Bài viết Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới thuộc chủ đề về Game – Trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới”

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến giúp bất kỳ ai , kể cả những người không có kinh nghiệm, đều khả năng tạo ra một loạt các ấn phẩm đẹp mặt. Canva tối ưu cho mọi nội dung, từ banner, ​​bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, áp phích và lịch cho đến giấy chứng nhận và bìa tạp chí.

Đó là một cách tuyệt vời để phóng ra khả năng sáng tạo vì Canva cung cấp nhiều yếu tố để trợ giúp người dùng. Có hàng ngàn mẫu, hình ảnh và phông chữ để dùng. Mọi người thậm chí khả năng tải lên ảnh của chính mình và dùng chúng trong thiết kế.

Bắt đầu

Canva khả năng được đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu hoặc dùng tài khoản Google, mạng xã hội. Sau khi đăng ký, Canva sẽ trình chiếu cho người dùng mới biết một vài thông tin cơ bản về nó.

Bài Nổi Bật  COC LIVE// Finally The New Update The Clan Capital is Here- Are you ready???- Clash Of Clans

Các bước tạo mẫu cơ bản với Canva

một vài kích cỡ thiết kế thường nhật

Trước khi thiết kế một nội dung nào đó, người dùng cần định đúng kích cỡ là một điều rất cần thiết để thiết kế phù hợp với mục đích dùng của nó. Tất cả các nền tảng đều bắt buộc các định dạng chi tiết. Tốt nhất mọi người nên tìm hiểu kích thước của trang web, mạng xã hội mình định đăng là gì để không gặp phải tình trạng mất nội dung. Canva cài đặt sẵn kích thước sẵn với những nội dung chi tiết. Dưới đây là một vài kích thước thường nhật:

  • Ảnh bìa cho Facebook: 851 x 315
  • Ảnh bìa cho Twitter: 1500 x 500
  • Hình ảnh kênh Youtube: 2560 x 1440

Chọn mẫu

Mọi người sẽ tìm thấy các mẫu trên trang chủ của Canva, được sắp xếp theo danh mục: Trong Mạng xã hội, khả năng chọn từ Câu chuyện Instagram, Bài đăng Instagram, Ảnh bìa Facebook, Bài đăng Twitter,… Trong mục Tiếp thị, sẽ có các lựa chọn như Áp phích, Tờ rơi, Nhãn dán, Phiếu giảm giá,…

Thêm các thành phần

Dưới đây là một vài yếu tố người dùng khả năng thêm bản thiết kế của mình:

  • Đồ họa: Thêm hình dạng, khung, nhãn dán, biểu tượng,… vào mẫu.
  • Kho ảnh: Canva có hàng triệu hình ảnh để dùng hoặc khả năng tải lên ảnh.
  • Bảng màu: Hầu hết các mẫu đều có bảng màu phù hợp.
  • Phông chữ: Do các nhà thiết kế của Canva lựa chọn.
  • Bố cục trang: Sẽ có một vài tùy chọn bố cục để dùng.
Bài Nổi Bật  game thưởng update ngon quá kk

Tạo thiết kế của mình

Trên màn hình của Canva, chọn một mẫu từ kho mẫu thiết kế khác nhau được hiển thị. Bây giờ hãy tạo thiết kế của riêng mình bằng cách thay đổi ngay màu nền, sửa đổi bố cục và thay đổi ngay văn bản.

Hãy nhớ rằng Canva cho phép khả năng tùy chỉnh mọi yếu tố dùng trong thiết kế để phù hợp với sở thích của mỗi người. thay đổi ngay các nội dung trong thiết kế cho tới khi ưng ý với giao diện ấn phẩm của mình.

Lưu thiết kế

Người dùng khả năng đăng thiết kế của mình lên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram hoặc Facebook, lưu nó dưới dạng tệp JPG hoặc PNG trên máy tính, in hoặc hiển thị chế độ trình bày.

Với những tính năng tuyệt vời của mình, Canva giúp bất cứ ai cũng khả năng dùng nó để thiết kế mọi thứ mà không cần đào tạo hoặc có kiến ​​thức về thiết kế.

Mọi thứ đều được thiết lập để giúp quy trình này diễn ra đơn giản, bao gồm cả một thư viện tài nguyên rộng lớn trong tầm tay. Canva có mặt miễn phí trên mọi nền tảng, PC hoặc điện thoại di động và máy tính bảng. Đặc biệt, người dùng cũng có quyền sở hữu tất cả các thiết kế của mình tại Canva mà không cần trả phí.

Các câu hỏi về Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  VÙNG ĐẤT CHẾT TẬP 5 (PHẦN 3): NGƯỜI SÓI SIRO XUẤT HIỆN*PHONG CẬN BẢO VỆ SAMMY
Bài viết Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới

Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #dùng #Canva #cơ #bản #cho #người #mới

Tham khảo báo cáo về Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn dùng Canva cơ bản cho người mới từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment