Bài viết Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11”

Windows 11 là bản cập nhật phần mềm lớn nhất của Microsoft sau thời gian khá dài với hàng loạt các tính năng mới như ứng dụng Android tích hợp, giao diện giống Mac hơn, widget, tính năng đa nhiệm, trải nghiệm chơi game được nâng cao hơn bằng công nghệ Xbox và hơn thế nữa.

Trong Windows 11, Microsoft Teams nằm trong thanh tác vụ, được gọi là Chat và thay thế Skype Meet Now từ Windows 10. Nhờ vậy mà việc bắt đầu cuộc gọi đơn giản và nhanh chóng hơn như FaceTime trong MacOS.

Cascg dùng Microsoft Teams cơ bản trong Windows 11

Thiết lập Chat MS Teams trong Windows 11

Mặc dù Chat được tích hợp sẵn nhưng người dùng khả năng chọn không dùng hoặc xóa nó khỏi taskbar. Chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng Chat và chọn Hide from taskbar.

Bài Nổi Bật  hướng dẫn hack fb mới nhất 2021 code mới xịn ai mua liên lạc fb mình 🖥

Để bật lại, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên thanh tác vụ và chọn Taskbar Settings.

Cài đặt cá nhân hóa cho thanh tác vụ sẽ mở ra và bật nút chuyển đổi ở mục Chat.

Để dùng Chat, mọi người phải thiết lập nó ban đầu. Nhấp vào nút Chat từ thanh tác vụ hoặc dùng phím Windows + C.

Trò chuyện sẽ mở trong một cửa sổ flyout thay vì trang ứng dụng. Nhấp vào nút Get Started để thiết lập Chat cho tài khoản Microsoft cá nhân của mình.

Bây giờ, nếu đã đăng nhập vào PC bằng tài khoản Microsoft, tài khoản cũng sẽ xuất hiện trong Chat mà không cần đăng nhập. Chỉ cần nhấp vào tài khoản để tiếp tục hoặc chọn Use another account để dùng tài khoản khác.

Sau đó, chọn tên hiển thị của mình cho Chat. Để thay đổi ngay các chi tiết này, hãy đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên Microsoft Account. Người dùng cũng khả năng chọn đồng bộ hóa danh bạ Outlook và Skype để tìm những người dùng cũng xuất hiện trong Teams. Sau khi thiết lập xong, hãy nhấp vào Let’s Go để hoàn tất quy trình.

Sau khi thiết lập Chat khả năng trực tiếp dùng nó mà không cần phải đăng nhập lại cho đến khi đăng xuất theo cách thủ công.

dùng Chat MS Teams trong Windows 11

Nhấp vào biểu tượng Chat từ thanh tác vụ hoặc Windows + C để mở cửa sổ bất kỳ lúc nào. Phần chính của cửa sổ flyout sẽ được hiện các cuộc trò chuyện gần đây.

Bài Nổi Bật  Vlad và Mama giả vờ chơi Cửa hàng kem

Bên dưới các cuộc trò chuyện sẽ tìm thấy các địa chỉ LH đã đồng bộ hóa từ Outlook và Skype. Mục đích chính của cửa sổ Chat là cung cấp khả năng truy cập đơn giản và nhanh chóng để giao tiếp với những người khác.

Các câu hỏi về Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #sử #dụng #Microsoft #Teams #tích #hợp #sẵn #trong #Windows

Tra cứu thêm kiến thức về Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về Hướng dẫn dùng Microsoft Teams tích hợp sẵn trong Windows 11 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  "Huggy Và Cô Chủ" - Phiên Bản Mới - POPPY PLAYTIME | Sheep Reaction

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment