Bài viết Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 thuộc chủ đề về Game đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11”

Nếu thích bảng tin tức và điều quan tâm trong Windows 10 thì điều này tiếp tục được cải tiến với widget trong Windows 11. dùng widget giúp tìm kiếm trên web, đọc tin tức thịnh hành, kiểm tra thời tiết, xem ảnh hoặc nhận các thông tin mới nhất với một cú nhấp chuột (hoặc vuốt ngón tay).

Mặc dù các widget chủ yếu được cung cấp bởi những dịch vụ của chính Microsoft, nhưng tương lai khả năng nó sẽ có thêm nội dung từ các bên thứ ba. Windows 11 sẽ mở widget với một cấu hình chi tiết, nhưng người dùng khả năng tự do tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11

Mở widget

Mở widget bằng cách nhấp vào biểu tượng widget trên thanh tác vụ (hai hình chữ nhật). Nếu có thiết bị màn hình cảm ứng, hãy vuốt từ bên trái màn hình để mở widget.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn cập nhật clash of clans 2021 || Thương ZT

Từ đây khả năng truy cập thanh tìm kiếm web do Bing cung cấp và một vài widget của Microsoft. Ví dụ như To Do widget được hỗ trợ bởi Microsoft To Do và Calendar widget được hỗ trợ bởi Outlook. Tiếp tục cuộn xuống để xem các tin bài phù hợp với tùy chọn tin tức Microsoft của mình.

thay đổi ngay kích thước widget

Nhấp vào nút dấu ba chấm bên trong widget để thay đổi ngay kích thước và chọn giữa Small (nhỏ), Medium (trung bình) và Large (lớn) để tạo các ô lớn hơn hiển thị nhiều thông tin hơn hoặc nhỏ hơn tùy ý.

Tùy chỉnh widget

một vài widget có các cấu hình bổ sung để thay đổi ngay nếu nhấp vào nút dấu ba chấm và chọn Customize widget từ menu. Ví dụ Weather and Traffic cho phép thay đổi ngay vị trí của mình, Sport cho phép thêm đội để theo dõi và Watchlist cho phép ghim danh sách cổ phiếu.

Di chuyển widget

Tổ chức lại các widget bằng cách kéo chúng đến các vị trí mới. Di chuột qua phần trên cùng của widget cho đến khi con trỏ trở thành bàn tay. Lấy cửa sổ và sau đó kéo nó đến vị trí mới; các nội dung xung quanh sẽ di chuyển theo để tương thích với sự thay đổi ngay.

Các câu hỏi về Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  cách tải clash of clans hack mới nhất
Bài viết Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11

Hướng dẫn sử dụng Widget trong Windows 11

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #dẫn #sử #dụng #Widget #trong #Windows

Tham khảo tin tức về Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Hướng dẫn dùng Widget trong Windows 11 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment