Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

Xem clíp hướng dẫn về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ


Video với chủ đề “Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ”

BẬT CHẾ ĐỘ “NGƯỜI THEO DÕI” ( Bắt Buộc )

Dù bạn thực hiện hack like cho Facebook miễn phí trên máy tính hay điện thoại thì điều kiện tiên quyết là bạn cần mở bật chế độ “Người theo dõi” trên trang facebook của người cần hack like. Cách thực hiện như sau:

Vào phần “Cài đặt tài khoản” => chọn “Người theo dõi“ => Kích hoạt chế độ mọi người trong phần “Ai có thể theo dõi tôi“. Bạn chú ý, trang facebook cá nhân trên 18 tuổi mới có thể thực hiện thao tác này nhé. Ngoài ra khi bạn bật chế độ này người xem dù là bạn bè hay không quen đều có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin. Bạn bè hay người khác theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi bật chế độ này.
Vào phần “ Cài đặt thông tin tài khoản ” => chọn “ Người theo dõi “ => Kích hoạt chính sách mọi người trong phần “ Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi “. Bạn chú ý quan tâm, trang facebook cá thể trên 18 tuổi mới hoàn toàn có thể triển khai thao tác này nhé. Ngoài ra khi bạn bật chính sách này người xem dù là bạn hữu hay không quen đều hoàn toàn có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin. Bạn bè hay người khác theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi bật chính sách này .Bật chính sách “ Người theo dõi ” là điều kiện kèm theo bắt buộc để Hack Like cho Facebook thành công xuất sắc
Nếu Facebook xác lập bạn chưa đủ 18 tuổi để bật chính sách công khai minh bạch người theo dõi thì rất đơn thuần, bạn hãy vào trang cá thể của mình đổi khác thông tin năm sinh nhé .

Bài Nổi Bật  5 Cách Mix Đồ Với Quần Ống Rộng Siêu Hack Dáng

HACK LIKE FACEBOOK NHANH MIỄN PHÍ BẰNG ĐIỆN THOẠI DỄ DÀNG

Có đến trên 50 % người dùng Facebook sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng nhập mạng xã hội này. Vì vậy, việc Hack Like cho Facebook bằng điện thoại cảm ứng chắc chắc sẽ thuận tiện hơi. Vậy tất cả chúng ta thực thi như thế nào nhỉ ?Cũng giống như Hack Like cho Facebook bằng máy tính, bạn cũng cần đăng nhập vào website hoặc ứng dụng hack like Facebook. Cách triển khai Hack Like không tính tiền bằng điện thoại thông minh cho Facebook như sau :Truy cập: “haylike.net” => Chọn “Cài đặt” => Chọn “Tiếp tục”
Truy cập : “ haylike.net ” => Chọn “ Cài đặt ” => Chọn “ Tiếp tục ”Nếu bị lỗi khi thực thi tải Token Hack Like cho Facebook bạn hãy quay trở lại trang Haylike. net và triển khai thao tác 1 lần nữa nhé !
Khi Hack like cho facebook trên điện thoại cảm ứng hiển thị “ Không tìm thấy trang ” là bạn đã setup token thành công xuất sắc
Trở lại trang haylike.net, bạn chọn “LẤY TOKE DỰ PHÒNG” => copy link theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới và trở lại trang Haylike.net.Trở lại trang haylike.net, bạn chọn “ LẤY TOKE DỰ PHÒNG ” => copy link theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới và trở lại trang Haylike. net .
Dán đoạn mã vừa copy vào phần ô trống => chọn “ Đăng nhập ” => Đọc kĩ quy định để hoàn toàn có thể hack like Facebook lên tới 1000 like / ngày .Đọc kĩ quy định để hoàn toàn có thể hack like trên Facebook lên tới 1000 like / ngày bạn nhé
Bạn thực hiện đăng 1 status lên Facebook để test nhé. Sau khi đăng, bạn trở lại trang Haylike.net, chọn mục hack like:Bạn thực thi đăng 1 status lên Facebook để test nhé. Sau khi đăng, bạn trở lại trang Haylike. net, chọn mục hack like :

Bài Nổi Bật  GIVE AWAY Trải Nghiệm Võ Lâm Trung Nguyên Trên Phần Mềm Gỉa Lập LDPlayer khả năng Multiacc

Bạn chọn số lượng like Facebook cần hack và chờ 5 phút rồi tải lại trang facebook của bạn để thấy hiệu quả nhé :Hack like Facebook thành công xuất sắc

HACK LIKE TRÊN FACEBOOK NHANH MIỄN PHÍ BẰNG MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn hack like không tính tiền trong đó có các ứng dụng auto như Autobotme. Đây là ứng dụng được lập trình giúp người dùng Facebook có lượng like, comment nhiều mà trọn vẹn không tính tiền .Để thiết lập ứng dụng Hack Like cho Facebook không tính tiền Autobotme bạn thự hiện theo hướng dẫn sau :Truy cập “Auto-bot.me”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => thay đổi thiết lập người theo dõi thành “Mọi người/Everone”.Cài đặt Token: Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi thực hiện thành công, bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme.Truy cập “ Auto-bot. me ”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => biến hóa thiết lập người theo dõi thành “ Mọi người / Everone ”. Cài đặt Token : Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi triển khai thành công xuất sắc, bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme .Xem thêm : Khai Hoang Đất Khai Hoang Là Gì Và Sau khi copy mã token, bạn dán vào ô trống trên ứng dụng Aubobotme vào ô trống và lựa chọn “ bot ex like ” để chuyên về tăng like Facebook. Với việc Hack Like cho Facebook bằng ứng dụng này, mỗi status bạn past lên thì bot sẽ tự động hóa chạy like cho bạn .Sau khi chọn bot ex like => bạn chọn “ trạng thái bật ” => chọn “ Cài đặt ”. Như vậy, bạn đã triển khai cài bot thành công xuất sắc hãy thử đăng bài lên trang cá thể của mình và chọn chính sách công khai minh bạch mọi người xem hiệu quả nhé !Cách test Hack Like cho Facebook thành công xuất sắc bằng bot Autobotme như sau :Đăng status lên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai “Mọi người”.Chọn “Auto like” và nhập thông tin: link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và kết thúc bằng “Tăng Like”.Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem việc Hack Like Facebook đã thành công chưa nhé. Nếu không bạn có thể thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên.

Đăng status lên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai “Mọi người”.Chọn “Auto like” và nhập thông tin: link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và kết thúc bằng “Tăng Like”.Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem việc Hack Like Facebook đã thành công chưa nhé. Nếu không bạn có thể thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack fb mới nhất nhanh nhất 2022 bằng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể triển khai cách Hack Like hay comment trên Facebook tương tự như như trên nhé. Nếu bạn không tiện Hack Like trên Facebook bằng Máy tính thì hoàn toàn có thể theo dõi tiếp cách Hack Like bằng điện thoại thông minh cho Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Hình Ảnh Về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ - Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Hình ảnh minh hoạ cho Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Ghi chú Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Link : hacklike.vn
-10 phút hack được một lầny
-Mỗi lần tối đa 120 like
-Lưu ý : Bài đăng của bạn bè và quyền riêng tư của bạn phải ở trạng thái CÔNG KHAI
MỌI THẮC MẮC AE liên lạc VỚI FACEBOOK MÌNH
Link :

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ

Video “Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ” đã có 11670 lượt xem, được like 86 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:03:23, bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #hack #cho #giúp #bạn #bè #cực #dễ, [vid_tags]

Tìm thêm dữ liệu, về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Hướng dẫn hack like cho giúp bạn bè cực dễ từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (14)

 1. Hoan Ha
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 2. Diệp Quang
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 3. Diệp Quang
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 4. Mẹ Mật
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 5. Lâm Phú
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 6. Hùynh Ngọc
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 7. Ly Hoàng
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 8. Hằng Minh Mo
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 9. THỰC LÊ KIM
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 10. Yến Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 11. Cris Nguyễn
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 12. Lâm Kim
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 13. Kiều Duy Kiên
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021
 14. Ngọc Nguyễn Gaming
  Posted on 28 Tháng Mười Hai, 2021

Give a Comment