Bài viết Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime”

Bài viết nổi bật:

+Mới nhất 2022 Hướng dẫn giải đố trong phòng kết bạn của Poppy Playtime

+Mới nhất 2022 Hướng dẫn cài đặt và cách chơi mod Poppy Playtime trong Friday Night Funkin’

+Mới nhất 2022 Mẹo chơi game Poppy Playtime

+Mới nhất 2022 Cách đi lại đường điện trong Poppy Playtime

Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị, giải đố, phiêu lưu lấy bối cảnh bên trong một nhà máy đồ chơi bỏ hoang. Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian của mình để khám phá những gì đã xảy ra bên trong tòa nhà và sau đó cố gắng thoát khỏi con quái vật cuối cùng.

Nếu đang gặp điều kiện khi không biết nên làm những gì, hãy cùng tìm hiểu cách chơi chương 1 của Poppy Playtime trong bài viết này.

Xem thêm: Tra Từ Ban Quản Lý Tiếng Anh Là Gì ? Phòng Quản Lý Đầu Tư Tiếng Anh Là Gì

Mẹo chơi Poppy Playtime chương 1

Khi bước vào tòa nhà bỏ hoang, mọi người sẽ nhận thấy một vài vật dụng nằm xung quanh và một bàn phím trên cửa bị khóa. Trước khi khả năng tiếp tục phần chính của Poppy Playtime, người chơi cần nhận được GrabPack của mình và dưới đây là phương pháp thực hiện.

Bài Nổi Bật  COC MOD APK 2022 | DOWNLOAD CHEAT CLASH OF CLANS UNLIMITED 14.426.1 | PLENIXCLASH UPDATE TH TERBARU

Cách nhận GrabPack màu xanh trong Poppy Playtime

GrabPack màu xanh lấy được ở ngay đầu trò chơi
GrabPack màu xanh lấy được ở ngay đầu trò chơi

GrabPack màu xanh đầu tiên rất dễ xác định vị trí. Khi bước vào cơ sở sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang, mọi người sẽ thấy một bàn bảo vệ. Nhìn sang bên trái sẽ thấy một chiếc túi có bàn tay màu xanh lam.

Cách tìm GrabPack màu đỏ

Bàn tay đỏ thứ hai khó tìm hơn và sẽ giới thiệu hầu hết các cơ chế chơi. Người chơi sẽ cần vào cơ sở chính, nơi có Huggy Wuggy đang đứng yên tại chỗ, nhưng điều đó sẽ không kéo dài mãi mãi.

Khi nhìn xung quanh sẽ thấy hai phòng có máy quét, trong đó một phòng cần cả hai tay và phòng còn lại chỉ cần GrabPack xanh. Ngay sau khi cố gắng mở cánh cửa đó, điện bị cắt và mọi thứ trở nên tối tăm.

Bây giờ đã đến lúc kiểm tra lại Huggy Wuggy. Mọi người sẽ thấy một chiếc chìa khóa trong tay nó mà trước đây không có. Đi đến phòng điện và dùng chìa khóa để có điện trở lại. Khi quay trở lại phòng chính để mở cánh cửa màu xanh lam nhưng giờ Huggy Wuggy đã bỏ đi.

Xem thêm: Call In Là Gì – 15 Cụm Động Từ Thường Đi Với ‘Call’

Việc lấy GrabPack đỏ khó khăn hơn màu xanh rất nhiều
Việc lấy GrabPack đỏ điều kiện hơn màu xanh rất nhiều

Đi xuống hành lang cho đến khi nhìn thấy một căn phòng có số 05. Khu vực này bắt buộc đi lên cầu thang và thấy một cần trục có bảng điều khiển để vận hành nó. Vấn đề duy nhất là các cầu chì đã biến mất.

Mọi người cần phải tìm những cầu chì đó. Người chơi sẽ thấy cầu chì màu xanh lam bên cạnh bảng điều khiển, cầu chì màu đỏ ở dưới sàn. Những cái màu vàng và xanh lá cây đang ẩn ở một vài hộp xa hơn trong khu vực.

Khi có tất cả 4 cầu chì, hãy quay lại và cấp nguồn cho bảng điều khiển. Bây giờ người chơi khả năng dùng cần trục để kéo hộp kính lên băng tải. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ xuất hiện trong tay GrabPack màu đỏ.

Vị trí tất cả các cuộn băng VHS trong Poppy Playtime

Các cuộn băng VHS trong Poppy Playtime
Các cuộn băng VHS trong Poppy Playtime

một trong số những thành tích trong Poppy Playtime là tìm được tất cả các băng VHS. Nếu gặp điều kiện trong việc tìm kiếm chúng, hãy tới các vị trí sau đây:

  • Băng VHS màu xanh lá cây: trên bàn bảo vệ ngay từ đầu, ở phía bên phải của màn hình máy tính.
  • Băng VHS màu xanh lam: Sau khi hoàn thành câu đố đầu tiên, hãy đi vào phòng tiếp theo và tìm một chiếc bàn văn phòng ở bên trái.
  • Băng VHS màu vàng: Vào căn phòng chứa đầy kệ, đi đến bức tường với áp phích màu vàng. Sau đó đi qua giá sách đầu tiên, cái tiếp theo sẽ có băng.
  • Băng VHS màu hồng: Sau khi có cả hai GrabPack, game thủ sẽ cần lấy một món đồ chơi. Đi đến đầu cầu thang, nơi có một khoảng trống. Nhìn vào bên phải của khoảng trống và dùng bàn tay màu xanh để lấy nó.
  • Băng VHS màu xám: Băng này ở cuối chương và trình phát VHS ở bên phải gần đó.
Bài Nổi Bật  Cách tải iDentity V trên Android Từ TapTap Mới nhất 2022 | cách chơi game iDentity V Android

Cách thoát khỏi Huggy Wuggy – boss trong chương 1 của Poppy Playtime

Bài viết nổi bật:

+Mới nhất 2022 Hướng dẫn giải đố trong phòng kết bạn của Poppy Playtime

+Mới nhất 2022 Hướng dẫn cài đặt và cách chơi mod Poppy Playtime trong Friday Night Funkin’

+Mới nhất 2022 Mẹo chơi game Poppy Playtime

+Mới nhất 2022 Cách đi lại đường điện trong Poppy Playtime

Ngay sau khi làm xong đồ chơi, Poppy Playtime cho biết bây giờ người chơi khả năng thoát. mặc khác, Huggy Wuggy sẽ không để điều này xảy ra đơn giản như vậy. Mọi người sẽ không thể chiến đấu với nó, vì thế, đây là phương pháp khả năng trốn thoát.

Rẽ và chạy đến băng chuyền nơi tìm thấy GrabPack màu đỏ. Mọi người sẽ thấy một lối vào, hãy chạy xuống cho đến khi gặp ngã tư. Vì Huggy Wuggy sẽ đến từ đầu bên kia nên người chơi cần rẽ phải.

Xem thêm: As Such Là Gì – Cách Dùng As Such Và Such As

Người chơi cần làm rơi chiếc hộp này xuống để thoát khỏi Huggy Wuggy
Người chơi cần làm rơi chiếc hộp này xuống để thoát khỏi Huggy Wuggy

Một băng chuyền sẽ sớm xuất hiện nhưng không thể leo lên nó. Bên trái là một cái lỗ mà mọi người khả năng rơi xuống. Sau đó là tới khu vực mới của nhà máy, nhưng máy móc bị hỏng sẽ cản đường. Hãy rẽ phải, đi thẳng và tìm một lối vào nhỏ bên trái.

Sau khi cúi xuống lối vào, hãy chạy cho đến khi nhìn thấy một cánh cửa. Chờ một chút và cánh cửa nâng lên. Bây giờ là lúc để chạy nhanh nhất khả năng đến một vài hộp các tông.

Bài Nổi Bật  CLASH OF CLAN 💥🔰MOD APK 🔰 DIRECT LINK MEDIAFIRE||•🔰•2022TODAY||LATEST VERSION 100% WORKING 🔗💥🔥

Khi quay lại, nhìn lên và thấy có một khối với một vài bàn tay được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Dùng cả hai tay vỗ nhanh để nó rơi xuống sàn. Khi làm vậy nó sẽ hạ gục Huggy Wuggy, để người chơi tự do trốn thoát.

Các câu hỏi về Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime

Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chơi #chương #đầu #tiên #của #Poppy #Playtime

Video cực hay top 5 bí ẩn rợn người trong poppy playtime bạn nên xem 1 lần trong đời

Tra cứu thêm kiến thức về Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về Hướng dẫn chơi chương đầu tiên của Poppy Playtime từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

cách chơi poppy playtime
grabpack
poppy playtime màu hồng

Give a Comment