Bài viết Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính”

Zoom đã trở thành một dịch vụ liên lạc video được nhiều người dùng. mặc khác, sau một thời gian khá dài dùng Zoom mỗi ngày với các cuộc họp hay buổi học trực tuyến diễn ra liên tục, mọi người khả năng cảm thấy nhàm chán với âm thanh thông báo của nó. May mắn thay, thay đổi ngay âm thanh thông báo của ứng dụng Zoom là một điều vô cùng đơn giản với hướng dẫn sau đây.

Cách đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại

Bước 1: Đảm bảo đã cập nhật ứng dụng Zoom từ Play Store (Android) và App Store (iPhone/iPad).

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Tải Game Clash Of Clans Trên Chplay Cho Androi Mới Nhất 2021 I Ngọc Bổng

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Zoom và nhấn vào tab Cài đặt > Chung.

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Nhạc chuông.

Bước 4: Danh sách các chuông thông báo Zoom sẽ hiển thị. Nhấn vào một nhạc chuông từ danh sách để đặt nó làm âm thanh thông báo. hiện nay người dùng không thể đặt nhạc chuông tùy chỉnh mà sẽ phải chọn từ những gì Zoom cung cấp.

Cách thay đổi ngay chuông thông báo Zoom trên PC

một vài người dùng cảm thấy rằng âm báo của Zoom trên PC quá lớn. Đáng tiếc rằng ứng dụng Zoom trên máy tính không cung cấp tính năng thay đổi ngay nhạc chuông hoặc âm báo tin nhắn. mặc khác, người dùng khả năng thay đổi ngay âm lượng thông báo Zoom mà không gây tác động các âm thanh khác của máy tính hoặc âm thanh cuộc gọi trên PC.

Bước 1: Trên máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng loa có trên thanh tác vụ ở dưới cùng. Chọn Open volume mixer.

Bước 2: Cửa sổ Volume mixer sẽ mở ra. Tại đây, mọi người sẽ thấy hai cài đặt âm thanh cho các cuộc họp Zoom – Zoom Cuộc họp Zoom. Giảm mức âm lượng ở thanh trượt mục Zoom để thay đổi ngay âm lượng thông báo. Tuyệt đối không thay đổi ngay bất kỳ điều gì trên Zoom Cuộc họp.

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài Nổi Bật  Chi tiết bản cập nhật mới của Play Together

Bài viết Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #đổi #chuông #thông #báo #Zoom #trên #điện #thoại #và #máy #tính

Video cực hay về cách đổi tên và bật thông báo trên telegram và zoom bạn nên xem

Xem thêm thông tin về Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn đổi chuông thông báo Zoom trên điện thoại và máy tính từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment