Canva là các mẫu được thiết kế sẵn. Đối với những người chưa có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào, việc tìm ra màu sắc, phông chữ và yếu tố nào kết hợp tốt với nhau là vô cùng điều kiện.

Mọi người khả năng xem các mẫu sách ảnh ở bên trái màn hình làm việc (nếu không thấy, hãy nhập sách ảnh vào thanh tìm kiếm). Chúng được chia theo danh mục để đơn giản hóa việc duyệt qua và mỗi loại chứa 22 trang, vì thế khả năng nhận được những thiết kế khác nhau trên mỗi trang.

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 3

Bấm vào mẫu yêu thích và sau đó chọn Áp dụng tất cả 22 trang để dùng nó hoặc áp dụng nó chỉ một hoặc nhiều trang riêng lẻ. Để làm điều đó, hãy thêm các trang khác vào sách bằng biểu tượng dấu cộng (+) ở cuối màn hình và nhấp vào một trang ở mẫu khác.

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 5

Tải lên hình ảnh

Bây giờ đã đến lúc chèn hình ảnh vào các trang và hoàn thành giao diện cuối cùng của album. Chuyển đến tab Nội dung tải lên ở bên trái màn hình và nhấp vào Tải nội dung lên hoặc kéo thả thư mục trên máy tính.

Bài Nổi Bật  Thời Tiết Ngày Mới | Cách Chơi Sự Kiện Noen Quét Sự Kiện Bí Đỏ | ttbđ

Để đặt chúng vào album, hãy chọn một trang của sách ảnh, sau đó kéo và thả hình ảnh khi nó lấp đầy khung hình.

Thêm văn bản

Nếu đã có văn bản trên mẫu thì chỉ cần nhấp đúp để thay đổi ngay. Nếu muốn thêm văn bản, hãy chuyển đến tab Văn bản ở phía bên trái và chọn mẫu chữ. Văn bản khả năng phóng to, thu nhỏ, thay đổi ngay màu sắc và phông chữ bằng các công cụ ở thanh trên cùng.

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 7

Một thứ khác khả năng giúp duy trì tính nhất quán trong thiết kế là bộ chọn màu. Thông thường, khi nhấp vào nó sẽ chỉ ra rằng rằng màu sắc hiện diện trong hình ảnh để hỗ trợ lựa chọn màu phù hợp với tổng thể.

Thực hiện một vài tinh chỉnh

Đây là phần mà người dùng khả năng thỏa sức sáng tạo. Mặc dù một mẫu có sẵn gần như là hoàn hảo không phải lúc nào cũng chính xác với mong muốn. Với thanh ở cuối màn hình, mọi người khả năng xóa các trang nhất định hoặc di chuyển chúng xung quanh. mặt khác, thêm lưới và khung, nhãn dán,… từ tab Thành phần cũng là một cách làm đẹp cho trang ảnh.

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 9

Hoàn thiện album

Nếu muốn hỏi ý kiến của người khác trước khi lưu và in album, hãy dùng nút Chia sẻ ở đầu màn hình để gửi cho họ qua nhiều nền tảng. Thậm chí, Canva còn cho phép chia sẻ một kết nối để chỉnh sửa album nếu muốn cùng thiết kế với những người khác.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Xem trước ở đầu màn hình để xem giao diện hoàn chỉnh của nó. Sau đó, lưu album dưới dạng tệp PDF tiêu chuẩn hoặc PDF bản in bằng cách nhấn vào nút Tải xuống ở góc trên cùng bên phải.

Bài Nổi Bật  EVOLUTION of HULK - SPIDERMAN - GODZILLA ATOMIC BREATH: Size Comparison 2021 / ANIMATION

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva 11

Canva thậm chí còn in bản sao y thực album người dùng tạo ra với một khoản phí hợp lý. Mọi người cũng khả năng chọn kích thước in, bìa cứng hoặc bìa mềm và lớp hoàn thiện bóng hoặc mờ. Sau đó, trước khi nhập chi tiết thanh toán và giao hàng, Canva sẽ cho xem hình ảnh tổng quan để đảm bảo rằng mọi thứ đều như ý muốn và không có gì bị cắt trong quy trình in.

Các câu hỏi về Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva

Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cách #tạo #album #và #sách #ảnh #bằng #Canva

Tra cứu thêm tin tức về Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn cách tạo album và sách ảnh bằng Canva từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment