Bài viết Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft”

Xem thêm:

Mặc dù các bản cập nhật mới của Minecraft khả năng cung cấp một vài thay đổi ngay đối với kết cấu, nhưng phần lớn nó vẫn duy trì một cái nhìn cổ điển và mang tính biểu tượng. mặc khác, người chơi khả năng muốn thay đổi ngay các kết cấu mới bằng các pack có sẵn trực tuyến. Miễn là Minecraft còn tồn tại, mọi người đã và đang tạo ra các bản mod và gói kết cấu độc đáo.

Trong hướng dẫn này, hãy cùng tìm hiểu quy trình tải xuống và dùng gói kết cấu Minecraft phiên bản Java, không bắt buộc tải xuống bất kỳ chương trình bổ sung nào. Nhìn chung, các thao tác khá đơn giản và mọi người chỉ cần đảm bảo có đủ dung lượng trên máy tính.

Cách cài đặt các gói kết cấu Minecraft

Tạo một thư mục cho gói kết cấu đã chọn

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 1

Trước khi tải xuống gói kết cấu, mọi người cần tạo một thư mục. Hướng dẫn này sẽ tải gói kết cấu Overflow, vì thế thư mục được đặt tên là MC Overflow Texture Pack. Hãy tải xuống bất kỳ gói kết cấu nào và đặt tên cho thư mục theo ý muốn, sau đó xem xét một vài gói kết cấu được đề xuất khả năng tải xuống.

Bài Nổi Bật  Website giả làm Hacker và giả lập Hack Website hay nhất hiện nay 2021

Tải xuống gói kết cấu

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 3

Khi thư mục sẵn sàng, đã đến lúc tải xuống gói kết cấu. Có một vài trang web cho phép tải xuống các gói kết cấu và Planet Minecraft là một trong số những trang thường nhật nhất.

Tại đây, người chơi khả năng tìm thấy rất nhiều gói kết cấu, cũng như đánh giá cho từng loại. Nếu đang cố gắng tìm gói kết cấu phù hợp với mình, hãy nhớ đọc các bài đánh giá và xem xếp hạng, vì không phải tất cả các gói kết cấu đều giống nhau. Khi đã ưng ý, hãy tải xuống và lưu vào thư mục mới tạo.

Giải nén tệp

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 5

Nhấp chuột phải vào .zip và chọn Extract Here để tệp được giải nén, thêm các mục bổ sung trong thư mục. Khi tệp đã được giải nén hoàn toàn, mọi người khả năng xóa tệp .zip gốc.

Bây giờ sẽ có thư mục với một vài tệp tạo nên gói kết cấu, như trong hình trên, hãy sao chép toàn bộ thư mục. Nếu đã lưu thư mục vào màn hình của mình, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Copy.

Mở Minecraft Options

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 7

Bước này khả năng được thực hiện trong trò chơi hoặc từ menu chính. Từ menu cài đặt, chọn Options để chuyển hướng đến một màn hình khác với 8 tùy chọn. Tại đây, mọi người sẽ chọn Resource Packs.

Dán thư mục gói kết cấu

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 9

Bảng điều khiển gói tài nguyên sẽ có hai cột, với một nút ở dưới cùng có nội dung Open Pack Folder. Nhấp vào nút này sẽ mở ra một cửa sổ khám phá tệp mới. Dán thư mục đã sao chép trước đó vào đây. Ngay sau khi dán thư mục, gói kết cấu sẽ có sẵn để chọn.

Bài Nổi Bật  BGMi hack mod APK hack.pubg mobile esp hack.BGMi+kr+GL ESP Hack . esp hack 100_safe man I'd.

Chọn gói kết cấu

Sau khi đã dán thư mục, người chơi khả năng thoát ra khỏi cửa sổ trình khám phá tệp. Bây giờ, gói kết cấu mới sẽ ở trong cột bên trái.

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft 11

Trong hình trên, mọi người khả năng thấy rằng gói kết cấu có màu đỏ. Điều này có nghĩa là nó không hoàn toàn tương thích với phiên bản Minecraft hiện đang chơi. May mắn thay, đây không phải là một điều xấu. Gói kết cấu khả năng không bao gồm một vài mục nhất định nhưng nhìn chung, người chơi vẫn khả năng thoải mái dùng.

Khi di chuột qua gói kết cấu, mọi người sẽ thấy một mũi tên chỉ sang bên phải. Nhấp vào mũi tên này sẽ làm cho gói kết cấu xuất hiện ở bên phải, vị trí của các gói đã chọn.

Với gói kết cấu mới ở đầu cột Selected, hãy nhấn Done và Minecraft sẽ tải lại để gói kết cấu mới sẽ được áp dụng.

Các gói kết cấu Minecraft được đề xuất

Hãy tham khảo một vài gói kết cấu thú vị trong Minecraft:

Đó là tất cả những gì cần biết về cách cài đặt gói kết cấu Minecraft. Nó khả năng hơi điều kiện lúc đầu, đặc biệt với người không quen tải các gói hoặc bản mod khác nhau.

Trước khi tải xuống một gói, hãy thống kê nhiều nhất khả năng bởi vì tải xuống bất cứ thứ gì từ internet khả năng có rủi ro. Hãy nhớ rằng, chỉ tải xuống gói kết cấu nếu cảm thấy thoải mái với việc tải xuống các tệp này. Minecraft vẫn thú vị ngay cả khi chơi với các kết cấu mặc định.

Bài Nổi Bật  Tổng Hợp Những Pha Highlight Hay Nhất Liên Quân #510 | Tik Tok Liên Quân 2022

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft

Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #cài #đặt #các #gói #kết #cấu #Minecraft

Tham khảo thêm dữ liệu, về Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về Hướng dẫn cài đặt các gói kết cấu Minecraft từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment