Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng

Xem thêm:

Hướng Dẫn Hack Like Facebook Cực Kỳ đơn giản – Tăng Like Bài Viết Facebook Mới Nhất

Cách dùng facebook an toàn – Tránh bị hack, bị khóa

Cách Hack tăng Follow Facebook – Kiếm 500K Follow

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi sdt và email 

Xem clíp hướng dẫn về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng


Clip với chủ đề về “Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng”

Với số lượng người dùng lên đến hàng tỷ người. Mạng xã hội Facebook đang trở thành mạng xã hội khổng lồ trên toàn thế giới. Mặc dù còn có nhiều lỗ hổng về bảo mật, xong điều này cũng không ngăn cản được lượng người tham gia ngày một đông đảo hơn vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Facebook đang ngày càng chi phối cuộc sống của chúng ta. Khi những hoạt động như bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ. Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều được chia sẻ trên Facebook.

Cách hack facebook bằng số điện thoại hiệu quả đến 70%

Đăng nhập bằng số điện thoại là Cách hack facebook thông thường được nhiều facebooker sử dụng. Do đó việc biết được số điện thoại tài khoản facebook. Cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiến đến một nửa thành công của quy trình hack tài khoản facebook này. Để có thể hack thành công facebook của người khác bằng số điện thoại. Các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào một nick facebook bất kì. Sau đó xác định facebook của người bạn cần hack với tài khoản facebook mà các bạn muốn hack nó.

Bước 2: Bạn vào phần giới thiệu của facebook người bạn cần hack. Và xem thông tin của người đó và lưu lại số điện thoại và ngày sinh của chủ facebook và lưu lại

Bước 3: Hãy đăng nhập lại số điện thoại của tài khoản facebook. Với mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc sự kết hợp của tên và ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại. Như vậy là bạn đã thành công trong việc hackfacebook bằng số điện thoai rồi đó. Đây là cách dễ dàng nhất để hack nick facebook. Và có một điều bất ngờ là tỉ lệ thành công lên đến gần 70%.

Cách hack facebook bằng Kali Linux

 • Kali Linux phải được cài đặt trên hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt Kali Linux thông qua Máy ảo.
 • Bộ công cụ SET thường: nó thường được cài đặt sẵn trong phiên bản đầy đủ của Kali Linux.
 • Bạn phải có kiến ​​thức cơ bản về cách sử dụng kali Linux.

Các bước cần thực hiện

Để làm như vậy, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra sau đây rất cẩn thận.

 1. Khởi động máy Linux của bạn và đăng nhập với tư cách người dùng root.
 2. Bây giờ nhấp vào góc trên cùng bên trái, nhấp vào “tất cả các ứng dụng”. Tìm kiếm “settoolkit” và chạy Bộ công cụ như hình dưới đây:
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Khi bộ công cụ social tool mở ra, nó sẽ hiển thị tùy chọn sau như được hiển thị bên dưới trong hình ảnh đã cho:
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Chọn “Social Engineering Attacks” bằng cách chọn số 1. Khi bạn chọn tùy chọn 1, Sau đó lựa chọn số 2 “Website Attack Vectors“.
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Bây giờ bạn phải chọn tùy chọn “Credential Harvester Attack Method” như hình dưới đây:
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Bây giờ hãy chọn “Credential Harvester Attack Method“, là “Site Clone” mà chúng tôi sẽ sử dụng:
Bài Nổi Bật  បាបនិងបុណ្យស៊ីសងគ្នារួចឬទេ? / San Sochea VJ
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Sau khi chọn “Credential Harvester Attack Method“, nó sẽ yêu cầu bạn nhập quảng cáo IP của mình trang phục. Như bạn có thể thấy bên dưới, địa chỉ IP của chúng tôi đã được đề cập, nhưng điều đó sẽ ổn nếu bạn muốn đề cập đến nó. Sau đó, bạn phải cung cấp địa chỉ URL của trang web mà bạn muốn sao chép, đó là Facebook trong trường hợp của chúng tôi. Nếu bạn không biết địa chỉ IP của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm trong hướng dẫn.
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Sau khi cung cấp địa chỉ URL phù hợp, nó sẽ hiển thị cho bạn một giao diện tương tự như hình dưới đây:
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Đến đây mọi công việc gần như đã xong. Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu bạn thử nghiệm nó trên hệ thống của riêng bạn trước khi sử dụng nó cho mục tiêu thực tế. Để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, hãy mở trình duyệt web của bạn, nhập địa chỉ IP của bạn vào hộp tìm kiếm và nhấn nút enter.
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?
 1. Bây giờ nhập id và mật khẩu của bạn và nhấp vào đăng nhập như hình trên. Trang web của bạn sẽ tải lại và được chuyển hướng đến trang đăng nhập ban đầu của Facebook. Tuy nhiên, để kiểm tra xem nó có hoạt động hay không, bạn phải kiểm tra terminal để xem liệu một số thay đổi có xảy ra hay không.
Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh đã cho ở trên, chúng ta đã có được id và mật khẩu thành công. Để sử dụng nó cho mục tiêu thực tế, bạn phải rút ngắn địa chỉ IP của mình bằng cách sử dụng một số trang web rút ngắn địa chỉ IP. Sau đó, bạn có thể dán địa chỉ IP đó vào một thư, giả vờ rằng đó là từ phía Facebook hoặc Google.

Biết địa chỉ IP của bạn trong Kali Linux

Nếu bạn không biết địa chỉ IP của mình, bạn có thể xem xét các hướng dẫn sau:

Mở terminal và thực hiện lệnh sau:

ifconfig

Làm thế nào để hack tài khoản Facebook bằng Kali Linux?

Xem thêm:

Hướng Dẫn Hack Like Facebook Cực Kỳ đơn giản – Tăng Like Bài Viết Facebook Mới Nhất

Cách dùng facebook an toàn – Tránh bị hack, bị khóa

Cách Hack tăng Follow Facebook – Kiếm 500K Follow

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi sdt và email 

Cách hack facebook Bằng Email

Phần này hướng dẫn bạn cách check pass fb hay reset đặt lại mật khẩu qua email đăng ký Facebook, các bước đột nhập tài khoản FB bạn thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên cũng như cách trên bạn tìm kiếm địa chỉ email của tài khoản muốn hack bằng cách vào phần giới thiệu để xem.

Cách này thao tác bằng cách tạo một tài khoản email tuỳ ý sau đó đi tới địa chỉ liên hệ ở trên soạn thư ở phần mềm Outlook trên máy tính và tạo nút Nhập Danh bạ và chọn tài khoản email đăng ký facebook vừa lấy ở trên.

Đợi một lát sau khi tất cả các địa chỉ liên lạc (contacts) được hiện lên chỉ cần tìm tên tài khoản cần hách, bạn chỉ cần tìm đến tên của nạn nhân, cùng với đó bạn sẽ nhận được thông tin người dùng của mình như hình dưới.

Lấy địa chỉ email muốn hack fb

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng Oulook trên máy tính ra và kiểm tra địa chỉ Email bạn vừa lấy ở bước còn khả dụng hay không bằng cách ta dùng email của một số nhà cung cấp như: yahoo, gmail, hotmail, . và cố gắng đăng nhập bằng địa chỉ email chính xác còn với password thì ghi bừa.

Kiểm tra địa chỉ Email có dùng hay không

Bước 3: Sau đó nếu được thông báo rằng Tài khoản này hiện không có sẵn hay một thông báo gì đó khác tương tự thì cách này sử dụng được. Nhưng nếu nó ghi rằng tên người dùng và mật khẩu là sai thì có nghĩa là tài khoản đã sử dụng coi như cách hách ních này sẽ không dùng được bạn nhé!

Báo tài khoản email không tồn tại

Bước 4: Tiến hành tạo tài khoản email mới, trong hướng dẫn này thì mình đang sử dụng hệ thống hotmail và cách hoạt động này tương tự như gmail.

Bước 5: Tiến hành liên kết các tài khoản đối với hotmail, bạn cần truy cập ở phần quản lý cài đặt tài khoản, tiếp theo đến phần quản lý bí danh và phần cuối cùng đó là bạn sẽ phải đăng nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn lấy nick.

Lúc đó phần mềm Outlook sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần phải xác minh tài khoản này có tồn tại hay không.

Liên kết các tài khoản Faceboo

Bước 6: Tài khoản đã được liên kết, tiếp theo bạn phải truy cập facebook.com và yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết như hình dưới nhấn chọn Email me a link to reset my password sau đó nhấn Continue.

Gửi yêu cầu đặt lại mật khẩu Facebook

Bước 7: Một email có chứa đường link đặt lại mật khẩu sẽ gửi email của bạn đã tạo trước đó, sau khi mở email bạn nhấp vào liên kết này để đổi lại mật khẩu FB mới là bạn thành công rồi nhé!

Bài Nổi Bật  ''Mẹo Mới'' Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất SĐT và Email Trên Điện Thoại

Dùng Masked Passwords để hiện thị mật khẩu 

Dù mật khẩu đã được che khuất (masked passwords) bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng hacker vẫn có thể xem chúng bằng tính năng xem mã nguồn trang web của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng (thông qua inspect element).

Bạn có hack facebook được như hacker mũ trắng

Gurkirat đã thu thập hàng loạt ID Facebook đang sử dụng bằng cách truy xuất Facebook Graph API (được hiểu là một dạng đồ thị xã hội chứa các chủ thể như người dùng, page,… và những mối liên kết giữa họ), bắt đầu từ số 100.000.000.000.000 bởi ID Facebook luôn là một dãy 15 chữ số. Sau đó, anh truy cập vào www.facebook.com/[ID] với mỗi [ID] được thay bằng dãy ID người dùng đang sử dụng Facebook.

Sau khi nhập ID người dùng vào sau www.facebook.com/, đường link sẽ được chuyển hướng và phần ID sẽ tự động được đổi về username của người dùng Facebook. Bằng cách này, Gurkirat có thể kiếm được một danh sách 2 triệu username người dùng đang hoạt động Facebook.

Ví dụ sau khi nhập dãy ID người dùng như thế này:

URL sẽ tự động chuyển về trang profile của người đó như sau:

Trên blog cá nhân, anh cho biết: “Tôi có báo lỗi này cho Facebook vào 3/3/2016 nhưng công ty lại không tin rằng một cuộc tấn công trên diện rộng như vậy có thể xảy ra. Họ muốn thấy bằng chứng. Chính vì vậy mà tôi dành gần 1 tháng học và xây dựng cơ sở hạ tầng nhắm vào 2 triệu người dùng Facebook rồi gửi lại lỗi này cho họ. Đến lúc này thì Facebook buộc phải công nhận đây thực sự là vấn đề nghiêm trọng.”

Sử dụng một đoạn script với hàng trăm proxy và user-agent, Gurkirat có thể dễ dàng tạo lập 2 triệu yêu cầu reset cùng lúc từ 2 triệu người dùng trong danh sách thu thập được ở trên. Như vậy, với mỗi yêu cầu reset, Gurkirat lại lấy được một đoạn mã 6 chữ số trùng lặp với một người nào đó khác, sử dụng hết 1.000.000 cách kết hợp 6 chữ số này.

Sau đó, anh chọn ngẫu nhiên một đoạn mã 6 bất kỳ, chẳng hạn như 338625, rồi bắt đầu quá trình reset mật khẩu bằng một đoạn script khác cho danh sách 2 triệu người dùng này. Cuối cùng, nếu Gurkirat sử dụng mã 6 số bất kỳ kia gõ reset mật khẩu tài khoản một người ngẫu nhiên trong danh sách được Facebook gán cho đúng đoạn mã 338625 đó thì hoàn toàn có khả năng chiếm được tài khoản của nạn nhân.

Anh đã thực hiện việc này một số lần và cuối cùng cũng tìm được một mã reset 6 chữ số để cướp được tài khoản của một người dùng nào đó.

Mặc dù Facebook đã vá lỗ hổng kia và tặng thưởng Gurkirat 500 USD nhưng anh tin rằng cách vá này vẫn chưa đủ mạnh để lấp được nó.

“Tôi không thể nào tưởng tượng được một công ty lớn như Facebook lại có thể dễ bị tấn công đến thế. Facebook báo với tôi rằng họ đã vá lỗ hổng này và thắt chặt kiểm soát các địa chỉ IP, thế nhưng với lượng IP khổng lồ như vậy, tôi vẫn nghi ngờ không chắc liệu phương thức họ làm có thực sự hiệu quả hay không.”

Những cách bảo vệ tài khoản facebook an toàn

Thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Bảo mật với Notification là mở tất cả thông báo về email và số điện thoại khi phát hiện thấy đăng nhập bất thường.

bảo mật khi thấy đăng nhập thất thường 2  bảo mật khi thấy đăng nhập thất thường 3

bảo mật khi thấy đăng nhập thất thường 4

Không sử dụng mật khẩu đơn giản

Đổi mật khẩu  Đổi mật khẩu 1

Đổi mật khẩu 2  Đổi mật khẩu 3

Đổi mật khẩu 4

Đây được coi là lựa chọn hàng đầu giúp bạn có thể bảo vệ được tài khoản Facebook. Không nên đặt mật khẩu liên quan đến bản thân như tên, số chứng minh, ngày tháng năm sinh. Tốt nhất bạn nên chọn loại mật khẩu có những ký tự đặc biệt, viết hoa, viết thường, thêm ký tự số để tránh bị dò thấy mật khẩu.

Quan trọng nhất là bạn không nên sử dụng mật khẩu này cho bất cứ tài khoản nào khác trên internet, mỗi tài khoản nên sử dụng một mật khẩu riêng và đều là các chuỗi ký tự ngẫu nhiên. Đó là lý do tại sao nên sử dụng trình tạo và quản lý mật khẩu như LastPass là cách tốt nhất để bảo vệ tất cả tài khoản của bạn.

Đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị lạ

Để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài khoản Facebook của mình mà không lo bị hack, bị đánh cắp thông tin thì sau khi sử dụng xong bạn nên đăng xuất ngay nếu không phải là các thiết bị của mình.

Thoát tài khoản Facebook từ xa

Cập nhật Email và Số điện thoại để xác thực 

Trong trường hợp quên mật khẩu Facebook, bạn có thể sử dụng email này để lấy lại Facebook hoặc với những trường hợp bị hack. Lưu ý, email này bạn cũng cần thiết lập 2 lớp bảo mật và chắc chắn là bạn có thể truy cập được ngay trên điện thoại.
Cách thêm địa chỉ email:

Bài Nổi Bật  Cách H.A.C.K 10k Like Facebook Miễn Phí Chỉ Trong 1 Ngày Cực kì đơn giản ( Thành Công 100% )

Thêm email liên hệ  Thêm email liên hệ 1

Thêm email liên hệ 2  Thêm email liên hệ hợp lệ 3

Thêm email liên hệ hợp lệ 4

Thêm liên hệ tin cậy đề phòng rủi ro 

Bạn hãy chọn ra 3 đến 5 người bạn hoặc người thân mà bạn tin tưởng nhất. Những người này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu khi bị mất. Lưu ý, bạn nên chọn những người nghiêm túc và những người bạn thực sự tin tưởng.

Khi tài khoản bị khóa, nếu có bước xác minh bằng bạn bè thân thiết thì chọn các bạn bè mình đã thiết lập trước đó, gửi link cho những người đó và nhận mã. Bạn nên chọn ra 3 người thôi. Vì nhiều quá đến lúc lấy lại mật khẩu sẽ vất vả hơn. Khi bạn thực hiện lấy lại mật khẩu Facebook thông qua liên lạc tin cậy thì Facebook sẽ gửi cho những người bạn này mỗi người một mã code, bạn phải điền đủ số mã code này thì mới có thể lấy lại mật khẩu thành công được.

thêm bạn bè thân thiết  thêm bạn bè thân thiết 1

thêm bạn bè thân thiết 2  thêm bạn bè thân thiết 3

thêm bạn bè thân thiết 4  thêm bạn bè thân thiết 5


Không để lộ thông tin cá nhân công khai

Để an toàn bạn cũng không nên công khai thông tin ngày sinh, số điện thoại, email, danh sách bạn bè trên Facebook, chỉ nên để với bạn bè và tốt nhất là ẩn đi.

Việc ẩn hết thông tin cá nhân rất quan trọng vì các tricker có thể khai thác các thông tin đó để hack tài khoản của bạn, như là check pass hay report…Không đặt tên email và mật khẩu trùng tên facebook

ẩn thông tin cá nhân  ẩn thông tin cá nhân 1

ẩn thông tin cá nhân 2  ẩn thông tin cá nhân 3

ẩn thông tin cá nhân 4

Xem thêm:

Hướng Dẫn Hack Like Facebook Cực Kỳ đơn giản – Tăng Like Bài Viết Facebook Mới Nhất

Cách dùng facebook an toàn – Tránh bị hack, bị khóa

Cách Hack tăng Follow Facebook – Kiếm 500K Follow

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đổi sdt và email 

Hình Ảnh Về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng

Ảnh minh hoạ cho Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng

Các câu hỏi về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng

Video “Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng” đã có 3 lượt view, được thích 0 lần, chấm nan/5 sao.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:03:16, chúng ta hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #hack #facebook #người #khác #nhanh #chóng, cách hack facebook online,bị hack facebook,đọc trộm tin nhắn facebook,hack gmail,hack zalo,hack tiktok,hack mật khẩu,hack mk,hack mk facebook,doc trom tn facebook,doc trom tn fb,doc trom tn zalo,doc trom tin nhan zalo,hack mat khau gmail,hack mk gmail,autobotme,hack theo dõi,hack follow facebook,hack pass fb,hack pass facebook,cách check pass fb,cách lấy lại fb bị hack,hack follow fb,cách check pass facebook,hack fb bằng id,facebook bi hack

Tìm thêm dữ liệu, về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung chi tiết về Hướng dẫn hack facebook người khác nhanh chóng từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: cach hack facebook nguoi khac, hướng dẫn hack fb, cách hack facebook của người khác, cách hack fb, check pass, hack facebook bằng kali linux, cách hack page facebook, hướng dẫn hack facebook, cach hack fb nguoi khac, cách hack facebook nhanh, hack f, hướng dẫn cách hack facebook, cách hack người khác, hướng dẫn hack facebook bằng kali linux, cách hack page, huong dan hack fb, cách hack fb bằng kali linux, cách hack f, công cụ hack như harvester, huong dan hack facebook, harvester hack facebook, hướng dẫn hack tài khoản facebook, cách hack facebook, cách hack tài khoản facebook người khác, cách hack fb người khác, cách hack facebook người khác, hack password facebook, cách hack fb bằng số điện thoại, cách hack tài khoản fb, cách để hack facebook, làm sao hack facebook,làm thế nào để hack facebook,cách để hack,làm sao để hack facebook người khác,cách hack máy người khác,hack account facebook, cách hack tài khoản face, , hack ghost 3d lmhmod, mod game ghost 3d, 来躺平呀噬梦者 hack, ff gamehayvl, redmi m200, ghost 3d, taptap.oi, mo khoa tai khoan ff, 49, mở khóa nick ff

Give a Comment