Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022| Truonggiathien.com.vn
Bài viết Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 thuộc chủ đề về Cách Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022”

Xem thêm

Mới Nhất 2022 Bị hack facebook, cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack (2021)

Mới Nhất 2022 Cách Hack FacebooK Chi Tiết Mới Nhất T1/2022

Mới Nhất 2022 Cách Hack Facebook Bằng Mã Facebook đơn giản Không Lo Phát Hiện

Mới Nhất 2022 hack facebook người lạ bằng máy tính mới nhất 2022 – hack facebook người lạ

Nội Dung

Xem clip hướng dẫn về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022


Video với nội dung “Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022”

Hướng dẫn cách không hack vẫn nghìn like thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm

Mới Nhất 2022 Bị hack facebook, cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack (2021)

Mới Nhất 2022 Cách Hack FacebooK Chi Tiết Mới Nhất T1/2022

Mới Nhất 2022 Cách Hack Facebook Bằng Mã Facebook đơn giản Không Lo Phát Hiện

Mới Nhất 2022 hack facebook người lạ bằng máy tính mới nhất 2022 – hack facebook người lạ

Thường xuyên cập nhật Status

Bạn cũng đã biết những bài post hay mới được nhiều người like, share, comment và bạn bè của họ sẽ trông thấy bài post của bạn để tương tác. Bí quyết nằm ở cách viết từ ngữ, hình ảnh, video, nội dung link được chia sẻ,… để mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like, theo dõi Fanpage và Profile của bạn.

Bài Nổi Bật  Share IP DAME NOT CLONE CÂN TREO MÙA DỊCH CÂN HOT FACE VIA CỔ | Nguyễn Huy Dũng

Bạn cũng có thể chọn post những nội dung trích dẫn của người nổi tiếng để thu hút những người yêu thích họ quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

Tag bạn bè

Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng không phải sử dụng đường link quá dài. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng có thể được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của Friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, Profile của bạn.

Chuyển ảnh vào Album

Sau khi đăng ảnh một thời gian rồi, bạn có thể click vào bức ảnh đó để chọn tùy chọn Options, chuyển ảnh vào Album đã có hoặc tạo Album mới. Việc này cũng làm cho bức ảnh nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục like.

Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình

Hiểu đơn giản thế này, bình thường những Status mà bạn post sẽ nằm ở một vị trí nào đó trên News feed của bạn bè. Đến khi bạn like Status của mọi người thì những Status đó sẽ tiếp tục xuất hiện trên News feed của Friends của bạn và đè cái Status của bạn xuống dưới xa hơn nữa. Để kích Status của bạn nổi lên trên thì bạn thực hiện cách tiếp theo nhé !

Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn

Độ dài tốt nhất cho status là từ 140 ký tự trở xuống, đó cũng là lý do tại sao Twitter có quy định này. Riêng Facebook được nghiên cứu thì độ dài lý tưởng là ít hơn hoặc bằng 40 ký tự.

Và một bức ảnh đi kèm để gây sự chú ý là cực kỳ hiệu quả nhưng phải là những bức ảnh đặc biệt đẹp, có kích thước không quá nhỏ. Trong ảnh xuất hiện thêm vài đoạn thơ hoặc một câu chữ cũng chẳng nhầm nhòa gì nhưng phải HAY mới được.

Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Cũng dựa trên thống kê của Facebook từ 22/4 đến 21/5 năm nay, có đến 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh bởi lẽ không phải ai cũng đủ nhẫn nại để đọc hết một status toàn chữ với chữ, do đó nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung status thì mọi người chỉ việc nhìn nó và nhấn nút “Like” nhanh chóng hơn.

Mỗi status viết ra nên đính kèm một bức ảnh có liên quan, nhưng đừng tung ảnh “tự sướng” quá nhiều, có thể bạn sẽ bị ghét đấy!

Hạn chế chia sẻ link, video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay trang web nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù chia sẻ có thể nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè là những người quan tâm sâu sắc tới vấn đề bạn muốn nói tới, nhưng trên hết đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like. Tất nhiên, nếu quyết định chia sẻ một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài dòng chính kiến cá nhân, hoặc mượn tạm một đoạn trong bài viết.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack nick liên quân người khác và lấy lại nick liên quân bị mất do vào Web LỪA ĐẢO

Cài chế độ Public, Every body cho Profile và bài đăng – cách tăng like Facebook bắt buộc

Để tăng like hiệu quả bằng các cách tăng like Facebook, Profile của bạn phải cho phép hiện chức năng Add friend, Follow và Message đối với người xem là “khách lạ”. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Việc cài đặt này giúp cho mọi người có thể like, comment, share những bài mà bạn đã chia sẻ cũng như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

Cập nhật Cover photo và Profile picture

Bạn nên thường xuyên cập ảnh bìa và ảnh đại diện vì những loại ảnh này thường được chú ý nhất do khách viếng thăm bắt gặp trực tiếp trước mắt họ. Chúng sẽ xuất hiện trên News Feed của bạn bè.

Đoạn thông tin của bạn dù có hấp dẫn tới mấy cũng không thể thu hút được sự chú ý lập tức từ người xem. Ví dụ bạn muốn truyền tải một thông điệp và mong muốn thu hút được sự quan tâm lớn, có lẽ bạn nên sử dụng ảnh đại diện với nhiều màu sắc.

Nhiều người cũng tỏ ý rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện, bạn nên để ý nhé !

Chọn giờ đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng

Một khảo sát mới nhất cho thấy có đôi khi dòng trạng thái (status) của bạn dù rất thú vị nhưng lại không hút được sự chú ý và không có nhiều Like như mong đợi. Đây có thể không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

Để có nhiều lượt like thì bạn phải đăng bài lúc có nhiều người truy cập Facebook. Theo khảo sát thì giờ đăng Status thích hợp nhất là các mốc sau đây :

 • 06:30 Trước giờ đi làm
 • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
 • 12:00 Lúc ăn cơm xong
 • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Facebook có hỗ trợ tính năng hẹn giờ đăng bài tức là bài viết bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Để cài đặt, bạn vào mục đăng Status, chọn ảnh mặt đồng hồ tròn có kim phút và giờ bên dưới và chọn thời gian bạn muốn post. Lưu ý hạn chế ở đây là chỉ được hẹn giờ trong ngày hôm đó thôi.

Tự like

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất.

Nếu bạn đã like Status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần unlike (không thích) rồi like lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy.Thay thế cho cách này là bạn comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

Cách hack nghìn like facebook thành công 100% mới nhất 2022

Xem thêm

Mới Nhất 2022 Bị hack facebook, cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack (2021)

Mới Nhất 2022 Cách Hack FacebooK Chi Tiết Mới Nhất T1/2022

Mới Nhất 2022 Cách Hack Facebook Bằng Mã Facebook đơn giản Không Lo Phát Hiện

Mới Nhất 2022 hack facebook người lạ bằng máy tính mới nhất 2022 – hack facebook người lạ

Bài Nổi Bật  [FREE FIRE] Hướng Dẫn Cách H.A.C.K Kim Cương Free Fire Miễn Phí Mới Nhất OB32

1. Chuẩn bị

Với hướng dẫn cách hack like fanpage trên máy tính này thì các bạn sẽ cần chuẩn bị 1 tài khoản Facebook Aclone để lấy token phụ vụ cho việc hack like.

Aclone ở đây ám chỉ đến loại tài khoản phụ. Tức là để tránh rủi ro bị hack Facebook chính, các bạn nên tạo 1 mới acc Fb phụ để phục vụ cho việc hack like bài viết fanpage của mình.

2. Hướng dẫn

 • Bước 1: Truy cập http://yolikers.com/
 • Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Click Here.

hack like page

 • Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập Facebook Aclone. Chọn Generate Token.

hack like fanpage miễn phí

 • Bước 4: Sao chép Token.

hack like fanpage facebook

 • Bước 5: Chọn Go Back & Paste Your Token.

cách hack like fanpage

 • Bước 6: Dán Token vào ô. Chọn Login.

hack like page facebook

 • Bước 7: Chọn Custom Link / ID Liker.

hack like page free

 • Bước 8: Dán link hoặc id bài viết vào ô. Chọn biểu tượng & Submit.

hack like cmt trên fanpage

Tìm hiểu: Hướng dẫn lấy link bài viết trên Facebook. Còn về Id bài viết thì trên url nằm phía sau “post/” là 1 dãy số, đó chính là id bài viết.

 • Bước 9: Đợi Yo Liker chạy like fanpage post cho bạn.
 1. Trước:

hack like page fb

 1. Sau:

hack like fanpage free

Hình Ảnh Về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022

Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2016 - Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2016

Hình ảnh minh hoạ cho Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022

Chi tiết các bước thực hiện Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022

liên lạc: Fb/cionexzone

 

Các câu hỏi về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022

Video “Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022” đã có 88336 lượt view, được like 418 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:07:40, mọi người hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #hack #facebook #trên #điện #thoại #với #hệ #điều #hành #android, Hack like

Xem thêm báo cáo về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin về Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại với hệ điều hành android 2022 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (36)

 1. ĐOÀN PHƯƠNG LOAN
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 2. Thúy Trần
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 3. Huyền Bướng
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 4. Thành Long
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 5. Linh Ngọc
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 6. Tran Le
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 7. TND vlog
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 8. Tiên Hoang
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 9. game khoảnh khắc
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 10. Duong Cuong
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 11. TNK TV
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 12. And nonstop Mp3
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 13. NTH Vlog
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 14. Saly musa Saly
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 15. Saly musa Saly
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 16. Nguyệt Phạm
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 17. Dao Tran
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 18. Dao Tran
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 19. Hoàng Nguyên
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 20. Kiet Pham
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 21. ꧁༺Bình Lê ༻꧂
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 22. kênh giải trí
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 23. LMN
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 24. Hanh Ho
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 25. My Truong
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 26. V.I.P G-Dragon
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 27. Biên Nguyễn
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 28. A Nhỏ
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 29. Long Nguyen
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 30. Long Nguyen
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 31. Thuy Quynh
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 32. Yen Bao
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 33. Đức Thiện Trần
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 34. tiểu thụ
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 35. tiểu thụ
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022
 36. Po Po
  Posted on 1 Tháng Hai, 2022

Give a Comment