Bài viết Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy”

Khi Grand Theft Auto chuyển từ trải nghiệm 2D sang thế giới 3D, nó đã tạo ra sự thích thú vô cùng lớn trong giới game thủ. Người chơi khả năng chạy xung quanh và xem các tòa nhà, xe hơi từ những góc nhìn mới, mở ra một kỷ nguyên mới cho series GTA.

Rockstar Games quyết định khắc phục nỗi nhớ phiên bản 2D của nhiều game thủ bằng GTA The Trilogy – The Definitive Edition. Nó bao gồm 3 phiên bản là Grand Theft Auto 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas. Hãy cùng xem cách chơi GTA The Trilogy trong bài viết này.

Cách chơi GTA The Trilogy

Với những chi tiết tinh vi hơn, người chơi mới thật sự cần thống kê cách chơi GTA The Trilogy. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một trò chơi khác nhau với các cốt truyện và nhiệm vụ riêng biệt, nhưng cách chơi thì tương tự.

Bắt đầu

Để chơi trò chơi tội phạm thế giới mở này, mọi người cần phải tải xuống và cài đặt nó. Mỗi người thể hiện một trải nghiệm khác nhau, nhưng sẽ có cùng một cốt truyện, nhân vật và phương tiện. Sau khi tải xuống GTA The Trilogy, người chơi sẽ chọn một trong số những trò chơi mà mình muốn chơi.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cài đặt CapCut trên máy tính bằng trình giả lập

Dung lượng lưu trữ cần có cho GTA The Trilogy phụ thuộc vào nền tảng định dùng, chi tiết như sau:

  • PC: 45 GB
  • Nintendo Switch: 25,4 GB
  • PlayStation và Xbox: 49 GB

Nhân vật chính và địa điểm

GTA The Trilogy bao gồm 3 phiên bản Grand Theft Auto 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas
GTA The Trilogy bao gồm 3 phiên bản Grand Theft Auto 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas

Các nhân vật chính đặc trưng trở lại trong GTA The Trilogy nhưng sẽ không thể thay đổi ngay như trong GTA 5. Mọi người sẽ có Claude ở Liberty City cho GTA 3, Tommy Vercetti trong Vice City và Carl Johnson ở San Andreas.

Khi tiếp tục các trò chơi theo thứ tự khởi chạy sẽ thấy các phương tiện tốt hơn và bản đồ lớn hơn. Game thủ thậm chí sẽ được lái máy bay trong GTA: San Andreas, đó là một yếu tố mà tất cả đều yêu thích.

Cách chơi GTA The Trilogy theo thứ tự thời gian

Mặc dù các trò chơi được khởi chạy theo thứ tự chi tiết, nhưng tiến trình trong GTA The Trilogy hơi khác một chút. Mọi người sẽ cần bắt đầu với Vice City, sau đó chơi San Andreas và cuối cùng là GTA 3. Hai trò chơi cuối cùng thực sự diễn ra trước trò chơi đầu tiên, vì chúng quay ngược thời gian để thiết lập bối cảnh và bầu không khí cho các tựa game.

Các tính năng chính của GTA The Trilogy

Với kiến ​​thức về cách chơi GTA The Trilogy đã nắm chắc trong đầu, bây giờ mọi người khả năng xem xét một vài tính năng chi tiết. Hãy cùng khám phá các phiên bản làm lại khác với phiên bản gốc như thế nào, điều mà mọi người hâm mộ GTA đều quan tâm.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn xem lại các hình ảnh, kết nối, file đã gửi qua Zalo

Nâng cao trải nghiệm

Người chơi sẽ không phải vật lộn với các bố cục và chuyển động điều khiển cũ. Thiết kế bộ điều khiển và bàn phím phù hợp với GTA V, vì thế sẽ có thời gian chạy vòng quanh và chụp ảnh đơn giản hơn. Việc nhắm mục tiêu tốt hơn và khả năng thực hiện các vụ bắn từng người một ở San Andreas được nâng cao hơn.

Bản đồ được cải tiến để phù hợp với GTA V, đặc biệt là với điều hướng và các vị trí gắn thẻ. Giờ đây, người chơi khả năng bắt đầu lại ngay lập tức bất kỳ nhiệm vụ nào đã thất bại thay vì phải quay trở lại điểm xuất phát. Thành tích Social Club nổi tiếng của Rockstar cũng xuất hiện, vốn đã vắng bóng trước đó.

nâng cao hơn đồ họa

Cải thiện đồ họa là điều mà nhiều người chơi GTA The Trilogy yêu thích
nâng cao hơn đồ họa là điều mà nhiều người chơi GTA The Trilogy yêu thích

Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều chi tiết hình ảnh hơn để thưởng thức trong GTA The Trilogy. Có một hệ thống chiếu sáng được cải tiến đem lại nhiều cải tiến hơn cho bóng và phản chiếu. Ngay cả những chi tiết nhỏ như cây cối và đường xá trông cũng đẹp hơn nhiều.

Thêm vào đó, thời tiết và nước trông thực tế hơn. Khoảng cách kéo đã tăng lên, vì thế khả năng nhìn xa hơn vào thành phố mà không có vật thể biến mất khi chúng ở quá xa. Đặc biệt, những chiếc xe hơi sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy.

Bài Nổi Bật  TOP game kinh dị nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại

Tính năng theo nền tảng

Mỗi nền tảng cũng sẽ nhận được một tính năng nâng cao, chi tiết là:

  • Console của PlayStation và Xbox: Độ phân giải 4K với hỗ trợ 60 FPS.
  • PC: hỗ trợ NVIDIA DLSS.
  • Nintendo Switch: Khả năng cảm ứng để phóng to, xoay, điều khiển menu và nhắm Gyro bằng các nút tác vụ bên.

Các câu hỏi về Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy

Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chơi #Grand #Theft #Auto #Trilogy

Tham khảo thêm kiến thức về Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto: The Trilogy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment