Bài viết Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu”

Pokémon Unite là tựa game MOBA nổi tiếng trên Nintendo Switch, vừa ra mắt phiên bản di động. Không giống như các trò chơi Pokémon khác, tựa game này không dựa trên bảng xếp hạng sức mạnh và điểm yếu của Pokémon nghiêm ngặt. Thay vào đó, Pokémon Unite tuân theo định dạng của các MOBA khác bắt buộc thời gian, khoảng cách và tinh thần đồng đội là yếu tố then chốt. Hướng dẫn dành cho người mới chơi Pokémon Unite sẽ cung cấp mọi thứ cần biết để bắt đầu với MOBA theo chủ đề Pokémon này.

những loại Pokémon khác nhau

Trái ngược với các trò chơi Pokémon khác, thay vì được chia thành những loại nguyên tố khác nhau, các sinh vật trong Pokémon Unite phân theo vai trò của chúng trong chiến đấu. Hệ thống này thay thế hệ thống đối sánh nguyên tố tiêu chuẩn, trong đó các yếu tố khả năng mạnh hoặc yếu so với những yếu tố khác. Trong Pokémon Unite, mỗi Pokémon đều gây ra sát thương toàn diện lên những con khác, bất kể nguyên tố của chúng trong các trò chơi chính.

Toàn diện: Những Pokémon này có sự pha trộn cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, không đặc biệt xuất sắc ở một trong hai. mặc khác, mặc dù không mạnh bằng Pokémon DPS thuần túy, nhưng nhìn chung chúng khả năng tồn tại lâu hơn những con khác, cùng lúc ấy gây ra sát thương một cách đáng kể.

Machamp là một Po ké mon toàn diện và tầm xa
Machamp là một Pokémon toàn diện và cận chiến

Phòng thủ: Chúng có rất nhiều HP, phòng thủ và phòng thủ đặc biệt. Chúng thường có các kỹ năng làm choáng hoặc rối kẻ địch, mặc dù khả năng sát thương khá Giảm.

Hỗ trợ: Pokémon có kỹ năng hồi máu, buff hoặc hỗ trợ nhóm theo nhiều cách khác nhau. Một Pokémon hỗ trợ tốt thường khả năng giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh vì nó giữ cho đồng minh sống sót cũng như hạ gục kẻ thù.

Tốc độ: Pokémon nhanh, mạnh thường là ứng cử viên sáng giá cho vai trò đi rừng. Sát thương của chúng rất mạnh, mặc dù chúng có phần thiếu DPS duy trì, điều này khiến chúng trở nên tuyệt vời để đi gank và săn lùng những kẻ địch yếu ớt.

Tấn công: Các Pokémon DPS chuyên dụng của trò chơi thuộc loại này, cung cấp DPS duy trì cao nhất trong trò chơi. Chúng thường quét sạch toàn bộ đội đối thủ còn sót lại.

Alolan Ninetales là Pokémon tấn công
Alolan Ninetales là Pokémon tấn công tầm xa

Ngoài những loại này, còn có Pokémon cận chiến hoặc đánh xa, thể hiện phạm vi tấn công bằng các đòn tấn công cơ bản. mặc khác, cũng có một vài Pokémon cận chiến khả năng di chuyển tầm xa, cho phép chúng chiến đấu chống lại kẻ thù ở xa.

Lối chơi

Pokémon Unite cũng tương tự như các game MOBA khác, mọi người cần di chuyển Pokémon bằng phím điều khiển ảo bên trái, tấn công và dùng các kỹ năng bằng các nút ở góc dưới bên phải. mặt khác, nếu chơi Pokemon Unite trên PC bằng BlueStacks, người chơi khả năng dùng chuột và bàn phím hoặc gamepad để di chuyển xung quanh, dùng các kỹ năng.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack Nasa cho người mới bắt đầu (dùng python)

Thành phần đội

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu, người chơi sẽ được đưa đến sảnh đợi để chọn Pokémon, cũng như giao tiếp với đồng đội để điều phối thành viên đội. Trò chơi cũng giúp tạo ra các bố cục tốt bằng cách chỉ ra bất kỳ vai trò nào bị thiếu trong đội hình, thông qua một hộp văn bản ở góc dưới bên phải.

Giao diện sảnh đợi của Pokémon Unite
Giao diện sảnh đợi của Pokémon Unite

Theo nguyên tắc chung, bất kỳ đội nào cũng nên có ít nhất một Pokémon toàn diện, 1-2 Pokémon tấn công, một phòng thủ và một hỗ trợ hoặc Pokémon tốc độ. Lý tưởng nhất là trong đội mỗi vai trò sẽ có một Pokémon phụ trách, và được chia thành phòng thủ và tấn công ở lane trên; toàn diện và hỗ trợ ở lane dưới và tốc độ ở trong rừng.

Điểm số

Mục tiêu khi chơi Pokémon Unite là có nhiều điểm hơn đội đối phương khi hết thời gian 10 phút. Để thu thập điểm, người chơi phải đánh bại các Pokémon hoang dã bằng các kỹ năng và đòn tấn công của chúng, cùng lúc ấy thu thập các quả cầu mà chúng đánh rơi.

mặc khác, nhặt các quả cầu là không đủ để ghi điểm, vì người chơi phải đưa chúng đến cầu môn của đối phương để ghi điểm. Để làm như vậy, mọi người phải đi bộ đến vòng và giữ nút điểm số cho đến khi thanh đầy lên. Càng có nhiều quả cầu trên tay, thì càng mất nhiều thời gian để ghi điểm. Hơn nữa, tiến trình cũng khả năng bị gián đoạn bất cứ lúc nào nếu gặp sát thương trong khi ghi bàn.

Điều quan trọng khi chơi Pokémon Unite là ghi được điểm số cao
Điều quan trọng khi chơi Pokémon Unite là ghi được điểm số cao

Nếu bị đánh bại khi đang giữ bất kỳ quả cầu nào chưa được ghi điểm, một phần điểm sẽ mất đi và bất kỳ người chơi nào khác cũng khả năng nhặt được. T

mặc khác, nếu đang giữ số lượng quả cầu tối đa tại bất kỳ thời điểm nào, biểu tượng của người chơi sẽ hiển thị khác trên bản đồ nhỏ, cho kẻ thù biết rằng người chơi đã được nạp, điều này sẽ khiến tổng giá trị cao mục tiêu tăng cao. Vì lý do này, mọi người nên ghi điểm các quả cầu trước khi tham gia một cuộc chiến. Mặt khác, người chơi có thểmạo hiểm và giao tranh với kẻ thù để cướp quả cầu, trước khi tiếp tục và ghi điểm.

Không bỏ qua phần hướng dẫn

không những người chơi mới mà người dày dạn kinh nghiệm với game MOBA cũng nên dành thời gian theo dõi 6 hướng dẫn của trò chơi. Các hướng dẫn đi qua các cơ chế cơ bản và nâng cao mà người chơi sẽ không biết nếu không trải qua các bài tập huấn luyện ngắn này.

Các hướng dẫn sẽ dạy người chơi mới những điều cơ bản và tặng quà khi hoàn thành chúng
Các hướng dẫn sẽ dạy người chơi mới những điều cơ bản và tặng quà khi hoàn thành chúng

Ba hướng dẫn đầu tiên dạy cách tấn công và ghi điểm, nhưng ba hướng dẫn sau mới là thú vị nhất. Nó chỉ ra việc tấn công các Pokémon hoang dã khác nhau khả năng thay đổi ngay động lực của trận đấu. Ví dụ, một vài sinh vật hoang dã khả năng đem lại những điểm mạnh, trong khi những sinh vật khác lại giúp ghi điểm nhanh hơn. Những hướng dẫn này cho bạn những Pokémon hoang dã nào cần để ý. Nếu không xem hướng dẫn và bỏ qua chúng, người chơi khả năng hoàn toàn phớt lờ sự trợ giúp của họ.

Không bỏ qua menu cài đặt

Menu cài đặt không phải là nơi thú vị nhất để ghé thăm trong một trò chơi, nhưng với bản chất nhịp độ nhanh của Pokémon Unite, có một vài tùy chọn đáng để khám phá.

Bài Nổi Bật  Natus Vincere vs Mind Games | DPC EEU Tour 3: Division 1
Thay đổi cài đặt trò chơi cũng có thể thay đổi cách chơi Pokémon Unite
thay đổi ngay cài đặt trò chơi cũng khả năng thay đổi ngay cách chơi Pokémon Unite

một trong số những cài đặt đầu tiên cần xem xét là Attack Controls. Chuyển sang điều khiển nâng cao cho phép người chơi nhấn 2 nút khác nhau để tấn công các Pokémon đối lập khác nhau. Bật cài đặt này rất quan trọng vì trò chơi mặc định ở chế độ tấn công cơ bản tự động. Sẽ có lúc người chơi nhắm vào một Pokémon hoang dã trong khi đang cố gắng đánh đối thủ hoặc ngược lại. Chuyển sang điều khiển nâng cao giúp kiểm soát được vị trí của các đòn tấn công cơ bản.

Bật Lock-on Icon cho phép người chơi ưu tiên các Pokémon chi tiết để tấn công. Điều này rất quan trọng trong các cuộc giao tranh đồng đội lớn, khi muốn tập trung vào việc tiêu diệt Pokémon hỗ trợ hoặc những kẻ tấn công mạnh nhưng ít máu. Nếu không bật cài đặt này, các điều khiển của trò chơi khả năng nhắm mục tiêu vào nhân vật khó tiêu diệt hơn trước khi chú ý tới những nhân vật yếu hơn.

Pokémon nên mở khóa đầu tiên

Sau khi chơi qua phần hướng dẫn mở đầu, mọi người sẽ nhận Unite License cho phép mở khóa Pokémon. Nếu chưa quen với MOBA, mọi người khả năng không chắc nên chọn sinh vật nào trước. Mỗi tùy chọn được cung cấp đều là lựa chọn tuyệt vời giúp tìm hiểu chi tiết hơn về các cấp bậc khác nhau của trò chơi.

Eldegoss là một Pokémon hỗ trợ. Nó dùng các đòn tấn công tầm xa để đánh kẻ thù và trọng tâm chính là hồi phục sức khỏe cho đồng đội. Người chơi Eldegloss nên ở phía sau các đồng đội khỏe hơn vì nó không còn nhiều sức mạnh. Chúng rất rất cần thiết để giữ cho một đội tồn tại, nhưng cũng sẽ bị đối thủ nhắm mục tiêu nhiều hơn vì tính hữu đối với một đội. Hãy chọn Eldegloss nếu muốn tập trung vào việc giữ cho nhóm của mình sống lâu.

Snorlax là một Pokemon phòng thủ. Đây là những chiến binh cận chiến mạnh mẽ. Người chơi Snorlax không phải sợ hãi khi lao vào cuộc chiến vì nó có lượng máu lớn. Đây là chìa khóa để dẫn đầu trong các cuộc giao tranh đồng đội vì nó khả năng chịu được rất nhiều hình phạt, giúp đồng đội tấn công tầm xa đánh tan kẻ thù từ xa. Snorlax là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn ở trung tâm của hành động.

Người chơi sẽ nhận được
Người chơi sẽ nhận được Unite License để mở khóa một nhân vật khi bắt đầu chơi

Pikachu là một nhân vật tấn công tầm xa. Nó dùng các cuộc tấn công tầm xa để chế ngự kẻ thù và đánh bại chúng từ xa. Người chơi chọn Pikachu nên phân định ranh giới giữa việc dùng khả năng để tấn công mạnh mẽ, nhưng cũng nên biết khi nào nên lùi lại vì lượng máu thấp khiến nhân vật dễ bị đánh bại. Pikachu sẽ là mũi nhọn của đội và là những nhân vật nguy hiểm nhất. Nếu muốn tạo ra sát thương mạnh mẽ, hãy chọn Pikachu.

Charizard là một Pokémon toàn diện. Kỹ năng cho phép nó trở thành mối đe dọa ở cả tầm gần và xa. Người chơi Charizard có lượng sát thương và lượng máu khá cao, vì thế hiệu quả của Pokémon này phụ thuộc vào việc ai đang điều khiển nó. Người chơi cũng khả năng chọn các kỹ năng khác nhau khi lên cấp, điều này sẽ thay đổi ngay hoàn toàn cách thức chiến đấu của Charizard. Hãy chọn Charizard nếu muốn chơi một Pokémon linh động.

Talonflame là một nhân vật tốc độ. Tốc độ nhanh cho phép chúng di chuyển khắp nơi trên chiến trường, khiến chúng trở thành mối đe dọa ở bất cứ đâu trên bản đồ. Người chơi Talonflame đi lang thang khắp đấu trường để tiêu diệt các sinh vật hoang dã nhằm tích lũy kinh nghiệm. Sau đó nên chú ý đến đồng đội nào của mình cần giúp đỡ và tìm kiếm các hỗ trợ. Chọn Talonflame nếu thích ý tưởng trở thành một mối đe dọa trong việc nhiều di chuyển.

Bài Nổi Bật  Cách Chơi 92lottery Mới Tỷ Lệ Ăn 80% uy tín - kiem tien online

Nếu không chắc chắn nên chọn Pokémon nào lúc đầu, hãy chọn Charizard. Chúng có tính linh động nhất trong số tất cả các lựa chọn ở trên. Đây cũng là một trong số ít Pokémon khả năng biến đổi tiến hóa và các kỹ năng được mở khóa cho phép chúng tạo ra hai bản dựng riêng biệt. mặt khác, người chơi cũng khả năng tham khảo Top những nhân vật Pokémon mạnh nhất trong Pokémon Unite.

Xây dựng khả năng nhân vật

Khi lên cấp trong suốt trận đấu, nhân vật khả năng học các đòn tấn công mới. Theo thời gian, game thủ sẽ học các chiêu thức mới ghi đè lên hai 2 năng ban đầu trong trận đấu. Các lựa chọn người chơi thực hiện sẽ xác định cách chiến đấu của Pokémon thay đổi ngay trong suốt trận đấu.

Ở cấp độ 5, người chơi có thể học những kỹ năng mới đầu tiên
Ở cấp độ 5, người chơi khả năng học những kỹ năng mới đầu tiên

Ở cấp độ 5 và cấp độ 7, Pokémon khả năng học các kỹ năng mới. Mọi người sẽ luôn có 2 sự lựa chọn khác nhau để thực hiện ở những điểm này. Mỗi nhân vật có những bước di chuyển khác nhau hỗ trợ những cách chơi mới. Ví dụ, Charizard có 2 bộ chiêu thức cho phép chúng gây ra sát thương theo thời gian lên những khu vực khóa chúng lại hoặc trở thành một kẻ tấn công cận chiến hung hãn. Game thủ khả năng kết hợp những kỹ năng mới để tạo ra một phong cách chơi độc đáo.

tìm hiểu thông tin về lane

Mỗi Pokémon vượt trội ở các khu vực khác nhau trên bản đồ. Khi chuẩn bị cho trận chiến, trò chơi sẽ cho biết lane nào được khuyến nghị cho mỗi Pokémon.

Charizard là Pokémon phù hợp nhất với lane phía dưới
Charizard là Pokémon phù hợp nhất với lane phía dưới

Khi đang ở trong sảnh đợi để chọn Pokémon, hãy vào màn hình Battle Prep để tìm hiểu nên chọn lane nào. Khi nhấn nút chỉnh sửa, màn hình sẽ được hiển thị lane nào là tốt nhất cho Pokémon. Phòng thủ và một vài nhân vật tấn công là tốt nhất cho lane trên cùng. Những nhân vật tốc độ nên đi ở lane trung tâm và Pokémon toàn diện sẽ phù hợp với lane dưới.

Các câu hỏi về Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #chơi #Pokémon #Unite #cho #người #mới #bắt #đầu

Xem thêm tin tức về Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung về Hướng dẫn chơi Pokémon Unite cho người mới bắt đầu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment