Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022 | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022”

XEM THÊM:

Xem clíp hướng dẫn về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022


Video với chủ đề “Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022”

Cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính

Dưới đây là hướng dẫn 5 cách cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo loạt bài này: Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ) hoặc bài viết đã có trên HiepB này: Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa, blocked, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với HiepB hoặc comment vào ô bình luận để mọi người cùng trợ giúp.

Mở checkpoint ảnh bạn bè 

Để mở khóa tài khoản bị xác nhận danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè các bạn làm như sau:
Trước tiên, các bạn cần fake ip sang Nhật Bản với tiện ích Hola beter internet cài đặt trên trình duyệt Google Chrome. Cách sử dụng Hola có thể xem chi tiết trong bài sau: Cách Unblock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ). Sau khi thêm tiện ích Hola vào Chrome rồi thì các bạn bấm vào hình cục lửa ở phía trên góc phải của màn hình, đó là nút để các bạn chọn quốc gia để fake ip (xem chi tiết trong link bài viết trên).
Hola better internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là phần mềm để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập, ví dụ: bạn đang truy cập Facebook ở Việt Nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích Hola này sẽ giúp bạn làm việc đó. Tuy bạn đang ở Việt Nam nhưng nếu bạn đổi ip ở Mỹ thì Facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở Mỹ và online Facebook.
Các bạn nhấp vào cái cục lửa ở phía trên góc phải màn hình và chọn quốc gia là Nhật Bản, sau đó đăng nhập bằng m.facebook.com nhé , nhớ phải vào m.facebook.com nhé tức là bạn đang ở Nhật Bản và đăng nhập Facebook bằng điện thoại , tuyệt đối không đăng nhập bằng www.facebook.com nhé (nó sẽ đăng nhập bằng web và nó sẽ không thực hiện được)!
Tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn đang bị xác minh ảnh bạn bè vào nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận, mã xác nhận đó Facebook sẽ gửi về số điện thoại của bạn sau vài giây.
Lưu ý: Sau khi nhận được mã xác nhận thì nhập vào ngay để xác nhận danh tính Facebook của bạn nhé, không được để lâu quá nếu không mã xác nhận đó sẽ hết hiệu lực.
Sau khi nhập mã xác nhận vào thì Facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường, sau đó bạn đăng xuất nick Facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia VN và đăng nhập lại Facebook bình thường, vậy là bạn đã xác nhận danh tính Facebook của mình thành công, tài khoản Facebook đã trở lại bình thường.

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Phê duyệt đăng nhập facebook là gì?

Phê duyệt đăng nhập facebook là thủ thuật đơn giản nhất để giúp cho bạn chống lại việc tài khoản facebook của bạn bị hack. Ngoài lớp mật khẩu truyền thống thì bạn có một lớp bảo vệ thứ 2 là 1 mã số ngẫu nhiên, sẽ được facebook gửi đến bạn thông qua điện thoại cho mỗi khi đăng nhập. Tính năng này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mất đi tài khoản vì nếu như chẳng may bạn bị mất mật khẩu, thì hacker cũng sẽ không thể nào đăng nhập tài khoản của bạn nếu như không biết lớp mã số bảo vệ thứ hai.

Bài Nổi Bật  lagi_thienmaonline 4
Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook
Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

Hướng dẫn cách cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook cho máy tính

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn trên máy tính
 • Bước 2: Chọn settings
 • Bước 3: Chọn bảo mật, lúc đấy sẽ hiện ra trang cài đặt bảo mật.
 • Bước 4: Chọn chỉnh sửa ở dòng xét duyệt đăng nhập, tích vào ô sẽ hiện lên tab mới phê duyệt đăng nhập là gì, lúc này bạn hãy bắt đầu.
 • Bước 5: Sẽ có một tin nhắn có mã số được gửi về số điện thoại của bạn, bạn hãy điền mã số đó vào ô và bấm tiếp tục, lúc này bạn đã kích hoạt thành công phê duyệt đăng nhập facebook.
Bài Nổi Bật  cách rip Fb mới nhất 2022 rip Fb nhanh nhất #facebook

Hướng dẫn cách cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của bạn ở ứng dụng facebook trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn cài đặt tài khoản.
 • Bước 3: Chọn Bảo Mật
 • Bước 4: Chọn phê duyệt đăng nhập
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận một tin nhắn có mã số được gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn hãy điền mã số này vào rồi bấm tiếp tục.
 • Bước 6: Click vào bắt đầu thiết lập, lúc này chức năng phê duyệt đăng nhập facebook đã được kích hoạt.

Phê duyệt thiết bị đăng nhập là gì?

Cho dù chúng ta đã cài đặt phê duyệt đăng nhập facebook trên tài khoản, nhưng chúng ta lại đăng nhập tài khoản trên một thiết bị lạ nên sẽ bị facebook checkpoint phê duyệt thiết bị đăng nhập.

Thường thì nếu chúng ta không biết cách mở để bỏ qua loại bỏ bảo mật này, thì coi như tài khoản của chúng ta chỉ có thể đăng nhập ở một thiết bị duy nhất, điều này khá là bất tiện.

Nhưng hôm nay, Hugital xin gửi đến các bạn chia sẻ cách xác nhận tài khoản facebook phê duyệt thiết bị đăng nhập. Hay còn được được gọi là xác minh danh tính trên facebook ở máy tính hoặc điện thoại khác.

Hướng dẫn cách phê duyệt lần đăng nhập của bạn trên máy tính khác

 • Bước 1: Hãy login vào bất cứ thiết bị nào và để cho nó báo lỗi là không nhận dạng được thiết bị.
 • Bước 2: Cũng ở thiết bị đó, hãy mở chrome lên rồi login lần nữa.

Sau đấy, hãy để cho nó tiếp tục bị lỗi không phê duyệt được giống như ở trên luôn.

Sau đấy, gõ facebook login issue ở trên thanh địa chỉ bạn đang mở facebook để cho nó mất đi cửa số đó luôn.

Mục đích của việc này là để nó hiểu rằng là bạn đã login facebook bằng tài khoản bạn và bạn đang muốn thông báo lỗi này cho facebook biết.

Nếu như bạn đã login vào facebook rồi thì ở cái ô contact email sẽ không hiện lên nữa.

Tại ô Description of the issue bạn hãy gõ: Nội dung yêu cầu mở khóa như “my account temporerly locked, please open my account”.

Bài Nổi Bật  [ FREE FIRE ] Hướng dẫn mod skin và hành động đồ nam nữ v3 vip mới nhất OB33 không khoá nick

Ở ô Screenshot bạn hãy chọn ảnh chụp màn hình lỗi không đăng nhập được.

Sau đấy, chờ trong khoảng 3 ngày rồi hãy đăng nhập lại vào thiết bị ở trên nó sẽ chuyển checkpoint qua một dạng đơn giản hơn như: Xác minh ngày sinh hoặc email.

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Các loại xác minh danh tính (checkpoint)

Ngoài việc bị xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó (checkpoint trình duyệt), thì bạn có thể gặp nhiều dạng xác minh danh tính khác như:

 • Xác nhận danh tính tài khoản facebook bằng số điện thoại (checkpoint đăng nhập).
 • Xác minh danh tính facebook bằng hình ảnh bản thân bạn bè (checkpoint ảnh).
 • Xác minh danh tính tài khoản facebook bằng cách chọn đúng ngày tháng năm sinh (checkpoint sinh nhật).
 • Xác minh danh tính tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ tùy thân.
 • Xác minh danh tính tài khoản bằng dùng mã từ số điện thoại.

Cách Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại & Máy Tính

Phê duyệt đăng nhập Facebook

Phê duyệt đăng nhập hiện là kỹ thuật đơn giản nhất giúp bạn chống lại việc bị hack tài khoản Facebook. Bên cạnh lớp mật khẩu truyền thống, bạn có lớp bảo vệ thứ hai là một mã số (code) ngẫu nhiên được gửi đến bạn qua điện thoại cho mỗi lần đăng nhập. Tính năng này giúp giảm rất nhiều nguy cơ mất tài khoản online vì nếu chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng không thể thay đổi tài khoản của bạn nếu không biết lớp mã số thứ hai.

BƯỚC 1: Di chuột tới góc phải màn hình, bấm vào ô mũi tên đi xuống, chọn Settings.

BƯỚC 2: Chọn Security – Login Approvals – chọn Edit.

BƯỚC 3

Tick chọn ô Require a security code to access my account from unknown browers. Sau đó bấm Save Changes. Khi chọn chức năng này, mỗi lần bạn đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt lạ, Facebook sẽ yêu cầu một lớp mật khẩu thứ 2 được gửi tới điện thoại di động của bạn. Điều này hạn chế đáng kể chuyện bị hack tài khoản vì hacker sẽ khó có thể có lớp mật khẩu thứ hai được gửi tới riêng cho điện thoại của bạn.

BƯỚC 4: Facebook giải thích cho bạn cách vận hành của Login Aprrovals hay còn gọi là Phê duyệt đăng nhập. Bạn bấm Get Started để tiếp tục.

BƯỚC 5: Facebook nói rằng nếu bạn không thể sử dụng Code Generator (Trình tạo mã), Facebook sẽ gửi tin nhắn đến phone của bạn. Bạn bấm Continue để tiếp tục.

BƯỚC 6: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi bấm Continue để tiếp tục.

BƯỚC 7: Nhập mã số được gửi bằng tin nhắn đến cho bạn, sau đó bấm Confirm để xác nhận.

BƯỚC 8

Facebook sẽ hỏi bạn có cần 1 tuần để làm quen với cài đặt mới hay không? Chúng tôi khuyên bạn là nên tập làm quen ngay, bạn hãy bấm chọn No thanks, require a code right away. Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

(*) Lưu ý mỗi số điện thoại chỉ có thể dùng để xác thực cho một tài khoản Facebook, nếu bạn dùng số điện thoại đã đăng ký cho tài khoản A để xác thực cho tài khoản B, tài khoản A sẽ không còn được bảo vệ bởi chức năng 2 lớp mật khẩu nữa.

Lấy mã số đăng nhập từ Code Generator (Trình tạo mã)

Tin nhắn từ Facebook gửi tới đôi khi hơi chậm khiến bạn phải chờ đợi khi đăng nhập; để tránh điều này, bạn có thể chọn lấy mã số từ Code Generator (Trình tạo mã). Với trình tạo mã, bạn có thể lấy lớp mật khẩu thứ 2 từ App Facebook cài đặt trên điện thoại hoặc ipad. Bạn sẽ cần có một smartphone hoặc ipad để cài đặt chức năng này. Các bước cài đặt như sau:

BƯỚC 1: Vào Settings – Security – Code Generator – Edit

BƯỚC 2: Bấm chọn Enable để kích hoạt Code Generator.

BƯỚC 3

Facebook hướng dẫn bạn cách để lấy bật chế độ Code Generator trên điện thoại để lấy mã. Nếu bạn chưa cài App Facebook, bạn cần cài app trước và làm theo hướng dẫn của Facebook.

1. Mở App Facebook trên điện thoại

2. Bấm vào nút Menu

3. Kéo xuống chọn Code Generator

4. Bấm vào Activate.

Sau đó bấm Continue.

Code Generator sẽ nhìn giống như hình bên dưới, cứ mỗi 30 giây, mã số này sẽ thay đổi.

BƯỚC 4: Nhập mã số từ Code Generator vào ô trống rồi bấm Close. Code đúng sẽ hiện lên dấu tick xanh và thông báo It worked!

Hình Ảnh Về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2018 - Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2018

Hình giới thiệu cho Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022

Bài Nổi Bật  cách hack nick fb người khác 3 giây 2021-2022

Các bước tiến hành Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022

Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook thành công 100% mới nhất 2022

Có 20 triệu người Việt Nam dùng Facebook mỗi ngày và trung bình mỗi người dành ra tới 2,5 giờ “lang thang” trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Status của bạn đăng lên không có ai bình luận?
Bạn cần tăng commemt bài viết bán hàng của bạn để seeding, chim mồi,… kích cầu khách hàng mua hàng?
Bạn không có tiền hoặc sợ rủi ro khi mua các dịch vụ tăng bình luận facebook trên mạng?

Với ilikesub.com thì tất cả đã không còn là vấn đề. Bạn khả năng tăng bình luận không giới hạn các bài viết của mình mà không tốn bất kỳ chi phí gì.
dùng công nghệ trao đổi comment mới nhất, bạn khả năng hack comment cho status của mình bẳng cách tham gia trao đổi comment với các bạn khác cùng dùng auto comment của công ty chúng tôi.
iLikeSub luôn cố gắng bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài khoản của bạn, không dùng để spam, tạo môi trường mở cho mọi người kết nối với nhau

Lợi ích khi hack bình luận tại ilikesub.com:

– Tạo hiệu ứng đám đông: khi lướt facebook thấy 1 bài có nhiều bình luận thì người ta sẽ dừng lại đọc và tương tác – Tạo niềm vui cho mình và người khác khi được nhiều bình luận.
– Tăng tương tác một cách tự nhiên và người tiếp cận bài viết vì khi tăng comment thì bạn bè người comment cũng sẽ thấy bài viết của mình.
– Bán hàng hiệu quả hơn, nhiều người xem được đánh giá mặt hàng của bạn hơn, tin tưởng hơn khi có nhiều comment.
– Tăng độ tin tưởng cho trang cá nhân hoặc fanpage.
– Xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cá nhân.

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022

Video “Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022” đã có 11064 lượt view, được thích 82 lần, được chấm 4.51/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:03:50, chúng ta hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #hack #comment #tăng #bình #luận #facebook #miễn #phí #mới #nhất, hack cmt facebook,auto cmt,hack cmt,vipfb,facebook like,hack like,auto like,autobot,hacklike vn,hack like facebook,cách hack like,hack bình luận facebook mới nhất 2022,hack comment facebook,hack bình luận,hack bình luận facebook thành công 100%,hack cmt mới nhất,tăng bình luận facebook

Tham khảo báo cáo về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Hướng dẫn hack comment, tăng bình luận facebook miễn phí mới nhất 2022từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

hack cmt facebook free
cách hack cmt trên facebook free
hack bình luận trên fb miễn phí
hack comment facebook free
hack cmt fb
cách hack cmt trên facebook
hack cmt cho người khác
tăng cmt
cách hack bình luận trên fb
comment hack
quet binh luan mien phi
hack bình luận trên fb
tăng cmt trên facebook
tăng comment bài viết miễn phí
hack like cmt fb
comment free
khoá bình luận bài viết facebook
mở chặn comment facebook
hack fb free
giới hạn bình luận trên facebook
cách lấy comment facebook
tăng comment bài viết
auto comment facebook free

Comments (19)

 1. Thanh Loan
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 2. KIM YẾN NGUYỄN
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Dessie Mckim
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 4. ch hfcj
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Toan Le
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 6. anh leve
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Do Hung
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Nana Nana
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 9. De Tam
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Hoàng Đạt
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Lợi Hoàng
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Việt Hương Đinh
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 13. duy dương đào
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 14. My Nguyen Hai
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 15. life new
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 16. Ninh Con
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 17. X Nguyễn thị
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 18. Thập Cẩm TikTok
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021
 19. viphackmis thọ vương
  Posted on 10 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment